Cộng đồng

Thế giới            Xã hội              Cộng đồng              Trợ lý          Sáng lập 

Trang chủ

Đặt trước

Thực đơn

Quán Google

Quán Yahoo

Blog người sáng lập

Blog người nổi tiếng

Hóa đơn

Góp ý

 

 Cộng đồng giúp quý khách cùng xây dựng một giá trị lâu dài, muốn khuyến khích tất cả quý khách cùng tham gia và tăng cường tính tương tác giữa quý khách  với kiến thức chúng ta thu nhận được.

 Internet tạo ra những thay đổi rộng khắp đối với cuộc sống hằng ngày ở nhiều cấp độ và không có bước lùi. 

 Quý khách quên một đoạn lời trong bài ca ưa thích?

 Cần công thức nấu một món đặc biệt trong thời gian ngắn?

 Muốn biết các rạp hôm nay chiếu phim gì?

 Trước khi có Internet, việc tìm ra câu trả lời cho những yêu cầu thông tin thường nhật như vậy đòi hỏi phải lùng sục hàng đống sách tham khảo, tìm lại vô số tờ báo hoặc thậm chí là một cuộc hành trình dài trong những thư viện lớn mà cũng chưa biết chắc có tìm thấy điều mình muốn hay không.
Với sự hiện diện của những công cụ tìm kiếm cực mạnh như Google, người ta có thể thỏa mãn mọi yêu cầu thông tin trong vài giây. Và cả một núi thông tin mênh mông trên mạng toàn cầu sẽ nằm trong tầm kiểm soát của các ngón tay quý khách.

Cũng chính vì thế Quý khách phải dành ra rất nhiều thời gian để tìm được chính xác câu trả lời như mong muốn của mình trong một núi thông tin mênh mông đó. Mà chưa chắc đã có kết quả.

  Có vậy chúng ta mới thấy được giá trị lớn lao của cộng đồng, cũng như thấy được sự hiện diện của  mỗi thành viên là vô cùng quan trọng.

 Khi có cộng đồng Ask and Answer rộng lớn, giá trị của từng thành viên sẽ càng được khẳng định với triết lý: bạn đã ở bên tôi đúng vào lúc tôi cần có bạn nhất.