Lưu trữ‎ > ‎Bài viết‎ > ‎Truyện đọc‎ > ‎

Tu chân giả tại dị thế - Dị giới đại lục -Chương 146-150

đăng 05:15, 10 thg 8, 2011 bởi Dung Nguyen Duy

       Chương 146: Thần hoàng tộc hộ pháp

“Chúng ta đi đoạt bất tử thảo, các ngươi đỉnh trước ở.” Thập Tam hộ pháp cùng Thập Nhị hộ pháp đối với đen La tông nhị tinh Đấu Tông, phía trước núi môn Ma pháp sư cấp bảy hai người nói.

Có hai người đưa tới vọng tưởng giúp đỡ, Thập Tam cùng Thập Nhị tự nhiên là sẽ không khách khí, lập tức hai người đồng làm một lược đánh về phía Đông Phương Lạc Nhan bản thể mà đi.

“Đáng chết” Nhạc Thành thầm mắng một tiếng, lập tức tâm niệm vừa động, kiếm Âm Dương nhanh chóng công kích hướng về phía Thập Tam hộ pháp mà đi.

“Xuy xuy” Khiếu Thiên Hổ cùng Tử Điện Mãng nhóm người, tăng thêm năm bộ Kim Tiên Khôi lỗi cũng là toàn lực phổ trong ngang đi lên, đột nhiên giữa không trung thành từng mảnh cường hãn lực lượng tiếng phá hủy vang vọng chân trời, mặc dù mấy người công kích đã là rất cường hãn, nhưng vẫn đang bị nhị tinh Đấu Tông cùng Ma Pháp bậc bảy là chống lại xuống.

“Thịch” một tiếng kinh thiên nổ mạnh, Thập Nhị hộ pháp cùng Thập Tam hộ pháp hai người liên thủ một kích rốt cục vẫn phải đã rơi vào Đông Phương Lạc Nhan bản thể thượng, với một cổ rất lớn cuồng bạo năng lượng kích tán, một mảnh đầy trời Hỏa Ảnh mang tất cả mà đến đồng thời, Thập Tam cùng Thập Nhị hộ pháp cũng là bị đầy trời ngọn lửa bao phủ tại bên trong.

“Thịch” Đông Phương Lạc Nhan rất lớn bản thể thân hình từ giữa không trung rơi xuống, lập tức ngã ở trên mặt đất.

Thập Tam hộ pháp cùng mười bốn hộ pháp hai người cũng là thật vất vả lần trốn ra đầy trời ngọn lửa, trên thân xác thực chật vật không thôi, khóe miệng cũng là từ nào đó một tia vết máu.

“Ừ” Té rớt trên mặt đất Đông Phương Lạc Nhan bản thể có chút kêu thét lên một tiếng sau đó, lập tức là khôi phục nhân hình, một đôi tươi ngon mọng nước thật lớn mắt có chút mở ra một tia.

“Trước bắt lấy nàng.” Thập Tam cùng Thập Nhị nhìn nhau sau đó, lập tức hai người lần nữa đánh về phía Đông Phương Lạc Nhan.

“Xoẹt” Khiếu Thiên Hổ cùng Tử Điện Mãng còn có Nhạc Thành cũng là kéo xuống bùa hộ mệnh, lập tức Khiếu Thiên Hổ, Tử Điện Mãng đã ta tang đại đao cùng trường kiếm, mang theo tối cường lực công kích hung hăng bổ về phía này ngăn lại mọi người thân hình nhị tinh Đấu Tông cùng Ma pháp sư cấp bảy.

Thông Thiên Thử cùng Yêu Cơ hai người cũng là khôi phục bản thể, Yêu Cơ sau lưng chín cây rất lớn đuôi dài cũng là công kích hướng về phía Ma pháp sư cấp bảy.

“Đi.[ bảy  ̄ tinh @ các # tiểu # nói ¥ võng % tay % đánh % đoàn # kính dâng ]” Nhạc Thành sắc mặt trầm xuống, thủ ấn đồng làm một lược đồng thời, mi tâm bên trong thanh mang lóe lên, Vô Thượng Khốn Tiên Tháp liền nhanh chóng từ giữa không trung biến hóa ra như một tòa núi nhỏ lớn nhỏ cự tháp, hung hăng áp hướng về phía nhị tinh Đấu Tông cùng Ma pháp sư cấp bảy mà đi. Và không Kim Tiên Khôi lỗi cũng là lần nữa nhào tới.

Yêu Huyên cũng là nhanh mọi người một bước, trong tay trường tiên mang theo một cổ vô cùng khủng bố năng lượng công kích hướng về phía hai người.

“Bùm bùm bùm” Giữa không trung lực lượng khổng lồ rung động cuồng bạo mang tất cả hết thảy, cường đại như thế lực lượng đưa cho khắp vùng đất cũng là tại mạnh mẽ chấn động lên, lập tức rõ ràng chạm vào nhau khiến cho một mảnh lực lượng khổng lồ tiếng phá hủy, một mảnh quang mang chói mắt tản ra sau đó, nhị tinh Đấu Tông cùng Ma pháp sư cấp bảy đã là bị hung hăng từ giữa không trung té ngã trên mặt đất.

“Thịch” Hai người trọng trọng té ngã trên mặt đất, nhị tinh Đấu Tông trực tiếp là bị Yêu Huyên giết, và Ma pháp sư cấp bảy cũng là bị nhiều như vậy người công kích trở thành trọng thương, đang muốn giãy dụa lấy đứng lên lúc đó, giữa không trung rất lớn Vô Thượng Khốn Tiên Tháp là đem hắn đặt ở trên mặt đất, trực tiếp áp trở thành người khô.

