LÀM CÀ PHÊ

Để sản phẩm cà phê hạt sạch nguyên chất dần đi vào văn hóa thưởng thức của người tiêu dùng thì cần thực hiện bình dân hóa cà phê hạt sạch,tức là thực tế hóa giá trị thực của hạt cà phê, chất lượng tốt, giá cả bình dân,… phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Trên thực tế, hiện nay người tiêu dùng bị ảo tung chảo thông tin, mơ hồ về kiến thức thực tế về cà phê. Chính vì thế, cần hiện thức hóa giá trị đích thực, với sản phẩm thực, đạo đức kinh doanh thực…Chỉ như thế mới xây dựng được nền tảng vững chắc cho sự thay đổi tư duy và nhận thức của người tiêu dùng.Chúng tôi tự hào đã và đang mang sản phẩm cà phê sạch Việt đến cho đại đa số người tiêu dùng, không phân biệt màu da hay đẳng cấp. 

https://lamcaphenews.blogspot.com/

Làm cà phê ” Hoạt động chính và chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất, cung ứng và xuất khẩu cà phê hạt sạch Việt Nam. Cùng với việc đầu tư hệ thống máy móc hiện đại Hot air, cùng với sự hỗ trợ của các chuyên gia Itali, Kỹ sư rang xay được đào tạo tại Nhật. Đến nay chúng tôi đã có những bước phát triển và vị trí nhất định trên thị thường kinh doanh Cà Phê Hạt Sạch.