Bài tập Kegel giúp se khít âm đạo hiệu quả nhất

Trẻ hóa vùng kín là một nỗi lo thầm kín của chị em được giải tỏa nếu biết tìm đúng nguyên liệu, đúng phương pháp làm se khít và trẻ hóa vùng kín chị em sẽ vô cùng thích thú và thoải mái.

Âm đạo bị rộng ra sau khi sinh nở thường là vấn đề của chị em phụ nữ đây cũng là điều thầm kín khó nói ra, hầu hết ai cũng ngại khi nhắc tới điều này đặc biệt là với người thân và bạn bè. Đặc biệt sau khi sinh chị em bị rộng âm đạo là điều khá bình thường và khó nói ngay cả những mẹ sinh mổ cũng sẽ bị tuy nhiên nó sẽ đỡ hơn những bà mẹ áp dụng sinh thường.


Âm đạo bị ảnh hưởng do các cơ sàn chậu và mô âm đạo giãn nở trong cơn chuyển dạ. Âm đạo rộng ra ảnh hưởng tới tâm lý, khoái cảm trong "Chuyện ấy". Hiện nay có rất nhiều bà mẹ cảm thấy tự ti khi gần gũi bên chồng, lo sợ rằng chồng mình không quen với sự thay đổi này gây ra nhàm chán do đó chính chị em khi có những lãnh cảm này cũng khiến chị em khó lên đỉnh và không thoải mái.

Dấu hiệu cho thấy là khi âm đạo rộng ra bạn không thể nhịn tiểu thường xuyên thấy hiện tượng són tiểu và bạn có thể dễ dàng đưa một hoạc nhiều ngón tay vào bên trong âm đạo và không bị kích thích khi dương vật tiến vào âm đạo bởi vì vùng âm đạo của bạn trở lên quá rộng.

Thực tế rằng hiện nay có rất nhiều cách làm thu nhỏ cô bé giúp lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống, sự tự tin cho chị em và tránh được những tình huống dở khóc dở cười khi quan hệ vợ chồng.

Bài tập Kegel giúp bạn se khít âm đạo hiệu quả

Đây là bài tập giúp thu nhỏ và se khít vùng kín, se khít âm đạo hiệu quả và để thực hiện bài tập này bạn làm như sau:

- Nằm ngửa thoải mái, thở đều.
- Co cơ âm đạo (giống như khi bạn nín tiểu) và cứ giữ như vậy từ 2-5 phút.
- Thực hiện động tác 10 lần, trong lúc thực hiện thở đều.

Tiếp theo

- Nằm ngửa thoải mái, thở đều.
- Từ từ giơ một chân lên cao, càng cao càng tốt, giữ như vậy trong 3 giây rồi hạ chân xuống. Lưu ý lưng vẫn giữ thẳng.
- Đổi chân, thực hiện tương tự.
- Thực hiện bài tập trong 5-7 phút.

Tiếp theo

- Ngồi thoải mái, tay rửa sạch sẽ.
- Từ từ đưa một ngón tay vào bên trong âm đạo, đồng thời thắt chặt cơ âm đạo lại, kẹp lấy ngón tay.- Thực hiện trong 5 phút để tăng độ đàn hồi của cơ âm đạo

Với bài tập này bạn cần luyện tập một cách thường xuyên và liên tục giúp cho vùng kín của bạn se khít như ý. Ngoài ra bạn cũng có thể áp dụng các phương pháp khác để làm trẻ hóa vùng kín của mình giúp cho vùng kín thêm đẹp và tăng thêm sự tự tin.
Comments