Trang chủ


Vòng Dâu Tằm Trẻ Em


Lưu ý khi mua vòng dâu tằm trẻ em

***

Trào lưu mua vòng dâu tằm trẻ em.

Cha mẹ nào cũng luôn coi con cái họ là thứ quan trọng nhất, luôn mong muốn các bé được hưởng những điều tốt đẹp nhất. Các bé giật mình, quấy khóc khi ngủ luôn là nỗi lo lớn nhất với các vị phụ huynh, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của các bé và chất lượng cuộc sống gia đình.

Tuy nhiên trong thời gian gần đây, nổi lên như trào lưu một loại vòng làm từ gỗ dâu tằm với tác dụng giúp các bé ngủ ngon, không bị giật mình, ra mồ hôi trộm. Với tác dụng tốt như trên, vòng dâu tằm trẻ em đang dành được rât nhiều sự quan tâm và tìm mua từ phía các bậc phụ huynh.

Vòng dâu tằm trẻ em không có tác dụng?

Tuy vòng dâu tằm trẻ em được quảng cáo là có nhiều tác dụng tốt như xua đuổi tà ma, giúp các bé ngủ ngon, không quấy phá, giật mình, ra mồ hôi trộm nhưng nhiều vị phụ huynh phản ánh rằng sau khi mua về cho các bé vẫn không có tác dụng không cải thiện được tình trạng trên.


Nhiều vị phụ huynh cho biết, sau khi đeo vòng cho các bé, tình trạng các bé quấy khóc, giật mình vẫn không được cải thiện. Thậm chí có mẹ còn đeo 3-4 chiêc vòng dâu tằm trẻ em cho các bé nhưng vẫn không khả quan hơn, thậm chí các bé còn khóc to hơn.

Thực hư tác dụng của vòng dâu tằm trẻ em.

Tuy rằng nhiều vị phụ huynh đã phản ánh về tính trạng quấy khóc của các bé không được cải thiện như trên nhưng cũng có rất nhiều vị phụ huynh phản ánh rằng sau khi đeo vòng dâu tằm trẻ em, các bé ngủ ngon hơn,các bé chơi ngoan, hết giật mình, ra mồ hôi trộm.

Vậy vòng dâu tằm trẻ em có tác dụng thực sự hay không, đâu mới là câu trả lời đúng. Sau khi tìm hiểu thực hư,chúng tôi được biết rằng, do nhu cầu mua vòng dâu tằm trẻ em tăng cao đột biến, một số chủ cửa hàng đã chỉ quan tâm đến vấn đề lợi nhuận để bán các loại vòng dâu tằm trẻ em giả, kém chất lượng. Các loại vòng này không được làm từ gỗ dâu tằm mà được làm từ gỗ cây cao su do giá thành rẻ hơn rất nhiều gỗ dâu tằm.Việc các bé quấy khóc hơn chính là do các vị phụ huynh mua nhầm phải loại hàng giả này.

Địa chỉ phân phối vòng dâu tằm trẻ em thật

Để mua được loại vòng dâu tằm trẻ em thật và đạt được hiệu quả nhất với các bé, các vị phụ huynh nên tìm đến các cửa hàng có uy tín, nguồn hàng đảm bảo chất lượng cao.

Shop Vòng Dâu Tằm chúng tôi đảm bảo được các yêu cầu trên, cam kết bán hàng thật, hàng chất lượng cao, đang dạng sản phẩm với phương châm khách hàng là người thân, với các chương trình khuyến mãi đa dạng.

Shop chuyên bán lẻ, bán buôn vòng dâu tằm trẻ em chất lượng cao, giá cả hợp lý so với thị trường. Để có thông tin về các mặt hàng và giá tốt nhất, các bạn có thể liên hệ với cửa hàng theo địa chỉ:

Blog: Sites.google.com/site/shopvongdautamvn/
Website: www.Vongdautam.vn
Email: Vongdautamvietnam@gmail.com
Fanpage: Facebook.com/VongDauTamVietNam
***
Comments