Nước rửa xe bọt tuyết Pallas-Trungnien

www.pallas-trungnien.com

Nước rửa xe bọt tuyết 6L mùi cam, mùi hali - Snow foam washVới 2 tính năng vượt trội
Rửa và bảo vệ màu sơn xe
1lít nước rửa xe bọt tuyết pha với 100lít nước
Cách sử dụng:
Lắc đều trước khi sử dụng
Pha 1lít nước rửa xe – Snow Foam Wash với 100lit nước sạch châm vào máy rửa xe bọt tuyết (nếu rửa gia đình có thể pha 1 nắp nước rửa xe – Snow Foam Wash với 2 lít nước dung để rửa 1 chiếc xe)
Xịt nước toàn thân xe, sau đó phun bọt tuyết trực tiếp lên xe, thực hiện các thao tác rửa xe.
Xả nước sạch lại phun Wax dưỡng bóng, sau đó dùng khăn sạch, mềm lau khô lại.
 

Bảo dưỡng mặt sơn luôn sáng bóng


Wax dưỡng bóng - Polish wax


Tăng độ bóng, nổi bật màu sắc, chống bám bụi, chống rạn nứt, không phai màu sơn, bảo dưỡng mặt sơn sáng bóng1lít pha với 10lít nước

Tăng độ bóng, không bị mờ, bảo vệ màu sơn xe.
Chống bám bui, dùng trực tiếp xịt 1 lớp mỏng lên bề mặt cần đánh bóng, sau đó dùng khăn sạch, mịn lau khô.
Nổi bật màu sắc
Phủ 1 lớp bảo vệ lên bề mặt sơn, nhựa , da ….
Cách sử dụng:
Rửa sạch và lau khô xe trước khi dùng
Xịt 1 lớp mỏng lên bề mặt cần đánh bong, sau đó dùng khăn sạch, mịn và lau khô cho đến khi nào sơn sáng bóng như mong muốn.

Bảo dưỡng mặt sơn luôn sáng bóng

Kem dưỡng bóng


Dưỡng bóng nội thất xe và vỏ xe, chống khô, mốc, chống rạn nứt, phủ lớp bóng bảo vệ và che khuyết điểm trên bề mặt.
Cách sử dụng:
Lắc đều trước khi sử dụng
Xịt trực tiếp kem PALLAS LEATHER & VINYL Care Cream vào miếng mousse xốp và lau đều khắp bề mặt cần đánh bóng

Bảo dưỡng mặt sơn luôn sáng bóng

Khăn lau xe80% Polyester: Loại sợi có chức năng lau chùi và cọ rửa.
20% Polyamide: Loại sợi có chức năng thấm hút và khô nhanh.
Một dãy sợi Microfiber đơn lẻ cực nhỏ, gần như không thể thấy chúng bằng mắt thường. Loại sợi này có phân khúc tạo nét, có thể lau chùi tất cả các loại bụi, vết dơ trên bề mặt xe mà không để lại vết trầy xước.


Bảo dưỡng mặt sơn luôn sáng bóng

Theo báo Sài Gòn Giải Phóng

Thứ hai, 29.12.2008
 
Lâu nay, người ta vẫn xem việc rửa xe là một hoạt động rất bình thường và không mấy ai quan tâm là chiếc xe của mình được rửa như thế nào và có tác hại ra sao đến môi trường xung quanh. Những năm gần đây, khi số lượng xe lưu thông ở nước ta ngày càng nhiều cùng với việc ý thức bảo vệ môi trường ngày càng nâng cao của người dân thì vấn đề nhỏ như việc rửa xe cũng được họ quan tâm và có sự chọn lựa cách rửa xe tốt nhất. Trăn trở cùng mối lưu tâm này, năm 2006, Công Ty Cổ Phần Trung Niên đã mang đến thị trường khắp cả nước một sản phẩm dành cho dịch vụ rửa xe, đó là rửa xe bọt tuyết mang thương hiệu PALLAS. Sản phẩm này được xem là một bước ngoặt và là một giải pháp tối ưu cho các dịch vụ rửa xe ( xe máy và ô tô ) hiện nay với những tính năng vượt trội giúp rửa xe sạch trơn, sáng bóng bảo vệ màu sơn xe không bị hoen ố và quan trọng là giảm thiểu việc gây ô nhiễm môi trường và sức khoẻ của nhân viên rửa xe.
 