“” Những kia còn thừa người xem náo nhiệt trên mặt một mảnh kinh ngạc cùng sợ hãi, đây chính là hai người cường giả siêu cấp a, dĩ nhiên cũng làm như vậy chết, xem ra đen La tông cùng núi xanh môn về sau cũng đều có rớt xuống vậy nhất lưu thế lực đi à nha, lần này hai phái nhưng mà tổn thất không ít trung kiên lực lượng, đặc biệt là cũng đã chết hai người cường giả siêu cấp.

“Đáng chết, Lạc Nhan.” Nhạc Thành lập tức thu hồi Vô Thượng Khốn Tiên Tháp dự định tại ngăn cản Hắc Ám Thần điện Thập Tam hộ pháp cùng Thập Nhị hộ pháp, cũng đã là đến không cực kỳ, hai người lực công kích Đông Phương Lạc Nhan đã là gần trong gang tấc.

“Xùy” Một hồi có chút năng lượng tiếng phá hủy truyền đến, chỉ thấy vô cùng suy yếu Đông Phương Lạc Nhan giãy dụa lấy bóp nát trên tay một ngọc bài, lập tức cả người cũng ngất qua, mà đang ở ngọc bài vỡ vụn trong nháy mắt, một mảnh khủng bố hồng mang rồi đột nhiên theo Đông Phương Lạc Nhan bên người tràn ngập ra.

“Hắc Ám Thần điện, cũng dám đối với ta thần hoàng tộc người ra tay, muốn chết.” Một tiếng kêu khẻ theo hắc mang bên trong truyền ra, lập tức một đường kiều ảnh từ đỏ mang bên trong đi ra, trong tay một mảnh cuồng bạo chưởng mang nhanh chóng nghênh hướng Thập Tam hộ pháp cùng Thập Nhị hộ pháp công kích.

“Thịch” Giữa không trung một mảnh lực lượng khổng lồ rung động kích tán, kinh thiên nổ mạnh qua đi đồng thời, Thập Tam hộ pháp cùng mười bốn hộ pháp thân hình là bị hung hăng đánh bay gần trăm , với cái miệng máu ở giữa không trung phun dưới xuống.

“Xùy” một thân, từ đỏ mang bên trong đi ra uyển chuyển thân ảnh lập tức tựa như tia chớp đi theo, trong tay lần nữa một mảnh chưởng mang công kích hướng về phía Thập Nhị hộ pháp mà đi.

“Thịch” Thập Nhị hộ pháp thân hình còn chưa trên đất, là bị một chưởng đánh cho mảnh nhỏ, lập tức nội tạng toái cốt từ giữa không trung bay xuống xuống phía dưới.

“Thần hoàng tộc hộ pháp.” Thập Tam hộ pháp té rớt trên đất đồng thời là xem thấy rồi giữa không trung thân ảnh, lập tức muốn đều không có nghỉ nhiều, là hóa thành một mảnh hắc mang biến mất trên đất, vượt không gian bỏ trốn mất dạng .

“Hừ, nếu không có ta bản thể không có tới, hôm nay các ngươi một cũng chạy bộ rơi.” Giữa không trung kiều ảnh có chút la lớn, tựa hồ là đối với vừa mới cũng đào tẩu một người trong lòng không thoải mái, thì thầm thầm mắng hai tiếng sau đó mới trong chớp mắt đã rơi vào trên mặt đất.

Nhạc Thành kinh ngạc đánh giá trước mắt hồng y nữ nhân, nữ nhân này tuổi chừng ba mươi tuổi, dáng người lồi lõm Linh Lung là giống như thiếu nữ vậy, dung mạo cũng là quyến rũ động lòng người, cảm thấy chính là loại rất nhiều nam nhân đều không thể cự tuyệt gái nửa đời bộ dạng thùy mị vẫn còn bộ dạng.

Điều duy nhất Nhạc Thành kinh ngạc đúng là hồng y nữ nhân thực lực, vừa mới giết Hắc Ám Thần điện một người áo đen quả thực là nhấc một ngón tay, loại thực lực này quả thực là thật là đáng sợ. Hơn nữa Nhạc Thành rất rõ ràng phanh lại, hồng y nữ nhân vẫn chỉ là một linh hồn thể mà thôi.

“Các ngươi là người nào.” Hồng y nữ nhân có chút đánh giá Nhạc Thành cùng Yêu Huyên đại nhóm người, tại Nhạc Thành cùng Yêu Huyên trên thân cũng là có chút hơn chú ý một mắt.

“Chúng ta là Lạc Nhan là bạn bè, ngươi là ai.” Nhạc Thành có chút hỏi, mặc dù trước mắt hồng y nữ nhân chỉ là một linh hồn thể mà thôi, nhưng Nhạc Thành cũng là cảm giác được trên người của nàng tràn ngập một cổ khủng bố cường hãn khí tức, tuyệt đối không phải mình có khả năng chống lại , coi như là Yêu Huyên muốn không thể chống lại.

“Ngươi là người của Nhạc gia?” Hồng y nữ nhân có chút chăm chú nhìn Nhạc Thành hỏi, cũng không trả lời Nhạc Thành vấn đề.

“Không sai, ta là họ Nhạc” Nhạc Thành có chút quay lại, không biết hồng y nữ tử làm sao sẽ biết mình là người của Nhạc gia.

“Đấu đế long mạch, Hoàng Long chi thể, cũng xem là tốt , ngươi là Nhạc Thiên hay là Nhạc Tề hậu nhân.” Hồng y nữ tử tiếp tục hỏi.

“Nhạc Thiên là ta tằng tổ.” Nhạc Thành có chút trả lời, cũng là nhớ rõ Nhạc Tử Sơn nói qua Nhạc gia tổ thượng nổi danh nhất một người là ông cố của mình Nhạc Thiên . Nhưng hồng y nữ tử yêu cầu Nhạc Tề, Nhạc Thành tựu ra đến không có nghe nói qua .

