. Cats & Dogs (3D) - Cuộc Chiến Chó Mèo

http://i578.photobucket.com/albums/ss223/furin-chan/TRAILER.gif
 
 Loại phim    : Phim 3D

 Nước sản xuất: Mỹ - Châu Âu
   Năm sản xuất : 2010
 Đạo diễn     : Brad Peyton
 Diễn viên    : Alec Baldwin, Michael Clarke Duncan, Chris O Donnell, Joe Pantoliano, Bette Midler, Jack McBrayer
 Thể loại     : Hài Hước, Động vật
 Độ dài       : 82 phút
 Loại         : DVD ( Phim 3D phiên bản gốc )
 Ngôn Ngữ     : Phụ đề, Thuyết minh tiếng việt
 Âm thanh     : 5.1
 Xem bằng kính: Red - Cyan (Dùng cho các loại Tivi)
 Tình trạng   : Còn Hàng Phim 3D bản gốc Blu-Ray


Cuộc chiến của chó mèo dường như chưa bao giờ có điểm dừng và nó càng ác liệt hơn khi có kẻ quyết định báo thù.

Tiếp nối thành công vang dội của phần 1 bộ phim Cats & Dogs với doanh thu hơn 200 triệu USD vào năm 2001, phần 2 mang tên Cats & Dogs: The Revenge of Kitty Galore (Đại chiến chó mèo: Kitty Galore báo thù) hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những hình ảnh đã mắt cùng công nghệ 3D. Kết thúc phần 1 là sự thất bại của tên mèo độc tài Mr. Tinkles trong việc làm cho loài chó bị loài người xua đuổi và sau đó chó mèo đã có hiệp ước hòa bình cùng nhau chung sống. Nhưng sự hòa bình đó kéo dài không bao lâu thì đã có một kẻ khác lại bắt đầu một cuộc chiến mới, nhưng mục đích lần này không phải chỉ để đánh bại loài chó mà là nắm giữ cả thế giới trong tay - kẻ này không ai khác là cô điệp viên mèo trụi long Kitty Galore. Để chống lại âm mưu kinh khủng này, đại bản doanh của 2 bên chó và mèo đã liên kết để hoàn thành nhiệm vụ.


Cùng gặp lại Lou là chú chó điệp viên tập sự trong phần 1 cách đây 9 năm, giờ đây Lou đã trở thành lãnh đạo cấp cao của đại bản danh DOG bên cạnh các chiến hữu quen thuộc: chuyên viên kỹ thuật Peek, cựu điệp viên Sam và điệp viên an-pha Butch, những nhân vật bốn chân sắp trở thành đối tác miễn cưỡng của Diggs. Diggs là một điệp viên còn non trẻ nhưng rất hiếu thắng và luôn có bản tính anh hùng cá nhân. Nhưng sau nhiều lần bị trừng phạt, Diggs đã bỏ thói hành động đơn lẻ và học cách hợp tác cùng cả bầy.


Bộ phim phát triển ý nghĩ rằng vật nuôi cũng có tính cách và hành động riêng và thật dễ dàng để tưởng tượng ra chúng sẽ làm những gì khi không có sự hiện diện của chúng ta ở xung quanh. Lấy ý tưởng từ các đoạn clip đời thường về những con vật đang bộc lộ bản thân qua một hành động dang dở nào đó đang khá phổ biến trên internet hiện nay, các nhà làm phim không chỉ phát triển chúng thành một bộ phim mà họ còn đưa mọi thứ đi xa hơn rất nhiều bằng cách khiến các vật nuôi bình thường có thể cưỡi phản lực và ô tô lẫn tên lửa. Từ đây có thể thấy, từng hoạt động hàng ngày của những vật nuôi bình thường đều mang một ý nghĩa mới mẻ.

Brad Peyton vốn là một fan lâu năm của điệp viên James Bond, anh liên tưởng đến sự hợp tác bất đắc dĩ giữa Bond, MI-6 và người Nga để tóm được tên tội phạm đang đe dọa cả hai bên trong một tập phim mang bối cánh chiến tranh lạnh. Họ vẫn không ưa gì nhau, nhưng bằng cách nào đó, họ đã cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ. Đạo diễn Brad đã áp dụng điều này cho các nhân vật mang hình hài vật nuôi của chính mình.


Điều tuyệt vời hơn nữa là phim được thực hiện với công nghệ 3D, vốn được thiết kế cho trẻ em và các khán giả gia đình, để mang lại những khoảnh khắc sôi động trong suốt câu chuyện.


Điểm qua một số điểm nổi bật của nhân vật chính Kitty Galore, nguyên nhân của cuộc chiến trong phim. Kitty Galore vốn là một cựu điệp viên thuộc tổ chức gián điệp MEOWS nhưng nay đã trở nên vô cùng xấu xa, độc ác. Kitty nổi khùng sau khi mất tất cả lông trên người và bị xua đuổi bởi gia đình con người, những người không còn nhận ra cô nữa khiến Kitty phải lang thang trên đường phố. Kitty có một đôi mắt lớn và sắc bén, những chiếc nanh nhọn và nhỏ, cô ta có giọng nói giống như một con mèo được phối giống tốt với một bản tính xấu xa. Đã từng một thời là ngôi sao sáng giá, và khi hào quang xung quanh vụt tắt, Kitty trở nên cáu bẳn. Và như trong tựa đề phim trích dẫn: cô ta muốn trả thù. Kitty có đôi lúc bị nói lắp bởi suy nghĩ của cô ta chạy nhanh hơn tốc độ nói của mình. Ở Kitty, bạn có thể tìm thấy một sự kết hợp tuyệt vời giữa sự xấu xa và sự kỳ cục tột độ. Cô ấy đúng thật là một nhân vật cuốn hút!


Cuộc chiến của các con vật được đưa lên màn ảnh rộng dưới sự chỉ đạo của đạo diễn người Canada - Brad Peyton. Ông từng gây tiếng vang với bộ phim Evelyn: The Cutest Evil Dead Girl vào năm 2004. Ngoài ra, Peyton cũng sáng tác, đạo diễn và sản xuất một vài series phim hoạt hình trên truyền hình. Nhà sản xuất từng gây tiếng vang trong cộng đồng phim teen với bộ phim 10 Things I Hate About You - Andrew Lazar - đã tham gia vào vai trò nhà sản xuất của phim, ông từng sản xuất cho nhiều bộ phim như: Jonah Hex, Get Smart, Death to Smoochy, Space Cowboys, Panic, The Astronaut’s Wife…Comments