Trang chủ


Kết quả hình ảnh cho gif hỗ trợ trực tuyến


Kết quả hình ảnh cho mẫu icon gif 0935.865.522

Kết quả hình ảnh cho mẫu icon động đẹp 
Hình ảnh có liên quan 

ĐẶC SẢN NEM - CHẢ - TRÉ BÀ NGÔN
Địa chỉ: 222 Nguyễn Sinh Cung - TP Huế - TT Huế
Điện thoại: 0935.865.522
Hình ảnh có liên quan 
Không thể tìm thấy URL thông số tiện ích
       Trước hết thay mặt Đặc Sản Nem - Chả - Tré Bà Ngôn chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất và xin cảm ơn Quý khách hàng đã dành chút thời gian quý báu của mình để tìm hiểu về cơ sở và sản phẩm của chúng tôi.
   Từ xưa đến nay, nem chả luôn là món ăn ngon, khoái khẩu của người dân Việt. Cỗ bàn, đặc biệt là cỗ cưới hay dịp Tết không có đĩa nem, đĩa chả Một trong những thương hiệu giò chả nổi tiếng ở Huế phải kể đến Đặc Sản Nem - Chả - Tré Bà Ngôn.
   Đặc Sản Nem - Chả - Tré Bà Ngôn với nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực chế biến các loại nem Chả. Chúng tôi chuyên cung ứng các sản phẩm Nem Chả cho thị trường tp Huế cũng như các tỉnh thành trên cả nước. Hiện nay sản phẩm nem chả tại cơ sở chúng tôi đã được người tiêu dùng tin tưởng chọn lựa và đặc biệt là các đám lễ cưới, hỏi trên địa bàn chọn Đặc Sản Nem - Chả - Tré Bà Ngôn làm nhà cung cấp các sản phẩm nem chả ngon tại Huế.
 
   Với phương châm: ’’Luôn đặt khách hàng là trung tâm”, Đặc Sản Nem - Chả - Tré Bà Ngôn chăm chút cho sản phẩm của mình từ những điều nhỏ nhất. Từ việc chọn lựa nguyên liệu, lá gói, dây buộc, quá trình sơ chế, chế biến, nấu hấp cũng rất quan trọng để cho ra những sản phẩm đạt yêu cầu, rồi quy trình đóng gói, bán hàng…đều phải chuẩn bị rất cẩn thận, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm.​​​​​​
    Đặc Sản Nem - Chả - Tré Bà Ngôn đã được chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tp Huế
   Một điều đặc biệt ở Đặc Sản Nem - Chả - Tré Bà Ngôn là tất cả các loại giò chả đều được gói bằng lá chuối, luộc bằng than củi giúp giò chả có hương vị riêng của quê nhà. Đặc Sản Nem - Chả - Tré Bà Ngôn không bảo quản được trong thời gian dài như các loại giò chả trên thị trường vì không sử dụng những loại chất cấm, nhưng khách hàng một khi đã biết và sử dụng sản phẩm thì họ sẽ sử dụng dài dài vì họ biết rằng sức khỏe của mình được bảo vệ.

  

  

   Khách hàng thân thiết của Đặc Sản Nem - Chả - Tré Bà Ngôn là những nhà hàng, quán ăn, những trung tâm hội nghị tiệc cưới trong vùng và các vùng lân cận, những dịp lễ Tết còn có những đơn đặt hàng lớn từ các tỉnh bạn. 
   Với sự lớn mạnh không ngừng của mình, hiện tại Quán đặc sản bà Ngôn đang và thật sự mang đến những sản phẩm giò chả chất lượng, uy tín, giá cả phải chăng, nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo.
    Hãy đến với Quán đặc sản bà Ngôn để được thưởng thức đặc sản theo đúng nghĩa!