Untitled

Thông tin về Seiko 5 quân đội 42mm


Nhật Bản là quốc gia có những nhà sản xuất số 1 về chất lượng và uy tín, trong đó có thương hiệu về đồng hồ. Thương hiệu đồng hồ được biết đến với cái tên Seiko 5 quân đội 42mm. Dưới đây là một số hiểu biết về sản phẩm, mong rằng nó có thể đáp ứng một phần cho khách hàng. bạn có thể đọc thêm bài hay của chúng tôi cách sử dụng đồng hồ cơ.

Đọc nhanh nội dung :


1. Lịch sử và thiết kế của Seiko 5 quân đội 42mm
- Lịch sử tên
- Thiết kế
2. Cách sử dụng và bảo quản Seiko 5 quân đội 42mm
- Cách sử dụng
- Cách bảo quản

1. Lịch sử và thiết kế của Seiko 5 quân đội 42mm


- Thiết kế


Seiko 5 quân đội 42mm được thiết kế theo đúng phong cách quân đội với sự tối giản, bụi bặm nhưng có phần cá tính. Sở hữu một chiếc đồng hồ như vậy sẽ giúp bạn có hình mẫu cá tính, phóng thoáng nhưng đầy mạnh mẽ.

Đây là chiếc đồng hồ được nhà sản xuất trang bị thêm chấm nhỏ dạ quang ở cọc số và phủ thêm chất dạ quang lên kim đồng hồ nên có thể xem giờ ngay cả trong điều kiện thiếu sáng. Dạ quang sáng và giữ được trong khoảng thời gian dài nên nó luôn được xếp vào cỗ máy có dạ quang ấn tượng. Mặt số được thiết kế đơn giản nhưng vô cùng cuốn hút.


Thiết kế Seiko 5 không lo lỗi thời


Bên cạnh đó, nó được thiết kế theo sự chuyển động nhịp nhàng, ăn khớp của các bánh răng khiến nó không bao giờ bị lỗi thời. Mặt kính có khả năng chống va đập cực tốt bởi tinh thể Hardlex và nó còn chống xước tốt hơn so với loại bình thường.


+ Theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ

Chiếc đồng hồ có thời gian tích trữ năng lượng lên tới 40 giờ, khi chỉnh thời gian máy vẫn chạy ổn định và không bị dừng kim dây. Với một chiếc đồng hồ tự động thì Seiko 5 có sai số khá lý tưởng với 15s/ngày.


+ Dễ dàng thêm dây cực chất có thể kết hợp với những trang phục khác nhau


Đối với những người không đủ khả năng về tài chính cũng có thể rước “em” về bộ sưu tập của mình. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận khi mua phải hàng giả bởi mẫu mã không có gì khác so với đồng hồ chính hãng. Bạn cần chọn mua tại những cơ sở uy tín, phiếu bảo hành quốc tế.


2. Cách sử dụng và bảo quản Seiko 5 quân đội 42mm


Seiko 5 quân đội được thiết kế với nhiều size từ 37mm đến Seiko 5 quân đội size 42 phù hợp với vòng tay của nhiều người. Chiếc đồng hồ này được nhà thiết kế đưa ra với 4 phiên bản màu như màu rơm nhẹ nhàng, màu xanh quân đội độc đáo, màu xanh hải quân trẻ trung và màu đen cá tính. Mỗi một màu lại có thể phối với quần áo khác nhau, ví dụ như áo sơ mi hay vest có thể dùng dây da màu nâu hoặc dây da handmade không chỉ lịch sự mà còn độc đáo, lạ mắt. Bạn dễ dàng phối được các chiếc dây có màu khác nhau với những trang phục phù hợp, mỗi một dây lại thấy được sự sáng tạo, cũng như tạo nên phong cách cho bạn.


Phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau


- Cách sử dụng


Việc chỉnh giờ của chiếc Seiko 5 quân đội 42mm cần phải chú ý khi vặn núm đồng hồ có 3 nấc, bạn phải hiểu rõ nó là như thế nào? Nấc trong cùng của đồng hồ hoạt động bình thường, mức 2 của nó để chỉnh lịch, nấc ngoài cùng là chỉnh giờ. Trong thời gian chỉnh giờ, bạn cũng cần lưu ý xem thời gian hiển thị là ngày hay đêm.


Cách nhận biết dễ dàng cho thời gian hiển thị đơn giản bằng cách bạn đưa đồng hồ về lúc 12 giờ. Khi bạn vặn núm chỉnh giờ theo hướng kim đồng hồ mà lịch nhảy tức là lúc đó đang là 12h đêm, còn nếu không nhảy tức 12h trưa. Sau khi kiểm tra, bạn nhớ ấn lại nút chỉnh đồng hồ.


- Cách bảo quản


Seiko 5 quân đội 42mm là đồng hồ cơ nên hạn chế va đập mạnh hay đưa lại gần các thiết bị như loa đài, tivi… Những thiết bị này nhiều từ khi đưa đồng hồ lại gần rất có thể nó sẽ bị nhiễm từ, ảnh hưởng tới độ chính xác của Seiko 5.


Những thương hiệu đến từ Nhật luôn được định hình với chất lượng, độ bền nhưng đi kèm với nó cũng là giá thành khá cao, khó có thể phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Nhưng Seiko 5 lại có giá thành hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Thiết kế cũng vô cùng ấn tượng, luôn là thương hiệu bán chạy và được nhiều người ưa chuộng bởi không sợ lỗi thời.


Bạn có thể tìm mua sản phẩm này tại website: https://shopdongho.com/ hoặc qua số hotline: 0902.678.910 để nhận được những tư vấn và cách thức giao hàng hợp lý. Hoặc có thể đến trực tiếp 13 showroom để có thể tận mắt thấy nó cũng như nhiều sản phẩm khác.