เรียนเรกิพลังธรรมชาติ

ขอต้อนรับสู่เรกิแห่งประเทศไทย ที่ซึ่งท่านจะได้เรียนเรกิภายใต้คำแนะนำในบรรยากาศที่เป็นกันเอง อบอุ่น และเป็นส่วนตัว เรกิเป็นสัมพันธภาพที่ดีระหว่างครูกับผู้เรียน มิใช่เป็นธุรกิจ เราไม่มีแผนการตลาดที่หรูหรา หรือการโฆษณาโดยใช้สื่อเทคโนโลยีขั้นสูง เรามีเพียงเว็บไซต์ที่มีรูปภาพคลีนิกของเรา บ้าน และเพื่อน ที่เคยมาเรียนกับเรา เรายังให้การรักษาด้วยเรกิสำหรับผู้ที่มีความทุกข์ทั้งด้านอารมณ์ จิตใจ หรือร่างกายด้วย

เรามั่นใจว่า ท่านจะรู้สึกผ่อนคลายเมื่อได้มาเรียนเรกิกับเรา เพลิดเพลินกับอาหารมังสะวิรัติ และผลไม้ยามว่างในระหว่างจิบน้ำชารสโปรดของท่าน เราจะปล่อยใจไปกับบทเพลงเบาๆ ของโมสาร์ท หรือบาค จุดเทียนหอมจากเอเชียหรืออเมริกาใต้ในระหว่างการพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ เรกิระหว่างกัน เรามีการให้คำปรึกษาแนวธรรมชาติบำบัดด้วย 


ชั้นเรียนเรกิระดับต่น ใช้เวลา 4 ครั้ง อาทิตย์ละครั่งหรือเดือนละครั้ง เพื่อให้ท่านได้มีโอกาสฝึกฝน และซึมซับพลังเข้าสู่ตัวท่าน ท่านสามารถเลือกเรียนวันธรรมดา หรือวันเสาร์-อาทิตย์ก็ได้ จากนั้นค่อยๆ แนะนำให้ท่านเพื่มพูนประสบการณ์ และความมั่นใจในการใช้เรกิ เรามีการติดตามผลทางโทรศัพท์ อีเมล์ และการพบปะกัน เพื่อให้แน่ใจว่าท่านมีสุขภาพดีและมีพัฒนาการของเรกิ 

Tom

  • สอบถามเพิ่มเติมหรือสมัครติดต่อ คุณ ธอม ที่ tomradzienda [at] gmail.com 
  • ติดต่อ คุณ ธอม ที่ 084-355-9402
  • LINE: Ajarn-Tom
  • FB

คำตอบสำหรับคำถามที่พบบ่อย


คอร์สเรกิระดับ 1 จะเปิดเมื่อไหร่

ตารางสอนของเราขึ้นอยู่กับการจัดเวลาเรียนของคุณ เราเปิดสอนทั้งวันธรรมดาและวันหยุดสุดสัปดาห์ หรือจัดตามช่วงเวลาที่คุณสะดวก คุณสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เพจ เรกิระดับ 1 

คอร์สเรกิระดับ 1 ใช้เวลาเรียนนานเท่าไหร่

ส่วนมากอาจารย์เรกิจะสอนเรกิระดับ 1 ภายใน 2 วัน แต่ผมชอบที่จะแบ่งการเรียนเรกิระดับ 1 ครั้งละครึ่งวันแต่หลายๆครั้ง ซึ่งจะมีประโยชน์และเกิดผลดีมากกว่า เมื่อเรามีโอกาสจะพบกับนักเรียนประมาณ 4 ครั้ง และแต่ละครั้งใช้เวลาประมาณ 3-4 ชั่วโมง ดีกว่าเรียนแบบเร่งรัดและเรียนจบภายในสุดสัปดาห์ คนส่วนใหญ่ชอบที่จะเรียนแบบเร่งรัดและ.........กลับบ้านพร้อมใบรับรองผลการเรียน การเรียนแบบนี้อาจจะดีสำหรับบางกรณี แต่ผมสนับสนุนอย่างยิ่งต่อกระบวนการเรียนรู้แบบช้าๆและค่อยๆซึมซับพลังบำบัด และประสบการณ์ต่างๆเสมือนเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตคุณ 

เรามีใบรับรองหลังจบคอร์สหรือไม่

ครับ เรามีใบประกาศเป็นรางวัลให้หลังจากที่คุณผ่านข้อปฏิบัติต่างๆอย่างสมบูรณ์แล้ว (โปรดดูรายละเอียดในหนังสือคู่มือ) อาจจะต้องใช้เวลา 1-3 เดือนในการฝึกฝนตามข้อปฏิบัติอย่างเคร่งครัด แน่นอนผมรู้ว่าหลายๆคนคาดหวังที่จะได้รับใบประกาศทันทีหลังจบคอร์ส แต่ผมรู้สึกว่านักเรียนต้องการการฝึกความก้าวหน้าด้านเรกิด้วยตัวเองสัก 2-3 เดือนเพื่อแสดงถึงการอุทิศตัวอย่างจริงจัง และความมีวินัยในตัวเองในการฝึกปฏิบัติเรกิเท่านั้นที่สมควรต่อการได้รับใบประกาศ 


คุณมีหนังสือภาษาไทยเกี่ยวกับเรกิหรือไม่?