“Nguyên lai là Nhạc Thiên hậu nhân, ta là Thần hoàng tộc Tam hộ pháp.” Hồng y nữ tử có chút nói, nhìn Nhạc Thành ánh mắt cũng là nhu hòa rất nhiều, nói:“Ta cùng ngươi tằng tổ nhưng mà cùng thế hệ nhân vật, chỉ là sự thành tựu của hắn so với ta tới là cao nhiều lắm, đáng tiếc, than ôi...”

Thở dài một hơi, hồng y nữ tử tiếp tục nói “Không nghĩ tới tộc của ta tiên tổ quả nhiên là vẫn lạc vào nơi đây, hôm nay bỗng nhiên còn có thể nhìn thấy tiên tổ di hài thật là không thể tưởng tượng nổi.”

Hồng y nữ tử có chút đi đài bệ đá sau đó, lập tức cổ tay trắng mỉm cười nói vung, khắp vùng đất là bắt đầu có chút đung đưa, một lát, bệ đá sau đó mặt đất bắt đầu phân ra một mảnh dài hẹp khe hở, một bức um tùm Bạch Cốt phượng hoàng khung xương với một mảnh cuồng bạo lực lượng khí tức theo trong lòng đất trồi lên.

“Thần hoàng khung xương.” Nhạc Thành kinh ngạc nhìn giữa không trung cái kia bức dài trăm mét cao 10m đều đặn phượng hoàng khung xương, cuồng bạo năng lượng đưa cho Nhạc Thành cảm giác được trong lòng run lên, một bộ khung xương cũng có thể từ nào đó mạnh mẽ như vậy khí tức, cái này chỉ thần hoàng khi còn sống thực lực, Nhạc Thành quả thực là không dám tưởng tượng.

“Xoẹt” Rất lớn phượng hoàng khung xương lập tức bị hồng y nữ nhân thu tại trên tay trong trữ vật giới chỉ, lập tức trong chớp mắt đối với Nhạc Thành nói:“Đa tạ ngươi đối với Lạc Nhan chiếu cố, nếu để cho bất tử thảo đã rơi vào Hắc Ám Thần điện trong tay đã có thể phiền toái, bất quá nói đi thì nói lại, ngươi cũng Lạc Nhan còn có một tia quan hệ đặc thù, ngươi chiếu cố nàng cũng là chẳng có gì, ta tới trước Lạc Nhan đi trở về, trong cơ thể nàng là bất tử thảo năng lượng quá mạnh mẽ, ta cũng vậy không thể trấn áp, chỉ có quay lại trong tộc đưa cho các trưởng lão nghĩ biện pháp .”

“Ta hổ Lạc Nhan có liên quan, chúng ta có quan hệ gì?” Nhạc Thành nghi ngờ hỏi, Hàn Giang Đào viện trưởng cũng đã nói, bây giờ hồng y nữ nhân cũng nói như vậy.

“Bây giờ còn không có phương tiện nói cho ngươi biết, ta tin tưởng ngươi có một ngày cũng có đi Thần hoàng tộc , đến lúc đó ngươi sẽ biết đến.” Hồng y nữ nhân mỉm cười nói:“Được rồi, ta phải đi, đến lúc đó ngươi nếu là có thực lực, tự nhiên chúng ta còn có thể gặp mặt. Cái này lòng đất trong thung lũng linh khí sung túc, bên trong nhưng có không ít linh dược tồn tại, các ngươi nắm chặt thời gian khứ thủ a, sau một giờ tại đây mất đi tộc của ta tiên tổ di hài tư dưỡng sẽ sụp đổ, về sau cũng có mặt cũng không có tháp .”

Nói xong, hồng y nữ nhân trước thân một quỷ dị luồng khí cửa động xuất hiện, quỷ dị này luồng khí cửa động giống như là sinh sinh theo trong không gian nặn đi ra vậy. Lập tức hồng y nữ nhân ôm lấy Đông Phương Lạc Nhan rồi đi vào quỷ dị cửa động là vô ảnh vô tung biến mất .

Nhìn Lạc Nhan cùng hồng y nữ tử biến mất chỗ, Nhạc Thành trầm mặc một chút lập tức trong chớp mắt nhìn phía những kia ngay từ đầu không có ra tay đối phó người của mình nói:“Các ngươi ngay từ đầu không có đối với ta ra tay, ta cũng vậy sẽ không làm khó các ngươi, trong lúc này có linh dược, các ngươi có thể tùy tiện lấy, sau một giờ tại đây có sụp đổ, các ngươi chú ý ra.”

“Chúng ta đi tìm linh dược a.” Lập tức Nhạc Thành là đối với Thông Thiên Thử cùng Yêu Huyên đám người nói, mọi người thân ảnh là nhanh chóng hướng bên trong tìm kiếm linh dược lên.

“Chủ nhân chờ ta một chút.” Khiếu Thiên Hổ tại cuối cùng hô, hắn để cuối cùng bị giết một đen La tông nhị tinh Đấu Hoàng cùng núi xanh môn Ma pháp sư cấp bảy trên tay trữ vật giới chỉ rút xuống phía dưới mới đuổi kịp Khiếu Thiên Hổ nhóm người.

____________ Chương 147: Mã gia

Nhìn Nhạc Thành nhóm người thân ảnh biến mất, mọi người mới có chút phục hồi tinh thần lại, vừa mới phát sinh trước mắt một màn thật sự là thái quá mức rung động , hơn mười người Đấu Hoàng cùng gần trăm cái Đấu Vương trực tiếp bị đồ lục, còn có một chung ba người Đấu Tông cấp cường giả siêu cấp cứ như vậy chết, hết thảy cũng là một người như vậy cùng năm con ma thú làm, nam tử áo đen rốt cuộc là người nào, thực lực đúng là như thế khủng bố. Thất tinh các người:

“Thiếu tông chủ, chúng ta muốn hay không đi khai thác chút ít linh dược.” Quỷ Tông lão giả áo bào xám đối với cao Long hoa có chút hỏi, hắn rất may mắn thay không có gia nhập vào vừa mới đội hình bên trong đi, bằng không mình nhất tinh Đấu Tông tu vi thực lực đã sớm biến thành tử thi , cái này thiếu tông chủ rốt cục anh minh rồi một hồi.

