Trang chủ

Sàn gỗ Nguyễn Kim 

Thương hiệu sàn gỗ hàng đầu tại Hà Nội

    Bước vào thế giới đầy cảm hứng của sàn gỗ Nguyễn Kim: Sàn gỗ với hơn 40 thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam, phong phú và đa dạng về kiểu dáng cũng như đặc tính. Là công ty tiên phong trong lĩnh vực sàn gỗ, chúng tôi không ngừng phát triển sản phẩm và dịch vụ mới  để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về tính thẩm mỹ sản phẩm, chất lượng cũng như giá thành. 

  Sàn nhà đẹp là nền tảng cho một ngôi nhà đẹp. Mỗi một ngôi nhà lại có một không gian mang phong cách thiết kế khác nhau, một gu thẩm mỹ khác nhau và tiêu chí sử dụng cũng khác nhau .Vì thế, chúng tôi luôn cố gắng mang đến sự đa dạng về sản phẩm sàn gỗ từ sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp cho đến sàn nhựa nằm ở tất cả các phân khúc nhằm đáp ứng nhu cầu rất khác nhau của từng khách hàng.

Sàn gỗ có tiện dụng và đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn?

Trong ngôi nhà, phòng khách là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình, phòng bếp là nơi nấu nướng, hành lang nơi bọn trẻ nô đùa hay thú cưng đi lại và còn chưa kể những lúc có khách khứa đến thăm và giao lưu, rõ ràng ngoài tính thẩm mỹ thì đặc tính của sàn cũng là một điểm hết sức quan trọng. Vì vậy, các loại sàn gỗ tại sàn gỗ Nguyễn Kim luôn đáp ứng những nhu cầu tối thiểu đó:

  • AC : Sàn gỗ phải đảm bảo tính chống trày xước, mài mòn bề mặt tốt tối thiểu là AC3.
  • Tính chịu nước : Sàn gỗ phải đảm bảo chịu được nước, không bị phồng rộp bề mặt khi nước rớt ra sàn nhà.
  • Thời gian bảo hành: tuổi thọ sàn gỗ phải đảm bảo từ 10 đến 20 năm
  • Thân thiện môi trường: Sàn gỗ phải có tiêu chuẩn tối thiểu E1 trở xuống đảm bảo sức khỏe con người.
  • Mang mẫu, vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội

Đó chỉ là những tính năng chung trong hàng loạt các tính năng sàn gỗ được phân phối bởi sàn gỗ Nguyễn Kim Hà  Nội

Sàn gỗ Nguyễn Kim


Trang con (1): Chưa có tiêu đề