หน้าต่าง

 ความนิยมล่าสุด ณ ตอนนี้ สำหรับหน้าต่างหรือประตู ตามหมู่บ้านต่าง ๆ  จะเป็นหน้าต่างหรือประตูที่มีลวดลายแตกต่างกันไป    โดยหลัก ๆ สีของหน้าต่างจะเป็นสีขาวและมีดอก ใบ พวงองุ่น เกลียว หรือ ลูกบอล หรือ ลวดลายต่าง ๆ    แทรกมาตามจุดต่าง ๆ ตามสไตล์ที่คุณต้องการ     แล้วตัดด้วยสีที่ต้องการ (เช่น ทอง เขียว แดง ม่วง ชมพู เป็นต้น) หรือไม่ก็อาจจะเป็นลายแนวนอนตรง ๆ     โดยไม่มีอุปกรณ์อื่น ๆ มาแทรกในบานหน้าต่างหรือประตู ครับ!
            ส่วนหลังคา จะเป็นหลังคาโครงสแตนเลสมุงด้วยแผ่นโพลีคาร์บอเนตสีสันสดใส (โครงเหล็กก็สามารถมุงแผ่นโพลีฯได้ครับ)

ข้อแนะนำ
          -
ทางร้านแนะนำท่านลูกค้าที่สนใจและต้องการเหล็กดัดสีขาว   ทางร้านเราขอแนะนำเป็นสีขาวอบเเนื่องจากมีข้อดีกว่าสีขาวพ่น  เช่น สีขาวอบจะไม่ย่น   สีจะเนียนเงา   ทำความสะอาดง่ายโดยสีไม่หลุดลอก   งานเนียนกว่า   ซึ่งราคาจะสูงกว่าสีพ่นธรรมดา   เนื่องจากสีขาวอบเป็นสีที่จะต้องส่งโรงงานอบสีอีกที
          -
สำหรับ สีที่ท่านต้องการใช้ตัดลวดลายต่าง ๆนั้น  (เช่น ม่วง ฟ้า เขียว ทอง ฯลฯ) หากท่านมีสีตัวอย่าง หรือ ต้องการระดับความเข้มอ่อนมากน้อยแค่ไหน   ท่านสามารถนำตัวอย่าง/ข้อมูลมาให้ทางร้านจัดหาให้ได้ครับ   เพื่อความเข้าใจและถูกต้องตรงกันและป้องกันมิให้เกิดข้อผิดพลาด (หากลูกค้าท่านใดไม่มีตัวอย่างหรือข้อมูลเรื่องสีทางร้านขอยึดการตัดสินใจจากทางร้านเป็นหลัก)

หมายเหตุ
         
ภาพข้างล่างเป็นภาพผลงานจากทางร้านนำมาเสนอซึ่งมีความนิยมมาก ณ ปัจจุบันนี้ เพื่อเป็นภาพประกอบและเป็นตัวอย่างให้ชมเท่านั้น มิได้ ทำเป็นแค็ตตาล๊อค
(ท่านลูกค้าสามารถหาลวดลายทางอินเตอร์เน็ตหรือจากที่ต่าง ๆ ตามที่ท่านต้องการได้ หรือเลือกลวดลายตัวอย่างต่อไปนี้เป็นแบบได้หากสนใจครับ)


เพื่อดูรูป
Comments