“Đi, chúng ta nhanh đi, mọi người nhiều đồ ăn một chút.” Cao Long hoa cũng là vừa mới phục hồi tinh thần lại, lập tức đối với lão giả áo bào xám trả lời. Nếu trong lúc này có số một chút linh dược, đây chính là giá trị xa xỉ, tất cả mọi người bây giờ trên thân cũng là nghèo rớt mồng tơi, không điều nghiên địa hình linh dược như lời nói, quả thực sẽ không lộ phí trở về Quỷ Tông đi.

“Sưu sưu” Lập tức giữa không trung hơn mười đường nhân ảnh bay lên trời, cũng là tiến nhập phía trước vô tận trong thung lũng.

“Chủ nhân, linh dược ở phía trước một khi không thiếu.” Thông Thiên Thử có chút đối với Nhạc Thành nói, hắn đã là nghe thấy được một cổ linh dược hương vị.

“Làm sao ngươi biết.” Nhạc Thành có một số nghi hoặc đối với Thông Thiên Thử hỏi, Nhạc Thành mình cũng không có cảm giác được linh dược tồn tại.

“Chủ nhân.” Thông Thiên Thử có một số đắc ý nói:“Chúng ta Thông Thiên Thử trời sinh thì có cảm giác được linh dược tồn tại thiên phú, bất kể là cái gì linh dược, hơn mười dặm bên trong ta cũng có thể cảm giác được, nhưng lại biết rõ phẩm chất tốt không tốt.”

Nhạc Thành hắn đã không có nghĩ đến Thông Thiên Thử đúng là còn có loại thiên phú này, về sau mình nếu mà tìm linh dược như lời nói, mang lên hắn đã có thể thuận tiện nhiều.

Một lát, tại Thông Thiên Thử suất lĩnh, chủ nhân đi tới một ẩn nấp trong hạp cốc, nếu không có Thông Thiên Thử dẫn đường, thật đúng là không dễ dàng phát hiện cái địa phương này. Cái này thung lũng hẹp thượng khắp nơi đều có linh dược, và nhưng đều là một số giá trị xa xỉ cùng phi thường quý trọng linh dược.

Mọi người vội vàng để tất cả linh dược toàn bộ không khách khí người thu vào, Nhạc Thành vừa vặn tại biển sâu lấy được linh dược dùng là không sai biệt lắm, cái đó linh dược quả thực là tới đúng lúc, Nhạc Thành tự nhiên là sẽ không khách khí.

Thu xong trong hạp cốc người linh dược sau đó, Thông Thiên Thử lại dẫn mọi người đi tới một dưới sơn cốc ẩn nấp trong sơn động, trong đó cũng là có một mảnh không ít linh dược.

Cứ như vậy cảm thấy thời gian không sai biệt lắm lúc đó, chủ nhân mới cấp tốc rời đi án lấy đường cũ hướng trở về, mới vừa đi ra con đường bằng đá đến lầu một lúc đó, cả tháp Vĩnh Hằng mà bắt đầu từ từ chấn động lay động lên, giống như là muốn tới rất lớn động đất vậy.

“Mọi người nhanh lên, tại đây muốn sụp đổ .“Nhạc Thành chìm đến, nếu như bị chôn ở chỗ này mặt là là thảm rồi.

Mọi người nhanh chóng lao ra tháp Vĩnh Hằng, bây giờ những người khác cũng là ào ào theo tháp Vĩnh Hằng bên trong nhảy ra nổi lên liễu không bên trong.

“Két tư” Từng đợt rất lớn sụp đổ tiếng vang lên, Nhạc Thành quay đầu lại lúc đó chỉ thấy được cả tòa rất lớn tháp Vĩnh Hằng đúng là bắt đầu đã xuất hiện thành từng mảnh rất lớn khe hở, lập tức từng khối rơi xuống, một lát là cả tòa sụp đổ xuống, cả cảnh tượng đều cũng có chút ít đưa cho Nhạc Thành rung động.

Nhạc Thành nhóm người đứng ở trên đỉnh núi nhìn tháp Vĩnh Hằng bị chìm nghỉm, trong lòng cũng là chấn kinh không thôi, về sau tại cũng không có tháp Vĩnh Hằng .

“Hu” Với tháp Vĩnh Hằng sụp đổ, trong sơn cốc lui bước hồ nước lập tức tăng vọt trên xuống, tốc độ nhanh dọa người, một lát là để cả tòa tháp Vĩnh Hằng nặng nề không, lập tức lòng đất truyền đến từng đợt quỷ dị thanh âm, tựa hồ là có vật gì muốn bạo phát vậy.

“Nhanh rời đi, muốn thủy tai .” Nhạc Thành sắc mặt trầm xuống, lập tức gọi ra phi kiếm sau đó nhanh chóng ngự kiếm mà dậy hướng giữa không trung bay đi, mà ngay cả đưa cho Khiếu Thiên Hổ biến thân thời gian cũng là không có, từ đó có Khiếu Thiên Hổ làm tọa kỵ sau đó, Nhạc Thành đã là thật lâu không có mình ngự kiếm phi hành.

Nhạc Thành bây giờ chình là Tích Cốc kỳ hậu kỳ tu vi, khi đến Nhạc Thành đột phá đến Kim Đan kỳ sau đó, cũng là có được không dùng phi kiếm có thể ngự không mà đi .

