Trung tâm bảo hành máy giặt uy tín tại Hà Nội

Trung tâm bảo hành sửa chữa điện máy tại Hà Nội nhận hỗ trợ sửa chữa, bảo hành, vệ sinh, tân trang tất cả các thiết bị điện gia dụng hiện đang được sử dụng trong gia đình khách hàng như tivi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, máy nước nóng…

Chúng tôi hiện đang là địa chỉ hàng đầu trong ngành chuyên sửa chữa và bảo hành các thiết bị điện máy. Đội ngũ kĩ sư của chúng tôi am hiểu và có kinh nghiệm trong việc giải quyết vấn đề của tất cả mọi sản phẩm điện máy, điện lạnh, bảo đảm chỉ với một lần sửa chữa duy nhất, hư hỏng sẽ được giải quyết nhanh chóng.

trung tâm sửa chữa bảo hành điện máy hà nội

Hệ thống tổng đài làm việc liên tục 24/24, quý khách có thể liên lạc đặt hẹn sửa chữa tại nhà, nhân viên của chúng tôi sẽ xắp xếp lịch một cách phù hợp nhất với yêu cầu của bạn. Dịch vụ sửa chữa bảo hành điện máy tại nhà Hà Nội sẽ giúp bạn rút ngắn, tiết kiệm thời gian và công sức khi sản phẩm gặp vấn đề. Nhân viên của chúng tôi sẽ luôn có mặt đúng giờ, không để bạn phải chờ đợi.

Giá thành rẻ hơn so với mặt bằng chung những cơ sở sửa chữa khác, nhưng chất lượng vẫn luôn đảm bảo hàng đầu, đó là lý do bạn nên chọn địa chỉ của chúng tôi. Hãy đến ngay để được tư vấn bảo hành và sửa chữa thiết bị điện máy ngay hôm nay.

Xem thêm tại đây để biết thêm cái thông tin khác

Comments