แนะนำโปรโมชัน คูปองลดราคา 50-95% ร้านอาหาร สปา ที่พัก แพ็คเกจทัวร์ ฯลฯ

วันนี้มีโอกาสได้ไปเจอกับเว็บไซต์ดีๆ ซึ่งได้จัดแคมเปญลดกระหน่ำสินค้าและบริการหลากหลายประเภท ซึ่งผมเองได้สั่งซื้อคูปองร้านอาหารญี่ปุ่น-บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างไปในราคาลด 50 เปอร์เซ็นต์

ใครสนใจก็รีบเข้าไปดูได้ แต่ถึงไม่ทันเขาก็มีโปรโมชันใหม่ๆ เข้ามาทุกวัน รับรองคุ้มค่าสุดๆ ไม่เคยเห็นที่ไหนลดเท่านี้อีกแล้ว รวมถึงร้านแบรนด์เนมอย่าง Sukishi, Narai Pizzeria หรือ Iberry ก็มี
สมัครสมาชิกเพื่อรับข่าวดีลใหม่ๆ ที่น่าสนใจ คลิกที่นี่

แต่วันนี้ผมขอแนะนำ “คูคาเฟ่ (Coucafe)” เว็บน้องใหม่มาแรงกับดีลที่ออกมากี่ครั้ง คุณจะต้องอึ้ง ทึ่ง กับส่วนลดที่ใครก็ไม่อยากพลาดแน่นอน บางดีลขายหมดในเวลาไม่ถึง 10 นาทีด้วยซ้ำครับ
สมัครสมาชิกเพื่อจองดีลกับคูคาเฟ่ได้ที่นี่
หรือถ้าดีลใน EnSoGo ยังไม่ตรงใจคุณสามารถลงทะเบียนรับดีลใหม่ๆ จากเว็บขายดีลอื่นอีกมากมาย
ดูรายชื่อเว็บขายดีลคูปองทั้งหมด

อยากรู้รายละเอียดลองอ่านเพิ่มข้างล่างนะครับ

EnSoGo ลดราคาร้านอาหารมากกว่า 50%

EnSoGo คืออีกเว็บไซต์ที่กำลังมาแรงในเรื่องของสินค้าและบริการลดราคาจากหลายร้านค้าชั้นนำ นับเป็น Best Deal ที่สุดของไทยในตอนนี้ ใครที่ชอบแวะเวียนไปตามงานลดราคาต่างๆ ก็ไม่ต้องอดใจรอแล้วว่าจะมีอีกเมื่อไหร่ คงไม่มีใครไม่ชอบสินค้าดีราคาลดพิเศษแน่ๆ โดยเฉพาะคุณสาวๆ เพียงแวะเข้าชมเว็บนี้ทุกวันก็จะได้พบกับดีลดีๆ ที่ไม่มีใครได้รู้ล่วงหน้าว่าวันพรุ่งนี้ทาง EnSoGo จะมีโรงแรมหรูๆ รีสอร์ทน่าพัก แพ็กเกจทัวร์ท่องเที่ยวในและต่างประเทศ กิจกรรม เช่น ดำน้ำ กอล์ฟ สุขภาพ ฟิตเนส โยคะ ความงาม เครื่องสำอาง แต่งบ้าน ดูหนัง …

รวมถึง Voucher สปา – ร้านอาหาร / ร้านกาแฟและขนม – ร้านนั่งดริงก์หลังเลิกงาน ฯลฯ มาให้เราเลือกช้อปในราคาที่ลดจากเดิมสูงสุดถึง 95% หรืออย่างน้อยที่ 50% นั่นแปลว่าลดครึ่งราคาทีเดียว นับเป็นเว็บไซต์ทางเลือกใหม่ของนักช้อปยุคดิจิทัลอย่างแท้จริง เพราะสามารถซื้อสินค้าและบริการโดยไม่ต้องออกไปไหน แถมยังถูกกว่าอีกด้วย

แล้วเว็บนี้มีหลักการทำงานอย่างไร จะหลอกเราหรือเปล่า

หากสงสัยว่าทำไมเข้าถึงเอาส่วนลดถูกขนาดนั้นมาขายได้ เพราะว่าเว็บนี้เป็นสื่อกลางระหว่างร้านอาหารหรือร้านค้าที่เปิดใหม่แล้วลูกค้ายังไม่รู้จักดีนัก จึงต้องออกโปรโมชั่นเด็ดๆ มาเรียกลูกค้า โดยใช้เว็บนี้ในการประชาสัมพันธ์ และก็มีการจำกัดจำนวนขายและการใช้คูปองต่อสมาชิกหนึ่งคนด้วยครับ ซึ่งคูปองนั้นจะสามารถพิมพ์ออกมา หรือส่ง SMS เข้ามือถือไปใช้ได้ทันที

ส่วนการชำระเงินนั้นก็มีหลายรูปแบบ ที่สะดวกก็น่าจะเป็นการตัดผ่านบัตรเครดิต หรือ PayPal ซึ่งสามารถรับคูปองได้ทันที โดยได้รับการรับรองความปลอดภัยของข้อมูลพร้อมจดทะเบียน E-Commerce หรือว่าจะโอนผ่านธนาคารก็สะดวกเช่นกัน ทั้งทางเคาน์เตอร์ ATM และ Internet Banking เป็นต้น

นอกจากนี้เงินที่ลูกค้าจ่าย 3% ยังถูกแบ่งไปช่วยเหลือเด็กกำพร้าและผู้ประสบภัย นับว่าเป็นการคืนกำไรสู่สังคมที่น่าอุดหนุน เพราะเอ็นโซโก้นั้นย่อมาจากเอ็นเตอร์เทน (Entertain) โซเชียล (Social) และโก (Go) เมื่อรวมกันจะให้ความหมายว่า การก้าวไปข้างหน้าอย่างมั่นคงเพื่อมอบความสุขให้กับลูกค้าด้วยความรับผิดชอบต่อสังคม

ไม่อยากพลาดดีลสำคัญ เราช่วยเตือนท่านเพียงแจ้งอีเมล์

ถ้าใครไม่อยากพลาดดีลพิเศษประจำวัน ลงทะเบียนเป็นสมาชิก EnSoGo ฟรีที่นี่
เพราะบางดีลเต็มเร็วมาก
หากครบตามจำนวนคูปองแล้วก็จะปิดการขายทันทีโดยไม่ต้องรอให้หมดเวลาจำหน่าย เพียงลงทะเบียนเป็นสมาชิกของ EnSoGo คุณก็จะได้รับอีเมล์จากระบบเพื่อแจ้งดีลใหม่ๆเป็นประจำทุกวัน รับรองว่ามีเงินเหลือเก็บมากกว่าเดิมแน่นอนครับ
 
Tags: discount coupon, ensogo, Gift Voucher, ขายคูปอง, คูปองลดราคา, คูปองส่วนลด, คูปองอาหาร, ซื้อ1แถม1, ซื้อVoucher, บุฟเฟ่ต์ลดราคา, พิมพ์คูปอง, ลด50%, ส่วนลดร้านอาหาร, โปรโมชั่น

Comments