Voucher miễn phí Unimedia

Voucher miễn phí mà Unimedia sẽ đề cập tới các bạn Trong bài viết này không phải là bạn sở hữu những voucher khi ăn uống, mua sắm, vui chơi… mà không cần mất tiền, nó cũng là một dạng voucher giảm giá bạn đọc mua ở các trang mạng trực tuyến, sự khác biệt chính là việc bạn trả tiền cho sản phẩm, dịch vụ trước hay sau khi sử dụng mà thôi.

 

voucher-mien-phi-unimedia

 

Với những phiếu giảm giá voucher mua ở các trang web. Ví dụ cụ thể, bạn đặt mua một voucher mua sắm ở shop thời trang chẳng hạn, bạn sẽ phải chi một khoản tiền tương ứng với giá đăng bán để sở hữu voucher, sau đó bạn tới địa điểm trên voucher, sử dụng sản phẩm dịch vụ và hưởng ưu đãi. Ngược lại, với việc nhận voucher miễn phí, bạn đọc sẽ không mất khoản tiền mua voucher để sở hữu voucher từ việc bạn đọc sưu tập từ báo, tạp chí, cẩm nang hay một event nào đó, các bạn mang voucher này đến địa điểm được giảm giá, sử dụng voucher ngay thời điểm sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Nói một cách đơn giản hơn:

 

voucher-mien-phi-unimedia

 

  • Mua voucher giảm giá, bạn chi ra một khoản tiền trả trước và khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của nhà cung cấp bạn không trả phí gì nữa. Điểm bất lợi là bạn đã sở hữu voucher thì buộc phải sử dụng voucher đó trước thời điểm hết hạn để không mất khoản phí mua voucher (phí đặt cọc). Hình thức này được phổ biến nhiều ở các đơn vị doanh nghiệp vì nó có lợi nhiều hơn cho doanh nghiệp.


  • Nhận voucher miễn phí (ví dụ ở Unimedia.vn) bạn không cần phải bỏ tiền ra mới có thể sở hữu voucher, bạn chỉ nhận voucher, và thanh toán nó vào lúc sử dụng sản phẩm dịch vụ. Dạng này có lợi hơn cho người dùng, đó là bạn nhận voucher và muốn sử dụng lúc nào cũng được, miễn nó còn nằm trong thời gian voucher có hiệu lực. Trường hợp bạn bận gì đó không thể sử dụng voucher bạn cũng không mất bất kỳ khoản phí gì cả.


Cách nhận và sử dụng voucher miễn phí từ cẩm nang mua sắm Unimedia

Tạp chí Unimedia hiện đang cung cấp voucher giảm giá miễn phí cho bạn đọc dưới 2 hình thức online và offline.

 

voucher-mien-phi-unimedia

 

Với những khách hàng lớn tuổi hoặc vì lý do gì đó không thể sử dụng voucher điện tử, thì các bạn, các anh chị có thể sử dụng. Đây là hình thức voucher truyền thống từ trước đến nay, để sở hữu voucher loại này, các bạn/anh chị cũng có thể đến các điểm đặt kệ ở gần chỗ mình, các siêu thị của Big C… bạn đọc lấy cho mình một cuốn tạp chí tại kệ đặt Unimedia hoàn toàn miễn phí, cắt voucher giảm giá ở một trang bất kỳ của tạp chí mà bạn cảm thấy thích và muốn sử dụng nó, đem đến nhà hàng, quán ăn in trên phiếu và nhận những chương trình giảm giá ưu đãi từ nhà cung cấp theo thông tin trên voucher.

 

voucher-mien-phi-unimedia

 

Unimedia cũng phát triển kênh nhận voucher trực tuyến e-voucher. Với những bạn có smartphone đây là sẽ là một lợi thế lớn. Các Bạn chỉ cần truy cập vào website alan.vn, tới mục voucher, tại đây có rất nhiều chuyên mục: ẩm thực, du lịch, làm đẹp, giải trí, thời trang…, bạn đọc thích voucher nào hãy click vào nút NHẬN VOUCHER ngay tại voucher đó, điền thông tin theo form. Ngay sau khi hoàn thành phần điền thông tin, các bạn check email đã đăng ký, sẽ có một email từ hệ thống của Unimedia gởi voucher mien phi về cho các bạn. Hãy giữ email này hoặc tải hình ảnh về máy và khi đến nhà hàng, quán ăn sử dụng voucher, các Bạn chỉ cần đưa hình ảnh hoặc email cho nhân viên phục vụ xem, bạn đọc sẽ nhận được chương trình giảm giá ưu đãi từ voucher.

 

voucher-mien-phi-unimedia

 

Để an tâm hơn, Về phần các hình thức mua voucher giảm giá hoặc nhận voucher miễn phí, các bạn nên gọi điện đến các địa chỉ kinh doanh/tặng voucher giảm giá, nhờ nhân viên phục vụ kiểm tra lại các thông tin của voucher cho chắn chắn: thời gian voucher có hiệu lực, các điều kiện sử dụng voucher...

 

voucher-mien-phi-unimedia

 

Unimedia chúc bạn đọc có được những trải nghiệm hấp dẫn nhất khi sử dụng voucher mien phi tại website Alan.vn, nếu bạn có thắc mắc hay khó khăn trong quá trình tìm hiểu, nhận voucher, sử dụng voucher hãy gọi điện hoặc inbox trực tiếp hộp thoại hỗ trợ ở góc dưới bên phải màn hình website để Unimedia hoàn toàn có thể hỗ trợ bạn tốt nhất nhé.