มอยสืตั้งเนฟช่วยคุม ผลบอล ให้ผี
มอยส์ ผลบอลทั่วโลก ดำเนินการยกขึ้น เนวิลล์ ลูกสมุนสุดล่วงรู้เป็นครูฝึกทัพชุดใหญ่ของยูไนเต็ดเรียบร้อยแล้วฟิล เนวิลล์ จะได้หวนกลับร่วมงานกับเดวิด มอยส์ โค้ชคู่บุญอีกครั้ง ผลบอลสด ตอนหลังจัดหามาการตั้งให้เป็นสต๊าฟโค้ชตัวใหม่ในทีมตัวจริงของผีแดงแล้ว ตามผลบอลจาก Goal 7m อดีตหัวหน้าทีมเอฟเวอร์ตันถูกจับภาพได้ว่าเที่ยวมาที่แคร์ริงตัน ศูนย์ซ้อมของยูไนเต็ดเมื่อช่วงเพรางายที่ผ่านมา ซึ่งคิดว่าตนนั้นจะเข้ามารับงานเป็นหนึ่งในทัพสต๊าฟโค้ชของต้นสังกัดพร้อมกับคริส วู้ดส์, สตีฟ ราวด์, ร็อบบี้ คุ้ก และจิมมี ลัมสเดน นั่นเอง

เพราะเนวิลล์ผู้น้องเคยเป็นผู้ร่วมทีมทีมแมนยู ชุดคลาส 92 อันเลื่องชื่อ และโม่แข้งให้ทัพมากกว่า 250 วางแผน พร้อมช่วยคณะเสร็จอย่างมากมาย ผลบอลพรีเมียร์ลีก ก่อนจะย้ายออกไปร่วมวงท็อฟฟี่ สีน้ำเงินที่มีมอยส์เป็นเทรนเนอร์เมื่อปี 2005 จนตกลงใจแขวนสตั๊ดเมื่อช่วงปิดฤดูกาลที่ผ่านมา สิ้นสุดชีวิตโม่แข้ง 18 ปีไว้เพียงเท่านี้

สมัยปัจจุบันอดีตกับตันทีมเอฟเวอร์ตันผ่านการฝึกอบรมโค้ชประเภทบีไลเซนซ์แล้ว และก็ได้ร่วมเป็นหนึ่งในทีมสต๊าฟ ผลบอล ของทีมสัญชาติ ชุดยู-21 ที่เพิ่งตกรอบแรกในศึกชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป เมื่อเดือนที่แล้วด้วย

click คลิ๊ก
Comments