Chia sẻ công thức làm hồng vùng kín bằng mật ong

Phương pháp làm hồng vùng kín bằng mật ong là cách vô cùng hiệu nghiệm, đây là cách chị em truyền tai nhau rất nhiều đẻ khắc phục tình trạng vùng kín sau khi sinh bị thâm đen sậm màu. Liệu đây có phải làm một biện pháp tốt và hiệu quả không.

Làm hồng vùng kín bằng mật ong và chanh tươi

Bạn lấy 3 thìa mật ong + 1/2 thìa Cafe nước cốt chanh tươi sau đó trộn đều với nhau sau đó đắp lên da vùng kín trong khoảng 15 phút thì bạn rửa sạch và lau khô.

Làm hồng vùng kín bằng mật ong và trà xanh

Bạn lấy 2 thìa mật ong + 1 thìa Cafe bột trà xanh trọn đều với nhau sau đó đắp lên vùng kín trong khoảng 15 phút thì lau khô và rửa sạch 

Làm hồng vùng kín bằng mật ong và bột nghệ

Bạn lấy 2 thìa mật ong + 1 thìa bột nghệ khuấy đều sau đó đắp lên vùng kín khoảng 15 đến 20 phút

Lưu ý: Trước khi sử dụng phương pháp này bạn nên tẩy tế bào chết rồi áp dụng phương pháp làm hồng vùng kín như nêu trên và đặc biệt khi bạn sử dụng phương pháp này bạn cần phải kiên trì khi sử dụng.

Làm hồng vùng kín từ tự nhiên có tốt không?

Theo các chuyên gia thì việc làm hồng vùng kín bằng mật ong có tác dụng dưỡng da vùng kín, tẩy tế bảo chết và làm sạch vùng kín hiệu quả sẽ tạo ra cảm giác vùng kín trắng hồng hơn còn thực tế khi bạn áp dụng phương pháp này bạn cần phải kiên trì áp dụng trong một khoảng thời gian dài mới nhìn thấy hiệu quả. 

Đối với chị em sau khi sinh tình trạng vùng kín xuống cấp trầm trọng thì không nên sử dụng phương pháp này. Bạn hãy lưu ý tới phương pháp trẻ hóa vùng kín bằng youth flower deodorant capsules.

Sản phẩm youth flower deodorant capsules đã xuất hiện tại Việt Nam mang lại cho chị em phụ nữ một phương pháp thu nhỏ âm đạo hiệu quả không cần phẫu thuật. Khi sử dụng youth flower deodorant capsules bạn sẽ có được

+ Se khít âm đạo 
+ Điều trị viêm âm đạo
+ Làm hồng âm đạo
+ Hỗ trợ điều trị u nang buồng trứng
+ Hỗ trợ điều trị u xơ tử cung
+ Điều trị sa tử cung

Hãy tìm hiểu youth flower deodorant capsules để có nhưng giải pháp tốt nhất cho vùng kín của bạn để có được giải pháp trẻ hóa âm đạo tốt nhất. LH: 0914 333 136