“Xoẹt” Yêu Huyên nhóm người nghe được Nhạc Thành như lời nói sau đó, cũng là cấp tốc thả người mà dậy, vừa mới bay lên giữa không trung, là chỉ thấy trên mặt hồ một cơn sóng gió động trời đánh úp lại, rất lớn bọt nước nhảy ra chung quanh đỉnh núi là cao mười thước, lập tức nguyên một đám sóng lớn giống như biển gầm vậy không ngừng phóng mạnh về đỉnh núi.

“Thịch” một tiếng vang thật lớn, Nhạc Thành vừa mới chỗ đứng chính là cái kia rất lớn đỉnh núi đúng là bị sóng lớn trực tiếp chụp toái, đột nhiên ngập trời hồ nước đổ xuống mà ra, điên dại thẳng đến dưới xuống, giống như là biển gầm vậy khủng bố.

Ba ngày sau, Nhạc Thành bọn người mới bay ra vĩnh hằng Cấm khu, với tháp Vĩnh Hằng biến mất, vĩnh hằng Cấm khu thượng sương mù cùng khí độc cũng là toàn bộ biến mất, mọi người mới có thể trong không trung phi hành, mà trong ba ngày, rất lớn hồ nước cũng là để nhất thời nữa khắc vĩnh hằng Cấm khu toàn bộ bao phủ , mà tất cả ma thú cũng là ào ào chạy ra.

Lần này tiến vào tháp Vĩnh Hằng, Nhạc Thành ngược lại một chút cũng không hối hận, là cuối cùng ở bên trong mới linh dược, Nhạc Thành thô bước tính một cái, ít nhất cũng là 500 vạn kim tệ, có Thông Thiên Thử đối với linh dược thiên phú, tăng thêm bên trong toàn bộ là đẳng cấp cao linh dược, có một số Nhạc Thành nhìn thấy thậm chí là có thể luyện chế bát phẩm đan dược linh dược, cái đó đều là giá trên trời vật, giá trị 500 vạn kim tệ, Nhạc Thành hay là bảo thủ phỏng chừng.

Lần này tại tháp Vĩnh Hằng một chuyến, Nhạc Thành tính một cái thu hoạch, tăng thêm linh dược như lời nói, đúng là có bên cạnh hai mươi triệu kim tệ , đối với hai mươi triệu cái này rất lớn con số, Nhạc Thành đều cũng có chút ít khiếp sợ, sợ là bây giờ Quỷ Uyên bên trong đích thuốc môn thì chỉ có số này a.

Cách vĩnh hằng Cấm khu cách đó không xa một trong sơn động, Nhạc Thành bố trí xuống cấm chế là khoanh chân mà ngồi điều tức lên, những người khác cũng đều là tại dưỡng thương. Ba ngày trước đại chiến mọi người mặc dù là không ai có chuyện, nhưng cũng là bị một số vết thương nhẹ, Nhạc Thành cũng không ngoại lệ.

Hỗn Nguyên chân kinh trong người vận khí, với chân khí rót vào trong kinh mạch vận hành ba mươi sáu chu thiên, Nhạc Thành trên thân là nổi lên một mảnh nhẹ nhàng màu xanh cương vòng, Nhạc Thành cũng là tiến nhập điều tức tình trạng, hô hấp trầm thấp dài ổn, trong đan điền một màu xanh chân khí hình cầu không ngừng tản ra nhẹ nhàng ánh sánh.

Bảy ngày sau, mọi người mới theo trong sơn động đi tới, tất cả mọi người thương thế cũng là khỏi hẳn, vốn mọi người cũng là chỉ chịu một điểm nhỏ bị thương mà thôi.

“Chủ nhân, chúng ta bây giờ đi nơi nào.” Tử Điện Mãng có chút đối với Nhạc Thành hỏi.

“Mà tìm Phá Quân bang người a.” Nhạc Thành có chút quay lại, tại Quỷ Uyên bên trong mới đó mà đã cũng đã có hơn ba tháng thời gian, còn có hơn hai tháng phải trở về Học viện, cũng nên cùng Phá Quân bang người hội hợp , Nhạc Thành thật sự chính là có chút bận tâm Yên Nhiên cùng Hân nhi các nàng mấy người, Quỷ Uyên bên trong đích Đấu Hoàng nguyên lai nhiều như vậy, Nhạc Thành có đúng vậy không yên tâm Yên Nhiên các nàng , nếu các nàng xảy ra chuyện gì tình, Nhạc Thành phi hối hận không thể chết.

Một tên là hoa môn trấn là tiểu trấn bên trong, gần hai trăm người cấp tốc chạy vào trong tiểu trấn, nhìn hai trăm người bộ dáng nhưng mà tương đương chật vật, xem ra giống như là vừa mới đang lẩn trốn mạng vậy, không ít người trên thân còn có một số vết thương, thương thế còn không nhẹ.

hai trăm người chính là Phá Quân bang một đoàn người, trải qua ba tháng mở rộng, một số tán lạc tại Quỷ Uyên bên trong đích nhóm nhỏ thể cùng có người ào ào muốn gia nhập đi vào, Phá Quân bang thế lực lại là cường đại rồi không ít, hai trăm người thực lực tu vi toàn bộ là ít nhất nhất tinh Đấu Vương thực lực, so với Quỷ Uyên bên trong đích một số nhị lưu thế lực cũng là không kém bao nhiêu.

“Hân nhi, ngươi không sao chớ.” Tư Mã Yên Nhiên khẩn trương đối với Tô Hân Nhi hỏi, vừa mới nàng nhưng khi nhìn Tô Hân Nhi bị thương .

“Yên Nhiên tỷ, ta không sao, chỉ là một chút ít vết thương nhẹ mà thôi, không có gì trở ngại .” Tô Hân Nhi có chút nói, lập tức móc ra một khoả đan dược đút vào trong miệng, một lát hơi tái nhợt khuôn mặt sắc là khôi phục một tia hồng nhuận phơn phớt.

