ดูดวงจากเลขทะเบียนรถ

หน้าแรก เกี่ยวกับเรา  ดูดวง แบ่งปันสิ่งดีๆบทความ โฆษณา  บันเทิง ติดต่อกับเรา
Web Design Factory
                      การจะดูว่าเลขทะเบียนรถของท่านเป็นอย่างไร ?   คำทำนายที่เกี่ยวกับเลขทะเบียนรถ จะตรงกับชีวิตของท่านหรือไม่  ลองอ่านกันไปนะค่ะ?
Animation  ะเริ่มลงไปทีละหมายเลข  จนครบนะคะ...ติดตามอ่านกันไปเรื่อยๆค่ะ
เป็นกำลังใจ กดไลค์ ให้เวบมาสเตอร์นี้ได้ที่ลิงค์ facebook fanpage ด้านล่างนี้นะคะ  ขอบคุณมากค่ะ

Embed gadget

Embed gadget   
   การดูดวงจากหมายเลขทะเบียนรถมีวิธีการดังนี้
       
กำลังจัดทำอยู่นะคะ  (อดใจรอกันนิดส์นึง)
    มาเริ่มดูเลขทะเบียนรถของท่านกันเลยค่ะ
     ตัวอย่างการดูเลขทะเบียนรถยนต์
     วิธีการก็คือใช้การบวกเลขทะเบียนรถยนต์ของท่าน่  เช่น รถยนต์ทะเบียน 1 ก 4567
ท่านบวกกันอย่างนี้ 4+5+6+7 = 22  ส่วนเลข 1 ท่านยังไม่ต้องบวกรวมกัน นะค่ะ  เพราะตัวเลขนี้ป็นตัวเลขพิเศษ เก็บตัวเลข 1 เอาไว้ก่อนค่ะ
เมื่อท่านบวกรวมเลขทะเบียนได้แล้ว   ที่ได้คือ เลข 22 คราวนี้ท่านมาอ่านคำทำนายกันได้เลข  คำทำนายที่ได้คือเลข 22 นะค่ะ
       ท่านมาเลือกดูคำทำนายหมายเลข 22 ที่ทางเวบได้ลงไว้ (จะค่อยๆทะยอยลงไปตามหมายเลขให้ค่ะ ถ้ายังไม่ถึงหมายถึงเลขของท่าน อดใจนิดส์นึงนะคะ
        คำทำนายของเลขทะเบียนรถ
คำทำนายหมายเลข 1
        รถคันนี้ของท่าน  เป็นรถที่โดดเด่น  ต้องใช้งานอยู่ตลอด  หรือเรียกว่า  "มีเหตุที่ต้องใช้งานอยู่เป็นประจำ"  รวมไปถึงเป็นรถประจำตำแหน่งของท่านด้วย   ต้องเรียกรถที่ได้หมายเลขนี้ว่า "รถแห่งการงาน  ถ้าจะเหมาะสมที่สุดค่ะ"  รถคันนี้นำความภาคภูมิใจมาให้กับท่านแน่นอนไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง  ไม่ว่าจะเป็นรถเก่า  หรือ ใหม่  ท่านจะรู้สึกภูมิใจกับรถคันนี้    เจ้าของรถคันนี้ค่อนข้างใจร้อน   ชอบการแข่งขัน  ถึงขั้นไม่ว่าใครได้ขับรถคันนี้ก็จะต้องใจร้อน  ชอบการแข่งขันกับคันอื่น  อืมมม ก็เป็นเรื่องแปลกดีนะคะ
เปคำทำนายหมายเลข 2
        คุณมีความผูกพันธ์กับรถคันนี้ของคุณอย่างบอกไม่ถูกเลยค่ะ   เป็นรถที่เจ้าของรถจะรักษาเป็นอย่างดี    เพราะกว่าคุณจะได้เป็นเจ้าของนั้นต้องใช้เวลาในการคิดพิจารณาอยู่สักหน่อย      ส่วนใหญ่คนที่เป็นจ้าของรถคันนี้จะเป็นผู้หญิงมากกว่าผู้ชาย   หรือไม่ก็   ถ้าคุณผู้ชายเป็นเจ้าของรถคันนี้ จะมีนิสัยคล้ายผู้หญิง แต่ถ้าเป็นผู้หญิงก็จะมีนิสัยลักษณะเหมือนผู้ชาย  รวมไปถึง  บุคคลที่เป็นเพศพิเศษด้วยค่ะ คือ ทอม  ดี้ เกย์  กระเทย......... ท่านเจ้าของรถหมายเลขนี้  ค่อนข้างเรียกร้องหาความรัก  เป็นคนขี้เหงา 