หนังสือที่ผมเขียนเรียกว่า เรกิ: พลังธรรมชาติ เราขอให้นักเรียนทุกคนที่จะอ่านหนังสือเล่มเรกิของเราก่อนที่จะเรียนเรกิ 

การเรียนเรกิเริ่มกี่โมง 

เราเริ่มเรียนกันเวลา 9.00 น. และเสร็จการอบรมและการฝึกราว 12.30 น. ในชั้นเรียนเราได้จัดเตรียมอาหารกลางวัน เป็นอาหารมังสวิรัติแบบครอบครัว การรับประทานอาหารร่วมกันเปิดโอกาสให้ครูและนักเรียนได้พูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์การฝึกเรกิ เพื่อเพิ่มพูนข้อมูลในการบำบัดและแบ่งปันปรสบการณ์ทั่วๆไปอีกด้วย 


เราสามารถพบครูผู้สอนก่อนเริ่มชั้นเรียนเรกิได้หรือไม่ 

ผมมักจะนัดพบกับผู้ที่สนใจเรียนเรกิตัวต่อตัวเพื่อพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลและให้แน่ใจว่านักเรียนกับครูเข้ากันได้ดี เราอาจจะนัดดันที่คลินิกของผมหรือนัดกันที่ใดที่หนึ่งในเมืองที่สะดวกจะพบกัน เช่น ที่ใกล้ๆสถานีรถไฟฟ้าหรือผมอาจจะแนะนำร้านอาหารมังสวิรัติดีๆและกินอาหารกลางวันร่วมกันสักมื้อ หรือผมอาจจะแนะนำให้คุณมาที่คลินิกของเราเพื่อลองรับการบำบัดด้วยพลังเรกิ 1-2 ครั้ง ก่อนคุณตัดสินใจเรียนเรกิระดับ 1 การพบกันก่อนเพื่อให้คุณมีโอกาสกระจ่างในข้อประเด็นต่างๆที่คุณอาจมีในใจ รวมทั้งเปิดประสบการณ์ใหม่ เกี่ยวกับพลังบำบัดด้วย นักเรียนบางคนอาจตระหนักว่ายังไม่พร้อมจะเรียนเรกิก็ได้ ซึ่งในขณะเดียวกันบางครรู้ทันทีว่าเรกิเป็นสิ่งที่พวกเขากำลังมองหา หรือคุณต้องการที่จะดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับธอมครูผู้สอนได้ที่: ครูสอนพลังจักรวาลเรกิ

จำเป็นไหมที่ต้องเปลี่ยนมากินมังสวิรัติก่อนเรียนเรกิ 

ผมเพียงแนะนำให้เป็นนัก มังสวิรัติ แต่ไม่ได้เป็นกฎข้อกำหนดใดๆในการเรียนเรกิ เป็นสิ่งสำคัญมากกว่าที่คุณจพยายามรับประทานอาหารที่มีสารอาหารครบถ้วนและมีประโยชน์ เพื่อที่จะรักษาร่างกายให้สมบูรณ์แข็งแรงพร้อม 


คลินิก Reiki Thailand อยู่ที่ไหน

เรกิบำบัดอยู่ที่คอนโดของเราที่สุขุมวิทซอย 13 เรียนเรกิกับเราได้ที่ศูนย์เรกิที่เชียงใหม่

จำเป็นไหมที่ต้องโทรนัดก่อนมารับการบำบัด 

แน่นอนครับ กรุณาโทรนัดล่วงหน้าตามเวลาที่คุณสะดวก เราเปิดรับการรักษาตั้งแต่ 9.00-18.00 น. ทุกวัน 


คุณมีการแลกเปลี่ยนข้อมูลเกี่ยวกับเรกิในกรุงเทพไหม

เราจะเชิญนักเรียนที่เรียนจบหลักสูตรเรกิระดับ 1 แล้วมาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ในชั้นเรียนเรกิระดับ 1 ตามแต่โอกาสจะอำนวย นอกจากนี้ เรายังจัดโอกาสให้นักเรียนที่จบหลักูตรแล้วได้กลับมาพบปะกันเพื่อแบ่งปันประสบการณ์ด้านเรกิเสมอๆ ตอนนี้การแลกเปลี่ยนเรกิของเราอยู่ที่เชียงใหม่

ค่ารักษาแต่ละครั้งเป็นเงินเท่าไหร่

ในการรักษาแต่ละครั้ง ซึ่งใช้เวลา 1.5 ชั่วโมง เราเก็บเงินค่ารักษา 1200 บาท
ถ้าคุณสามารถมาที่ศูนย์รักษาของเราในจังหวัดเชียงใหม่ค่าใช้จ่ายเพียง 800 บาท

ค่าเรียนในหลักสูตรเรกิระดับ 1 เป็นเงินเท่าไหร่ 

ค่าธรรมเนียมการเรียนเรกิระดับ 1 เป็นเงิน 8000 บาท 


ติดต่อครูสอนเรกิ อาจารย์ธอม
โทรศัพท์ 084-355-9402 พูดภาษาไทยได้ และภาษาอังกฤษด้วย
Email:  tomradzienda [at] gmail.com
LINE:  Ajarn-Tom