“Vậy là tốt rồi.” Vừa thấy Tô Hân nhi thật sự như là không có trở ngại sau đó, Tư Mã Yên Nhiên mới thở dài một hơi, lập tức đối với Nhạc Kiều cùng Đỗ Mật Nhi, Âu Dương Phiên Tình nhóm người nói:“Các ngươi không có chuyện gì a, Kiều tỷ, vừa mới nhìn ngươi chảy huyết, bây giờ cảm thấy thế nào.”

“Không có việc gì, ăn vào đan dược đã khá hơn nhiều.” Nhạc Kiều có chút trả lời:“Cũng không biết Nhạc Thành tên hỗn đản này ở nơi nào, thân là Phá Quân bang bang chủ đúng là bắt đầu với vung tay chưởng quầy, làm hại chúng ta ở chỗ này liều chết liều sống.”

“Hắn có thể là có chuyện trọng yếu a.” Tư Mã Yên Nhiên có chút mà nói, nàng là có chút bận tâm Nhạc Thành, Quỷ Uyên bên trong đích nguy hiểm cùng hỗn loạn nàng đã lại thấy ngay trước mặt, sợ Nhạc Thành sẽ ở bên trong ra nguy hiểm gì, cũng may Nhạc Thành bên người có hai con lục giai ma thú, nàng cũng yên tâm một tia.

“Con ngựa kia nhà người đúng là có Đấu Hoàng cường giả, chúng ta nên làm cái gì bây giờ.” Đỗ Mật Nhi có chút nói.

“Năm vị Phó bang chủ, bằng không các ngươi mang theo một nửa người đi trước, ta tới ngăn lại bọn hắn.” Nạp Duy Tư lập tức đối với chúng nữ nói, nhưng hắn là biết rõ mấy người này cô gái tuyệt sắc cũng là bang chủ rất trọng yếu người, ngàn vạn không thể ra cái gì chuyện tình.

“Năm vị Phó bang chủ, các ngươi chợt nghe Nạp Duy Tư Phó bang chủ a, các ngươi mang theo một nửa người đi trước, chúng ta tới ngăn lại bọn hắn.” Quách Dương nói.

Đỗ Mật Nhi nói:“Chúng ta đã là chạy ba ngày , cũng là bị bọn hắn đúng là âm hồn bất tán đi theo, các ngươi mang một nửa người căn bản là ngăn không được bọn hắn, cho nên người phải cùng một chỗ, nếu không nghe lời sẽ chỉ làm bọn hắn tiêu diệt từng bộ phận .”

“Không sai, chúng ta cùng một chỗ mới có thể cùng cái kia Đấu Hoàng chống lại , tách ra sẽ chỉ làm Mã gia người tiêu diệt từng bộ phận.” Âu Dương Phiên Tình nói.

Mã gia là chung quanh nơi này một đại gia tộc, phụ cận mấy ngàn dặm trước mặt tích cũng là Mã gia địa bàn, tại chỉnh thể thế lực thượng, Mã gia cũng là có thể leo đến Quỷ Uyên nhị lưu thế lực top, ba ngày trước, Phá Quân bang trong lúc vô tình nói Mã gia địa bàn, là bị Mã gia người công kích, vốn cái này cũng không có gì, tình hình chung mà nói, Phá Quân bang người rời đi Mã gia địa bàn sẽ không có việc gì . Ai biết Mã gia thiếu gia là xem thấy rồi Tư Mã Yên Nhiên cùng Đỗ Mật Nhi chúng nữ tuyệt thế tư sắc, đúng là không nên bắt lấy chúng nữ, vì vậy Phá Quân bang cùng Mã gia là đại chiến lên, Phá Quân bang tổn thất người không ít, Mã gia cũng như thế bỏ ra thảm trọng đại diện giá.

_______________ Chương 148: hàng đêm rên rỉ dục tiên dục tử

Ngay từ đầu Phá Quân bang chỉnh thể thực lực nhưng mà còn phải còn hơn Mã gia một bậc , về sau Mã gia là đã xuất hiện một nhất tinh Đấu Hoàng, này mới khiến Phá Quân bang người liên tiếp bại lui, Phá Quân bang thực lực tối cường thì Nạp Duy Tư , mặc dù đã là thập tinh Đấu Vương cao thủ, nhưng cũng vô pháp chống lại nhất tinh Đấu Hoàng.

Vì vậy Nạp Duy Tư, Đỗ Mật Nhi, Âu Dương Phiên Tình, Tư Mã Yên Nhiên, Nhạc Kiều, Tô Hân Nhi sáu người liên thủ mới chống lại được một ít tinh đấu hoàng. Trong ba ngày này đã là giao thủ ba lượt , Phá Quân bang người đã là tổng cộng tổn thất bên cạnh bốn mươi người Đấu Vương, mà bị thương thì càng nhiều.

“Mọi người nghỉ ngơi trước một hồi, chúng ta đợi tí nữa cứ tiếp tục hướng bên trong chạy, ra ngựa này nhà địa bàn thì tốt rồi.” Nhạc gia mỉm cười nói.

Một cái rộng lớn thật lớn nói bên trong, hơn một trăm người thân ảnh trong không trung ngưng tụ khởi hai cánh đấu khí xẹt qua, có mấy cái hay là phong hệ ma pháp sư, và phía trước nhất hai người bên trong, một người trong số trực tiếp phi tại giữa không trung, đúng là Đấu Hoàng thực lực, mà đổi thành bên ngoài một thì là nam tử trẻ tuổi.

Năm này thanh nam tử lớn tuổi khái hai mươi sáu bảy đều đặn bộ dạng, mặc một bộ cẩm bào, bộ dáng cũng coi như qua đi, chỉ là cả người trên thân xác thực tản ra một cổ tà tà khí tức, đưa cho tất cả mọi người là có loại đề không nổi ấn tưởng tốt cảm thấy .

