Con cái chúng ta đều giỏi - Adam Khoo

“Con đã học bài xong chưa?”, “Có ngưng chơi game không thì bảo!”, 

“Tập trung vào làm bài nào, không ngó nghiêng nữa!”…

Cho dù bạn là một bậc cha mẹ, thầy cô giáo hay người nuôi dưỡng trẻ, nếu những câu nói trên quen thuộc đối với bạn, thì không có gì ngạc nhiên khi việc giao tiếp giữa bạn với con trẻ trở thành một cuộc chiến không ngưng nghỉ mỗi ngày. 

Và đó là lý do tại sao chúng tôi mong muốn mang quyển sách “Con cái chúng ta đều giỏi” đến với bạn. "Con cái chúng ta đều giỏi" chứa đựng những bí quyết giao tiếp hiệu quả với con cái và các phương pháp dạy chúng biết suy nghĩ có trách nhiệm, có động lực vươn lên và lẽ tất yếu là sẽ thành công hơn trong học đường lẫn cuộc sống. 

Sau khi chia sẻ những kỹ năng, kinh nghiệm vươn lên từ một học sinh “đần độn” trở thành học sinh “dẫn đầu” của chính bản thân mình trong quyển sách “Tôi tài giỏi, Bạn cũng thế!”, bây giờ Adam Khoo lại gói ghém kinh nghiệm của 15 năm đào tạo thành công những đứa trẻ từ “bất trị” trở thành “con ngoan trò giỏi” của mình trong quyển sách “Con cái chúng ta đều giỏi”. 

Nếu như quyển sách “Tôi tài giỏi, Bạn cũng thế!” đã giúp cho hàng ngàn học sinh sinh viên khắp thế giới (trong đó có Việt Nam) thành công vượt trội, thì quyển sách “Con cái chúng ta đều giỏi” chính là cẩm nang của những bậc cha mẹ thành công. 

Trong quyển sách “Con cái chúng ta đều giỏi" bạn sẽ học được cách:

Giải phóng tài năng tiềm tàng trong con bạn
Tạo mối quan hệ tốt đẹp với con bạn và tác động tích cực đến tư tưởng của chúng
Giúp con bạn có được suy nghĩ của người thành công
Nuôi dưỡng lòng tự trọng và sự tự tin trong con bạn
Khiến con bạn lắng nghe và hợp tác với bạn một cách vui vẻ

Đồng thời, bạn cũng sẽ khám phá được…

Làm thế nào mà một đứa trẻ trở thành một học sinh đạt toàn điểm mười
Đâu là niềm tin và thói quen của những bậc cha mẹ thành công
Bí quyết xây dựng quyết tâm vươn tới thành công nơi con bạn
Các phương thức kỷ luật hiệu quả để cả nhà cùng thắng

“Tôi tài giỏi, Bạn cũng thế!” và “Con cái chúng ta đều giỏi” là một bộ sách không thể thiếu dành cho những bậc cha mẹ/thầy cô giáo mong muốn hiểu được con cái và học sinh của mình, đồng thời mang lại cho chúng những gì tốt đẹp nhất.
Bí quyết làm trỗi dậy tài năng trong con bạn

Bạn là một bậc cha mẹ luôn mong muốn những điều tốt nhất cho con mình? Bạn đang “vò đầu bứt tóc” với đứa con mới lớn ương ngạnh? Bạn đang tự hỏi đâu là phương pháp nuôi dạy con hiệu quả nhất?

Bạn đã tìm thấy lời giải đáp cho tất cả những vấn đề thường gặp của các bậc làm cha làm mẹ. Quyển sách “Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi” với những bí quyết giúp bạn làm trỗi dậy tài năng trong con bạn, được viết riêng cho BẠN đấy!

Chào bạn,

Bạn không hề đơn độc chút nào, nếu bạn đang ở trong một hay những tình huống sau:
Bạn đau lòng khi chứng kiến đứa con vốn học khá giỏi trong trường nay bỗng dưng mất hết hứng thú học tập.
Bạn trăn trở một cách vô vọng không hiểu chuyện gì xảy ra với đứa con suốt ngày trốn biệt trong phòng và bỏ ra hàng giờ “nấu cháo” điện thoại bằng một thứ ngôn ngữ mà bạn không thể hiểu được.
Bạn phát hoảng lên và cảm thấy dường như không thể có tiếng nói chung với đứa con bỗng tỏ ra lầm lỳ, thậm chí suốt ngày mặt sưng mày sỉa và trở nên xa lạ đối với cha mẹ.
Bạn đau đầu khi thấy đứa con vừa về nhà là lao vào máy vi tính chơi game đến tận tối mịt và bỏ ngoài tai mọi lời khuyên ngon ngọt hay cứng rắn của bạn.

Quyển sách “Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi” sẽ mang đến cho bạn lời giải đáp xác đáng cho những vấn đề gốc rễ sâu xa nhất trong mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái.

Khi đọc quyển sách này, bạn cũng sẽ biết được:
Bốn dạng cha mẹ chính là gì? Và bạn sẽ thấy không có gì ngạc nhiên khi việc nuôi dạy con cái của bạn trở thành một cuộc chiến không ngừng nghỉ. Dĩ nhiên sau đó, bạn sẽ biết được cách để… lập lại hòa bình như ý muốn.
Lý do gì khiến bọn trẻ nghiện game đến thế? Và bạn phải làm gì để giúp chúng thoát khỏi thế giới ảo của game và trở về với thực tại?
Làm thế nào để bạn hiểu được vấn đề THẬT SỰ của con trước khi giang tay giúp đỡ?
5 điều con cái mong muốn nhất từ cha mẹ.
4 mục tiêu lớn nhất mà con cái khao khát đạt được trong cuộc sống.

Và còn nhiều hơn thế nữa…

Chúng tôi tin rằng bạn sẽ tìm được phương pháp nuôi dạy con hiệu quả nhất trong quyển sách này!
SelectionFile type iconFile nameDescriptionSizeRevisionTimeUser
ċ

Xem
E-BOOKS  07:52, 22 thg 10, 2010 Hệ thống phục vụ VÔ HÌNH (Invisible Service System)
Comments