ลือหรือลวง “เบนซ์” เจ็บหมดสิทธิ์ซัดกับแอตฯ


จากสื่อ SBOBET ได้มีข่าวออกมาว่าตอนนี้ทางชุดขาวจะงานเข้าหนักซะแล้วเมื่อจ้องเจอกับคู่แค้นอีกครั้ง โดยการที่จะชนกับทีมตราหมีครานี้ดูจะมีขุมกำลังที่ไม่เต็มจะไปต่อกรหลังจากเสียตัวหลักไปกับอาการเจ็บ และไม่จบแค่นั้นล่าสุดข่าวออกมาว่าทาง Benzema นั้นมาเจ็บเอาเข้าจนได้ ทำให้เขานั้นเข้ารับการตรวจจากทางทีมและผลคือยังไม่ผ่านความฟิตที่จะลงสนามได้ส่งผลโดยตรงต่อเกทรุกของทีม
Benzema นั้นได้พลาดเกมในลีกมาแล้วนัดนึงจากนัดที่ผ่านมากับทีมชาวเกาะ แต่ว่าหลายฝ่ายก็ได้ลอง แทงบอล sbo และเข้าใจว่าตัวเขานั้นจะกลับมาฟื้นฟูร่างกายทันในเกมต่อไปในยูซีแอล ซึ่งถือว่าเป็นเกมสุดสำคัญอย่างยิ่งเมื่อต้องมาจบสงครามในรอบนี้ในนัดที่สองกับทางทีมตราหมีจากเมืองเดียวกัน แต่ข่าวร้ายล่าสุดกับทีมชุดขาวคือแม้ว่าเวลาจะพอมีแต่ดูทรงแล้วไม่ดีขึ้นทันในนัดหน้าเพราะว่าจากการทดสอบร่างกายนั้น เขาไม่สามารถเรียกความฟิตร่างกายมาทันให้ผ่านการตรวจส่อแววนั่งข้างสนามเพื่อดูเพื่อน
SBOBET มีการเผยรายละเอียดว่า Benzema นั้นโชคร้ายที่ไม่สามารถทำการทดสอบผ่านมาได้ในการซ้อม ทำให้เขาจะต้องตามเหล่าเพื่อนก่อนหน้านี้ที่พากับเจ็บไปนั่งทำใจเพราะช่วยทีมไม่ได้ในการแข่ง ทำให้ทางทีมต้องรีบแก้เทคติคใหม่กับทีมทันทีเพื่อไว้ใช้รับมือกับศัตรูในนัดต่อไป