Và Đấu Hoàng cường giả cũng là một bộ màu xanh hoa phục, bộ dáng cùng cẩm bào nam tử có điểm giống, hai người cũng là như nhau có một cổ tà tà khí tức.

Hai người này là phụ cận Mã gia người , cẩm bào nam tử tên là mã chân trời xa xăm, chính là Mã gia là đại thiếu gia, thất tinh Đấu Vương thực lực cũng xem là tốt . Và Đấu Hoàng hoa phục nam tử là mã chân trời xa xăm là nhỏ thúc, tên là mã vạn lâm, nhất tinh Đấu Hoàng tu vi thực lực.

“Tiểu thúc, các nàng thì ở phía trước, chúng ta mau đuổi theo đi lên, cũng không thể làm cho các nàng chạy.” Mã chân trời xa xăm đối với bên cạnh mã vạn lâm nói, trong thần sắc là hiện lên một tia * cười, tựa hồ là tưởng tượng thấy mấy cái tuyệt sắc cô gái đã là muốn tại hắn * uy hạ bị tận tình chà đạp .

“Ngươi lần này thay đổi Mã gia nhiều người như vậy là đối phó Đấu khí Học viện người, nhưng lại thương vong không ít, phụ thân ngươi nhất định sẽ mắng ngươi .” Mã vạn lâm nói.

“Tiểu thúc, đây chính là năm cái tuyệt sắc cô gái, ngươi cả đời đều chưa có thấy qua sau đó tuyệt sắc a, chẳng lẽ ngươi không muốn, lần này có Nhị thúc xuất mã nhất định không có vấn đề , nói lúc đó ngươi hai người, ta ba người, đây chính là hưởng tề nhân chi phúc a.” Mã chân trời xa xăm tiếp tục * cười lên.

“Phải không sai, năm cái nữ thực lực cường hãn, có ba người hay là ngũ phẩm luyện Dược Sư, nếu bắt được như lời nói, không chỉ có là có thể có được người của các nàng, đối với Mã gia cũng là có lợi ích .” một thúc một chất cũng là * cười lên.

“Đại thiếu gia, phía trước không xa là hoa môn trấn, các nàng vừa mới chạy vào bên trong đi.” Một Mã gia ngũ tinh Đấu Vương đối với mã chân trời xa xăm có chút hỏi.

“Chúng ta vây quanh hoa môn trấn, lần này không thể để cho các nàng chạy nữa mất.” Mã chân trời xa xăm có chút nói.

“Bất hảo mấy vị Phó bang chủ cùng trưởng lão, Mã gia người đem chúng ta vây quanh tại trong trấn.” Một Phá Quân bang tam tinh Đấu Vương có một số sốt ruột đi tới đến nói với mọi người nói.

Phá Quân bang mọi người đi tới tiểu trấn là tìm được rồi một nhà đặt chân khách điếm tửu quán nghỉ ngơi, hai trăm người để chỉnh hợp cách khách điếm đưa cho bao hết, không nghĩ tới Mã gia người đuổi đến như vậy nhanh, hai ngày trước cũng là muốn nhất thiên tài đuổi theo .

“Chuẩn bị nghênh địch.” Nạp Duy Tư không chút do dự mà nói:“Chúng ta tới trước trong trấn đi, có cơ hội như lời nói là xông ra đi.”

“Chết tiệt, vừa đuổi theo tới.” Âu Dương Phiên Tình chu miệng, lập tức oán hận thầm mắng một tiếng.

Một lát, tất cả Phá Quân bang người là toàn bộ tập hợp tại trong trấn một trên quảng trường, và Mã gia người cũng là toàn bộ tiến nhập trong trấn.

Hoa môn trấn vốn chính là Mã gia thế lực, Mã gia người vừa đến, trong trấn một số Mã gia mấy trăm người thế lực cũng là gia nhập đi vào, đột nhiên a Phá Quân bang người vây chật như nêm cối, nếu lần phá vòng vây đã là càng ngày càng khó .

Trong trấn một số bình thường cư dân nhìn thấy loại tình huống này cũng là thức thời đóng cửa núp vào, Quỷ Uyên bên trong loại này đánh đánh giết giết một ngày nói không chừng muốn gặp nhiều lần, bọn hắn sớm đã thành thói quen, nếu ba ngày trong trấn không lớn đánh đại sát lần thứ nhất, bọn hắn trong lòng cũng sợ vô cùng.

“Đáng chết, chúng ta sẽ không hẳn là vào trấn , cái này phiền toái lớn.” Đỗ Mật Nhi bất đắc dĩ mà nhìn tràn ngập tê tê Mã gia người ta nói nói.

“Quỷ biết rõ bọn hắn đuổi đến như vậy nhanh.” Âu Dương Phiên Tình tiếp vừa nói nói, ánh mắt là ở chung quanh đánh giá nhìn ở đâu có thể phá vòng vây ra ngoài.

“Năm vị Phó bang chủ, đợi tí nữa ta yểm hộ các ngươi, các ngươi có cơ hội tựu đi trước, mục tiêu của bọn hắn là các ngươi, các ngươi đi, chúng ta cũng sẽ không có sự tình .” Nạp Duy Tư đối với ngũ nữ nói, kỳ thật Nạp Duy Tư rất muốn đối với ngũ nữ có chút nói một câu hồng nhan họa thủy mối họa cho dân cho nước , nếu không có năm cái nữ là ở tại là quá tuyệt sắc , ngựa này nhà người cũng không như vậy chằm chằm vào Phá Quân bang, dù sao Đấu khí Học viện cũng không phải ai cũng chọc được nổi .

