Home saigonpoolspa hồ bơi


Saigonpoolspa là công ty chuyên thiết kế thi công hồ bơi với phương châm lấy chất lượng xây dựng công trình làm nền móng vững chắc. Các hạng mục của Saigonpoolspa tạo ra nhằm tiết kiệm chi phí xây dựng, rút ngắn thơig gian thi công bể bơi và bên cạnh đó là lắp đặt các thiết bị bể bơi chuẩn về đầu ra tạo nên một mối tương quan giữa các hạng mục: máy lọc nước hồ bơi, dụng cụ vệ sinh hồ bơi và các kỹ sư, kiến trúc sư lắp đặt hồ bơi chuẩn về đầu ra.
Để biết thêm chi phí giá xây dựng bể bơi: https://saigonpoolspa.com/thiet-ke-xay-dung-ho-boi
ĐỊA CHỈ:

Công ty tư vấn thiết kế Bể bơi


Điện thoại: 0902 722 748

Quy trình thi công xây dựng bể bơi tại saigonpoolspa

 Saigonpoolspa đem đến những dịch vụ thi công bể bơi chuyên nghiệp chất lượng để giúp quý khách hàng hiện thực hóa giấc mơ sở hữu những bể bơi đẹp mắt, tiện ích và sang trọng. Đây là một công trình vui chơi, giải trí nên yếu tố thẩm mỹ luôn phải được đặt lên hàng đầu. Bạn có thể trao đổi mong muốn, sở thích của mình với đội ngũ kỹ sư tài năng của Saigonpoolspa để đưa ra được phương án tốt nhất cho không gian của bạn. Lưu ý, kết cấu của bể bơi phải đáp ứng được tiêu chuẩn xây dựng cho phép.

Thi công xây dựng hồ bơi cho gia đình

Vật liệu xây dựng tại những công trình thi công hồ bơi chuyên nghiệp

Saigonpoolspa luôn sử dụng những vật liệu tốt nhất kết hợp cùng đội ngũ thi công lành nghề sẽ giúp bạn có được một công trình an toàn, chất lượng và độ bền cao. Một hồ bơi tốt phải có được khả năng chống thấm tuyệt đối để tránh rò rỉ để ngăn các vi khuẩn xâm nhập, tránh ảnh hưởng đến môi trường xung quanh và loại bỏ sự thất thoát nước không đáng có. Hơn nữa, việc lựa chọn sử dụng các thiết bị hồ bơi đi kèm chất lượng, hiện đại như lọc và xử lý nước sẽ giúp nguồn nước trở nên trong sạch, an toàn. Các thiết bị đèn led, âm thanh sẽ tạo được cảnh quan đẹp mắt và thu hút hơn rất nhiều.

Xây dựng hồ bơi diện tích lớn

Lắp đặt thiết bị bể bơi và phụ kiện đi kèm

Saigonpoolspa là một trong những đơn vị thi công bể bơi chuyên nghiệp nhất trên thị trường hiện nay với kinh nghiệm dày dặn sẽ mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng cao với giá cả hợp lý, cạnh tranh nhất. Hơn thế, chúng tôi luôn hoàn thành công trình đúng thời gian đã cam kết với chủ đầu tư. Đặc biệt, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Saigonpoolspa luôn sẵn sàng nhận sửa chữa hồ bơi với phương án hợp lý, thiết bị chất lượng và chi phí thấp nhất có thể. Hãy liên lạc ngay với Saigonpoolspa để nhận được tư vấn và thi công bể bơi chuyên nghiệp nhất từ đội ngũ nhân viên có trình độ và tâm huyết với nghề. 

Xây dựng hồ bơi là một sự đầu tư rất bài bản từ khâu lên kế hoạc dự toán cho đến phần thiết kế kiến trúc bản vẽ, lựa chọn nhà thầu thi công chuyên nghiệp, lựa chọn thiết bị bể bơi đi kèm và các công đoạn giám sát xây dựng thi công từ các kỹ sư. Để có một Chi phí xây dựng hồ bơi tiết kiệm giá rẻ cần phải nghiên cứu kỹ để đưa ra các giải pháp phù hợp nhất công trình theo diện tích và công năng sử dụng. Lời khuyên từ Saigonpoolspa và ceo Văn Duy là hãy luôn bám sát bản vẽ thiết kế kết cấu công trình hoàn thiện