SE KHÍT LÀM HỒNG VÙNG KÍN HIỆU QUẢ

Se khít và làm hồng vùng kín là một vấn đề mà chị em rất quan tâm bởi thu nhỏ vùng kín tự nhiên sẽ giúp cho chị em tự tin hơn khi bên chồng, làm giảm áp lực và tăng cảm hứng. Đây cũng là cách giữ chồng mà chị em thời nay rất quan tâm bởi chị em muốn tự tin bên chồng, không muốn hạnh phúc gia đình bị phá vỡ chỉ vì chuyện chăn gối ngoài ra thì chị em hoàn toàn có thể tự bảo vệ sức khỏe của mình giúp cho vùng kín luôn khỏe mạnh.

Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới bạn 2 phương pháp thu nhỏ vùng kín được rất nhiều chị em áp dụng, tuy nhiên mỗi phương pháp lại có ưu và nhược điểm riêng, bạn cần phải lưu ý về phương pháp trước khi sử dụng từng phương pháp.


1. Xông vùng kín

Đây là một cách giúp cho vùng kín se khít lại rất hiệu quả, đây là phương pháp đã có từ rất lâu và được truyền tai nhau từ đời này qua đời khác. Các mẹ thường mách nhau các nguyên liệu xông tuy nhiên đơn giản và hiệu quả nhất khi sử dụng phương pháp se khít vùng kín bằng xông phải kể tới lá trầu không. 

Việc bạn xông lá trầu không rất đơn giản nhưng lại có hiệu quả vô cùng lớn. Bạn chỉ cần thực hiện việc xông này sẽ giúp vùng kín sạch sẽ, khô ráo. 

2. Áp dụng phương pháp Keygel 

Một phương pháp được nhiều người áp dụng cho việc thu hẹp cô bé của chị em phụ nữ, phương pháp Keygel được đặt theo tên của tiến sỹ Keygel người sáng tạo ra phương pháp giúp cho vùng kín se khít.

Phương pháp này đò hỏi sự tập chung cao độ khi luyện tập, phương pháp dựa theo cơ chế tăng cường sự vận động các cơ thành âm hộ một cách tự nhiên giúp cho các cơ săn chắc lại mà không bị lỏng lẻo trùng nhão như trước.

Phương pháp thực hiện:

- Cho một ngón tay sau khi đã rửa sạch và cắt móng tránh làm xước âm đạo, khi cho ngón tay vào âm đạo bạn dùng cơ âm đạo giữ chặt ngón tay trong từ 3 giây và tăng thời lượng đó lên 10 giây và có thể lặp đi lặp lại quá trình luyện tập này trong ngày cũng như tăng thời gian luyện tập lên để có kết quả tốt.

Bước 2: Co hết sức âm đạo sau đó thả lỏng, bạn hãy tưởng tượng bạn đang đi tiểu sau đó nín lại giữa chừng. Bạn nên dung sức của cơ âm đạo không nên dùng cơ đùi, chân và bụng để tập động tác này.

3. Sử dụng Gel se khít vùng kín

Đây là một phương pháp được nhiều chị em áp dụng bởi nó không gây đau đớn và phiền phức, nó giúp cô bé của bạn được thắt chặt ngay với cơ chế tự nhiên.

Tuy nhiên hiện nay phương pháp này không còn được sử dụng nhiều nữa bởi vì các loại Gel này không an toàn với chị em, có thể gây viêm nhiễm và các tác dụng phụ khác.

Hôm nay tôi xin giới thiệu tới bạn một phương pháp se khít vùng kín bằng phương pháp tự nhiên , làm hồng cô bé tự nhiên mang tên youth flower deodorant capsules - Đây là một phương pháp trẻ hóa vùng kín cách tự nhiên, đơn giản bởi phương pháp tái tạo, và đào thải thì sản phẩm youth flower deodorant capsules chính là vị cứu tinh của chị em phụ nữ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Hotline/Zalo: 0914 333 136