Anh Lê Cường – Kỹ sư môi trường, một khách hàng đang rửa xe tại điểm rửa xe bọt tuyết PALLAS trên đường Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình cho biết :” Trước kia tôi không quan tâm lắm đến việc rửa xe ở đâu là tốt vì tôi nghĩ tất cả các nơi rửa xe đều giống nhau, tuy nhiên từ khi biết đến sản phẩm – dịch vụ rửa xe bọt tuyết PALLAS, tôi đã quyết định chỉ rửa xe ở những điểm rửa xe này. Ngay từ lần đầu tiên tôi đã thấy hài lòng bởi giá cả phải chăng, xe sạch bóng hơn, theo dõi một thời gian tôi lại thấy mặt sơn xe không hề bị hoen ố mà còn sáng bóng, làm nổi bật màu sắc. Và tôi cũng được biết rằng sử dụng rửa xe bọt tuyết PALLAS còn góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường, nên tôi chọn và ủng hộ PALLAS”. Còn a Cao Hoài Sơn – Giáo viên, khách hàng đang rửa xe tại một điểm trên đường Bào Cát, chia sẻ:” Tôi biết đến sản phẩm rửa xe bọt tuyết PALLAS là một đồng nghiệp giới thiệu, đầu tiên tôi lựa chọn sử dụng thương hiệu này là do hiếu kỳ nhưng sau khi sử dụng tôi nhận thấy PALLAS mang nhiều tính năng ưu việt, xe không bị ố sơn, không rỉ sét, không gây trắng mốc nên tôi rất tự tin khi sử dụng xe của mình và bây giờ mỗi khi cần rửa xe bọt tuyết PALLAS là sự lựa chọn hàng đầu của tôi”.
 
Không chỉ mang lại vẻ đẹp cho những chiếc xe và thân thiện với môi trường, bọt tuyết PALLAS còn mang lại sự an toàn, không gây hại đến sức khoẻ và da tay cho nhân viên rửa xe, đồng thời nâng cao hiệu quả kinh doanh của các chủ dịch vụ. Tìm hiểu thêm về lợi ích và tính kinh tế khi sử dụng bọt tuyết PALLAS trong kinh doanh dịch vụ rửa xe, chúng tôi được anh H.K – Chủ một điểm rửa xe tại quận Tân Phú cho biết :”Tôi đã làm dịch vụ rửa xe được hơn 7 năm nay, trước kia sử dụng phương pháp rửa xe thông thường thì hiệu quả kinh tế của cơ sở chưa cao. Từ khi được Công Ty CP Trung Niên giới thiệu sản phẩm rửa xe bọt tuyết PALLAS với những tính năng vượt trội, thời gian đầu tôi cũng chưa tin lắm, nhưng sau khi đưa vào sử dụng mộg thời gian ngắn thì hiệu quả kinh doanh của cơ sở chúng tôi đã phát triển vượt bật nhờ sự ưa chuộng ngày càng đông của khách hàng. Bên cạnh đó, Công Ty CP Trung Niên còn tư vấn giúp chúng tôi xây dựng hệ thống sử lý nước thải ưu việt, không gây ô nhiễm môi trường nên mọi người lại thêm ủng hộ, gắn bó. Trong điều kiện hiện nay, khi số lượng xe trong nước tăng vọt, tình hình kinh tế lại biến động lớn, tôi nghỉ rằng việc đầu tư một số vốn nhỏ mở một tiệm rửa xe bọt tuyết PALLAS với sự hỗ trợ của Công Ty CP Trung Niên có thể là một giải pháp tốt…”
 
LÊ TÚ – NGỌC TUYẾTComments