Sơn cách nhiệt cho kính tại TpHCM

Sơn cách nhiệt cho kính tại TpHCM giúp giảm từ 8 – 130ngăn 90% tia UV, giảm 80% tia IR (tia hồng ngoại), giảm 90% tia sáng chói, và có độ cứng là 5H và độ bám dính ở mức cao nhất. Sơn cách nhiệt cho kính tại TpHCM có tác dụng cách nhiệt – hấp thụ các tia hồng ngoại gần chặn nhiệt bức xạ, tỷ lệ che chắn hồng ngoại cao tới 80% trở lên

Sơn cách nhiệt cho kính TpHCM


Mua Sơn chống nóng ở đâu TPHCM

Nhận thi công sơn cách nhiệt cho kính ở Quận 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12 Tân Bình Tân Phú Phú Nhuận Gò Vấp Thủ Đức Củ Chi Hóc Môn Bình Chánh tại Tp Hồ Chí Minh, TpHCM


CÔNG TY TNHH EPOOG VIỆT NAM
Cơ sở 1: 35A, Ngõ 117 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội
Cơ sở 2: 40/62/13 Phường 3, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh
Zalo: 0938 909 901 - 0339 432 339

Sơn cách nhiệt cho kính tại TpHCM
NHỮNG MỐI HIỂM HỌA VÔ HÌNH TỪ CỬA KÍNH

Cửa kính là một yếu tố không thể thiếu trong mỗi căn nhà hiện đại, nó vừa là nơi mang lại nguồn ánh sáng tự nhiên lại vừa đóng một vai trò quan trọng ảnh hưởng đến yếu tố phong thủy. Thế nhưng, cửa kính lại chính là nguyên nhân làm tăng nhiệt độ vào mùa hè, thoát nhiệt vào mùa đông và bức xạ tia UV, IR,… âm thầm gây nghuy hại đến sức khỏe con người.

Các biện pháp che chắn bằng rèm, mành, phim dán kính,… có thể giải quyết được một số vấn đề về ngăn sáng. Tuy nhiên, chúng không ngăn được tia UV, IR, mà còn làm cản trở tầm nhìn và ngăn chặn hết ánh sáng tự nhiên.


Sơn cách nhiệt cho kính tại TpHCM

Sản phẩm sơn chống nóng với hiệu quả cách nhiệt chống nắng rõ ràng.Chăm sóc sức khỏe chống lão hóa thứ hai – che chắn 90% tia cực tím, bảo vệ làn da của ngươi sử dụng và toàn bộ đồ dùng nội thất trong nhà.

Đặc tính của sơn cách nhiệt cho kính EPOOG

Sản phẩm cách nhiệt có tác dụng cách nhiệt – hấp thụ các tia hồng ngoại gần chặn nhiệt bức xạ, tỷ lệ che chắn hồng ngoại cao tới 80% trở lên,

Sản phẩm sơn chống nóng với hiệu quả cách nhiệt chống nắng rõ ràng.Chăm sóc sức khỏe chống lão hóa thứ hai – che chắn 90% tia cực tím, bảo vệ làn da của ngươi sử dụng và toàn bộ đồ dùng nội thất trong nhà.


1. Sản phẩm an toàn và thân thiện với môi trường

Sơn cách nhiệt cho kính epoog là sản phẩm sơn cách nhiệt gốc nước nên an toàn tuyệt đối với người dùng. Đặc biệt, các thí nghiệm cho thấy sơn an toàn tuyệt đối với cả người già và trẻ em. Ngoài ra, sơn epoog không có mùi, rất thân thiện với môi trường.

2. Hiệu quả và tiết kiệm

Các thử nghiệm và thực tế chứng minh, sơn cách nhiệt kính epoog có khả năng ngăn đến 90% tia UV, 80% tia IR (nguyên nhân chính gây hiện tượng tăng nhiệt trong nhà vào mùa hè).

Sau khi sử dụng sơn kính cách nhiết epoog nhiệt độ trong phòng có thể giảm từ 8 – 130c so với khi chưa sơn. Từ đó giúp tiết kiệm từ 20 – 30% điện năng tiêu thụ từ điều hòa.

3. Sơn kính cách nhiệt Epoog là giải pháp chống nóng có tính thẩm mỹ cao

Sản phẩm sơn cách nhiệt epoog có màu trong suốt do vậy sẽ không làm thay đổi màu kính của bạn. Sơn epoog có khả năng ngăn 90% tia chói nhưng cho phép truyền ánh sáng cao, gần như không làm ảnh hưởng đến tầm nhìn của bạn.

Đặc biệt, với công nghệ sơn dòng chảy độc quyền, giúp tạo nên một lớp phủ trong suốt, phẳng tuyệt đối trên bề mặt kính. Nên sơn epoog được cách chuyên gia đánh giá là giải pháp chống nóng kính có tính thẩm mỹ cao mà các phương pháp khác không có được.

4. Thi công thuận tiện và sạch sẽ

Công nghệ sơn dòng chảy là phương pháp thi công rất đơn giản và thuận tiện, không ảnh hưởng đến hoạt động sinh hoạt hàng ngày của bạn hằng ngày. 

Ngoài ra, với công nghệ sơn hiện đại này bạn cũng không phải lo việc mất vệ sinh khi thi công.

5. Các mục đích sử dụng và ứng dụng chính

– Nó có thể được sử dụng rộng rãi trong cách nhiệt kính và chống tia cực tím của phương tiện, tàu hỏa, máy bay, tàu và các phương tiện khác.

– Được sử dụng trong nhà kính, khách sạn cao cấp, tòa nhà văn phòng, nhà riêng, phòng triển lãm, home stay, resort cao cấp,…

– Được sử dụng trong phòng máy tính, khu vực bảo vệ radar và các nơi khác cần che chắn sóng điện từ, để ngăn chặn sự xâm nhập của sóng điện từ bên ngoài, dẫn đến lỗi thiết bị điện tử, rò rỉ thông tin bí mật và làm hỏng cơ thể con người.
– Nó được sử dụng trong phòng khử trùng tia cực tím của bệnh viện, cơ sở y tế và những nơi khác cần thiết để ngăn chặn tia cực tím.