Cách tạo tên miền riêng hoàn toàn miễn phí

Sau khi tạo trang web tại google, bạn tự hỏi làm thế nào để có 1 tên miền riêng thay vì 1 web address dài ngoằng như http://sites.google.com/site/"tên trang web của bạn"?! Với Dot.tk, bạn sẽ có 1 tên riêng của mình 1 cách miễn phí. Còn chờ gì nữa nào?! Chúng ta hãy bắt đầu thực hiện các bước phía dưới để có 1 tên miền riêng của mình bạn nhé:

Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ site của mình, bạn copy lại địa chỉ URL. 

Bước 2: Click vào
đây và dán URL vừa copy ở bước trên vào box như hình ở dưới và click "Tiếp"Bước 3: 1 tên miền mặc định được hiện trong box, bạn có thể chỉnh sửa lại tên miền trong box theo ý mình thích (nếu tên miền đó chưa được đăng kí)

Bước 4:  Sau khi đã có 1 tên miền ưng ý và đặc biệt là không đụng hàng, bạn nhập ký tự xác nhận và click "Xác nhận" phía dưới

Bước 5: Thế là bạn đã hoàn thành xong các bước và được xác nhận đăng kí tên miền.

Lưu ý: bạn nên thực hiện theo các terms phía dưới nhằm duy trì tên miền của mình một cách dài lâu. Giả sử khi tên miền bị vô hiệu khi không có người truy cập, bạn vẫn có thể đăng kí lại như trên.

Nào chúng ta cùng mở một tab mới để lướt tới trang web riêng của mình! Thật dễ phải không, và đặc biệt là tất cả đều miễn phí! ;-)

                                                                                                                                                                                                                           Jum
Comments