คำทำนายหมายเลข 3
        การใช้ของเจ้าของรถหมายเลข 3  ค่อนข้างใจร้อน  จะมีการเฉี่ยว ชน บ้างแต่ไม่มากนัก   เป็นรถที่ค่อนข้างเน้นเพื่อการใช้ประโยชน์เป็นหลัก   คือก่อนซื้อ หรือได้มาขับท่านจะต้องใช้เพื่อการทำงาน   เน้นประโยชน์ประใช้สอย   ท่านไม่ค่อยเน้นในเรื่องของความสวยงามสักเท่าไหร่นัก?   ท่านค่อนข้างเหนื่อยกับการขับรถคันนี้    แต่ที่ดีสำหรับรถหมายนี้คือ  ท่านจะมีความก้าวหน้าทางหน้าที่การงาน   ไม่ว่าท่านจะทำงานประจำ หรือ  ธุรกิจส่วนตัวก็ตาม  เพราะท่านเจ้าของรถหมายเลขนี้  เป็นคนที่ค่อนข้างมีพยายามในชีวิต  เป็นคนที่มีความรู้  ความสามารถที่ดีทีเดียวค่ะ
    คำทำนายหมายเลข 4
        สำหรับรถหมายเลข 4  นับได้ว่า  ชีวิตของท่านจะได้โชคลาภอยู่บ่อยๆ   จากรถคันนี้   ท่านได้รถคันนี้จากความช่วยเหลือของคนรอบข้าง   จังหวะที่ได้รถคันนี้มาครอบครองค่อนข้างง่าย  ท่านเจ้าของรถคันนี้ค่อนข้างจะมีชีวิตที่ต้องใช้จ่ายเรื่องเงินค่อนข้างมากทีเดียวค่ะ    หรือไม่ก็ท่านจำเป็นต้องใช้รถคันนี้เพื่อออกงานสังคมอยู่บ่อยๆ  ตัั้งแต่ที่ท่านลขได้เป็นเจ้าของรถคันนี้   ชีวิตของท่านจะต้องมีงานสังคมอยู่เรื่อยๆ  ไม่อยากไปแต่บางครั้งก็มีเหตุให้ท่านต้องไป    ค่อนข้างปลอดภัยสำหรับหมายเลขนี้   เพราะท่านจะต้องรักษาภาพลักษณ์ของท่านให้ดูดี   จึงทำให้ท่านไม่ค่อยจะมีปัญหาเรื่องอารมณ์กับรถคันอื่นๆ   เรียกง่ายๆ  ท่านควบคุมอารมณ์ตัวเองได้ดี  มีสติเล็งเห็นผลดี  ผลเสียเอาไว้ก่อน
คำทำนายหมาขเลข 5
        มาถึงหมายเลข 5  กันแล้วค่ะ     ท่านเจ้าของรถของหมายเลขนี้    ท่านค่อนข้างเป็นคนเก่ง    คิดก่อนทำ  เวลาจะไปไหนก็ต้องมีการวางแผนก่อนอยู่เสมอ   ตั้งแต่ท่านมาขับรถหมายเลขนี้   ชีวิตค่อนข้างจะดีชึ้นมาบ้าง  รถคันนี้ค่อนข้างปลอดภัย   ท่านเจ้าของรถคันนี้ค่อนข้างพูดตรง ไม่อ้อมค้อม    บางครั้งก็ดี  แต่บางครั้งการพูดตรงเกินไป ก็ทำให้ท่านมีคนไม่ชอบ   ถึงแม้ว่าท่านจะหวังดีก็ตาม
คำทำนายหมายเลข 6
        ท่านที่มีหมายเลขทะเบียนรถ  หมายเลข 6 นี้  ท่านได้รถคันนี้มาได้อย่างง่ายดาย   จะด้วยวิธีใดก็ตามแต่นะคะ  คุณต้องการรถคันนี้เพราะ มีเหตุผลจากคนรัก   จะเป็นใครก็ได้นะคะ  ที่ท่านรู้สึกรัก  หรือไม่ก็คนที่รักท่าน เป็นห่วงท่าน  ต้องการมอบรถคันนี้ให้กับท่านค่ะ   ท่านเจ้าของรถคันนี้   เป็นคนที่จิตใจอ่อนไหว   รักง่ายหน่ายเร็ว     ท่านจะทำอะไรมักต้องหาคนปรึกษา  จึงทำให้ดูเหมือนเด็กๆ   ไม่ว่าจะอายุมากหรือน้อย  นิสัยของท่านเจ้าของรถคนนี้  จะมีนิสัยเหมือนเด็กๆจริงๆ  
Comments