Giới thiệu đồng hồ đẹp shopdongho

Câu chuyện về những dòng đồng hồ bạc tỷ có tên Patek Philippe

Benjamin Clymer - chuyên gia về đồng hồ và người sáng lập ra website Hodinkee - nhận định: "Patek Philippe luôn là loại đồng hồ được khát khao nhất. chậm triển khai là nhãn hàng khôn xiết đẳng cấp".

Patek Philippe là một trong các thương hiệu nổi danh nhất trong giới đồng hồ cao cấp, với tín đồ trung thành đều là những tỉ phú, đại gia và giới nức danh siêu giàu. Nó là hiệu đồng hồ đắt tiền nhất, quý phái sang trọng nhất và đứng đầu về rất nhiều mọi phương diện trong ngành đồng hồ cao cấp của Thụy Sỹ và toàn cầu. sở hữu 1 loại đồng hồ Patek Philippe luôn là niềm tự hào đối giới chiêu mộ điệu. Bởi ko chỉ đắt bỏng tay, Patek Philippe còn rất đặc trưng. Xem thêm

Người chủ sở hữu tên tuổi

nhãn hiệu đồng hồ Patek Philippe được thành lập vào năm 1851 khi Antoni Patek – người sáng lập ra hãng đồng Patek & Cie ở Geneva gặp được Jean Adrien Philippe – thợ đồng hồ tên tuổi người Pháp. hai người đã phối hợp lập nên hãng đồng hồ sở hữu tên Patek Philippe. Philippe cũng là người trước tiên phát minh và thiết lập ra hệ thống lên dây trong khoảng núm chỉnh giờ cho đồng hồ (phát minh này vẫn được vận dụng cho đến ngày nay).

Sau phổ quát năm, công ty được bán lại cho Charles và Jean Stern vào năm 1932 và vẫn đang thuộc sở hữu của gia đình Stern cho tới bây giờ. Lợi nhuận hàng năm của thương hiệu này vô cùng lớn và chỉ có nâng cao đều. Vào năm 2012, doanh thu được công bố là khoảng 1 tỉ đô la Mỹ.

Mang gì trong các cái đồng hồ Patek Philippe đắt đỏ?

1 trong những điều khiến Patek Philippe trở nên tuyệt bút đồng hồ đỉnh cao là nhờ hệ thống di chuyển silicium trong mỗi cái đồng hồ chính hãng. Đây là 1 hệ thống vận hành độc đáo không chịu ảnh hưởng về môi trường như các cái đồng hồ giá thấp như bây giờ. Chúng ko cần nhờ tới chất bôi trơn để giúp thời kỳ ma sát trơn hơn. vì thế người mua không cần lo đến các sai số có thể xảy ra theo thời gian.

Chất liệu cũng là một điểm mạnh khiến Patek Philippe trở thành dòng đồng hồ xa xỉ. Vàng, vàng trắng và vàng hồng chính là số ít những chất liệu được hài lòng khi chế tác đồng hồ Patek Philippe. tổ chức mang một phòng ban kiểm chuẩn y nguyên liệu hết sức khó tính, tuyệt đối ko với 1 phòng ban nào được khiến cho từ chất liệu phải chăng tiền và kém bền, kém sang.

Xuất xứ của sự lừng danh

Đồng hồ Patek Philippe khác biệt ngay trong khoảng những năm 1839, khi đơn vị vẫn còn hoạt động ở nhánh Geneva. nhân viên của hãng được quyền tự do sáng tạo những mô phỏng đồng hồ mới, nhưng vẫn phải đảm bảo tính sang trọng và dựa trên nền tảng các trị giá chủ chốt mà doanh nghiệp sở hữu thể sản xuất. Sau Đó, công ty sẽ tuyển lựa những chiếc thiết kế ấn tượng, hoàn thiện và đưa ra thị trường. trật tự tuyển lựa sẽ cực kỳ nghiêm khắc, nên mỗi năm đơn vị chỉ cho xuất xưởng khoảng 45.000 dòng đồng hồ mà thôi. Chỉ cung cấp 1 số lượng giảm thiểu là chiến lược của Patek Philippe nhằm tăng tính độc quyền của thương hiệu.

Tính độc lạ chính là nguyên tố tiên quyết mà những đồng hồ sở hữu nhãn hiệu Patek Philippe hướng tới. chậm tiến độ cũng chính là lý do công ty chỉ sở hữu khoảng 200 dòng đồng hồ khác nhau và họ chỉ thực hiện những thay đổi dần dần cho thích ứng mang nhu cầu các bạn khi nào họ thấy đích thực cần phải có.

đồng hồ đeo tay cao cấp

đồng hồ đeo tay đẹp

YouTube VideoComments