Đất nền Đông Đô Đại Phố - Đất nền duy nhất tại trung tâm thành phố mới Bình Dương

đăng 01:39, 27 thg 3, 2012 bởi Vu Phi
Đông Đô Đại Phố” được thiết kế dựa trên ý tưởng là một khu đô thị thương mại phục vụ cho các doanh nhân các quốc gia châu Á, dự án mới được xây dựng trên khu đất rộng 26 ha, với tổng vốn đầu tư hơn 6,5 nghìn tỉ đồng, tọa lạc tại thành phố mới Bình Dương. Khởi công xây dựng ngày 22.5.2011


Đông Đô Đại Phố” được thiết kế dựa trên ý tưởng là một khu đô thị thương mại phục vụ cho các doanh nhân các quốc gia châu Á, dự án mới được xây dựng trên khu đất rộng 26 ha, với tổng vốn đầu tư hơn 6,5 nghìn tỉ đồng, tọa lạc tại thành phố mới Bình Dương. Khởi công xây dựng ngày 22.5.2011

( Hình ảnh lễ khởi công dự án Đông Đô )

Quy mô dự án: 26 ha


Được thiết kế dựa trên ý tưởng là một khu đô thị thương mại phục vụ cho các doanh nhân các quốc gia châu Á, dự án mới được xây dựng trên khu đất rộng 26ha, với tổng vốn đầu tư hơn 6,5 nghìn tỉ đồng, tọa lạc tại thành phố mới Bình Dương với tên gọi “Đông Đô Đại Phố. Dự án được đầu tư quy mô với nhiều hạng mục như nhà phố liên kế, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn… được thiết kế hiện đại và sang trọng mang đậm những nét truyền thống riêng của kiến trúc Á Đông.

Dự kiến dân số:
Đông Đô Đại Phố, khu trung tâm thương mại sầm uất bậc nhất dành cho Hoa kiều giữa lòng thành phố mới Bình Dương, một thiên đường mua sắm, giải trí và ẩm thực đặc sắc. Dự án Đông Đô Đại Phố dự kiến sẽ thu hút hơn 120.000 doanh nhân Châu á sống tại Bình Dương cũng như thu hút đầu tư của người Hoa từ khắp nơi, là điểm gắn kết và hình thành cộng đồng Hoa kiều sung túc, thịnh vượng.

***** Đặc biệt
    Khác với những dự án khác tại trung tâm thành phố mới Bình Dương, dự án Đông Đô Đại Phố dành ra một số Block làm đất nền với số lượng có hạn.
    Thanh toán trong vòng 5 năm không lãi suất là một lợi thế trong tình hình kinh tế liên tục lạm phát như hiện nay, không cần vay mà vẫn được trả chậm không lãi suất.
    Có 2 loại diện tích: 6x156x21
    Giá chỉ từ 1,79 tỷ tùy diện tích và vị trí.
Có xe tham quan dự án miễn phí hằng ngày.
Tặng vé máy bay cho khách hàng từ Đà Nẵng trở ra Bắc**

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ
Sàn giao dịch BĐS Becamex IJC
Cao ốc Tuổi Trẻ - 60A Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận
Hot line: 0907 673 777 _ Mr Duy Phương
Email: duyphuong0702@gmail.com
Comments