“Ha ha, năm vị tuyệt sắc người đẹp, chúng ta có gặp mặt, như vậy, các ngươi hay là đi theo ta đi, ta nhất định sẽ hảo hảo hầu hạ hảo các ngươi , tuyệt đối sẽ không cho các ngươi sẽ chịu nửa điểm ủy khuất.” Mã chân trời xa xăm một kiện nói ngũ nữ, trên thân là có nhịn không được bay lên một cổ * dục,“Ngươi đưa cho bổn tiểu thư thúi quá.” Âu Dương Phiên Tình đột nhiên lớn tiếng khẻ kêu nói:“Bổn tiểu thư không phải giết sống ngươi không được.”

“Ngươi bị sinh lớn như vậy khí, ngươi nếu hưởng qua ta phải đưa cho hảo, là bao ngươi nhao nhao mỗi ngày muốn, đến lúc đó ngươi đã có thể miễn cưỡng sống bổ ta rồi.” Mã chân trời xa xăm cười một tiếng trả lời:“Năm người các ngươi hãy cùng ta đi thôi, những người khác ta sau đó không làm khó dễ như vậy.”

“Đáng chết, bây giờ chúng ta làm như vậy.” Đỗ Mật Nhi có chút đối với mọi người hỏi, bị nhiều như vậy người vây quanh muốn phá vòng vây nhưng mà một việc khó.

“Năm vị Phó bang chủ, chúng ta ngăn chặn bọn hắn, các ngươi tìm cơ hội đi trước a, nếu không chúng ta đã là đi không được.” Quách Dương có chút mà nói.

“Được rồi, chúng ta sợ cái gì, chúng ta nhưng mà Đấu khí Học viện người.” Nhạc Kiều có chút nói:“Chúng ta liều mạng.”

“Không sai, chúng ta cùng bọn hắn liều mạng, thế lực của bọn hắn so với chúng ta có thể không mạnh hơn bao nhiêu.” Tô Hân Nhi có chút kiều nói.

Mã gia bây giờ nhân số thượng là bạo tăng, nhưng mà vừa mới gia nhập mấy trăm người toàn bộ là Đấu Linh cùng Đại Đấu Sư tu vi thực lực, và Phá Quân bang số người là thiếu, sẻ lại toàn bộ là Đấu Vương tu vi thực lực, thật muốn hợp lại, ngược lại và không kém là bao nhiêu .

“Mấy vị tuyệt sắc người đẹp, các ngươi nghĩ thông suốt không có, hay là ngoan ngoãn theo chúng ta đi a, ta nhất định sẽ làm cho các ngươi hàng đêm rên rỉ dục tiên dục tử .” Mã chân trời xa xăm lần nữa nói.

“Hạ lưu vô sỉ.” Tô Hân Nhi khẻ kêu một thân, lập tức là trường kiếm trong tay vung lên, toàn thân Đấu khí điên dại chuyển động, mang theo một mảnh kiếm thật lớn mang hung hăng bổ về phía lập tức chân trời xa xăm mà đi, Tô Hân Nhi trong ba tháng này đã là đột phá đã đến thất tinh Đấu Vương tu vi, tăng thêm Nhạc Thành luyện chế kiếm, tăng cường ba thành thực lực, đối phó khởi mã chân trời xa xăm cái này bát tinh Đấu Vương cũng không nhược, ẩn ẩn còn có thể chiếm cứ một tia thượng phong.

“Mọi người cùng nhau xông lên, liều mạng.” Nạp Duy Tư hét lớn một tiếng, lập tức trên lưng hai cánh đấu khí ngưng tụ, trong tay một mảnh kiếm quang là vung hướng về phía mã vạn lâm.

“Giao long ra biển” Nhạc Kiều một đường khẻ kêu, cũng vậy là ngưng tụ nổi lên sau lưng hai cánh đấu khí, toàn thân Đấu khí cuồn cuộn chuyển động không gian, trong tay nhuyễn tiên giống như linh xà vậy nhanh chóng đập hướng về phía mã vạn lâm mà đi, Nhạc Kiều tu vi thực lực cũng là vừa mới đột phá đến thất tinh Đấu Hoàng thực lực tu vi, tăng thêm trong tay nhuyễn tiên cũng là Nhạc Thành luyện chế , coi như là bát tinh Đấu Vương cũng làm cho chú ý nàng mới được, nhuyễn tiên tại trong tay của nàng quả thực là như cá gặp nước vậy.

“Đi” Tư Mã Yên Nhiên, Đỗ Mật Nhi, Âu Dương Phiên Tình ba cô gái cũng là ngưng tụ khởi một mảnh rất lớn Đan hoả công kích, lập tức công kích hướng về phía mã vạn lâm.

Mã vạn lâm đã là lần thứ ba cùng mọi người giao thủ, hai lần trước cũng không có lấy được cái gì tiện nghi, hắn mặc dù là nhất tinh Đấu Hoàng thực lực, nhưng mà tối đa cũng là miễn cưỡng đối phó ba người thập tinh Đấu Vương mà thôi, nhưng là bây giờ mọi người cộng lại thực lực đã là vượt qua ba người thập tinh Đấu Vương, mã vạn lâm cũng là đau đầu không thôi.

Khác Phá Quân bang người nhìn thấy mấy vị Phó bang chủ cũng là triển khai công kích, lập tức cũng là mấy vị trưởng lão suất lĩnh điên dại công kích hướng Mã gia người, chỉ là một lát là đã rơi vào hạ phong, dù sao Mã gia Đấu Vương cũng không thiếu, tăng thêm nhân số phần đông, Phá Quân bang người đã là có một số ăn không tiêu.

“Thịch “ giữa không trung một tiếng vang thật lớn, lập tức một cuồng bạo lực lượng rung động kích tán, Nạp Duy Tư một chiêu bị mã vạn Lâm Chấn bay rồi ra ngoài, khóe miệng đã là có một tia có chút vết máu , tại Đấu Hoàng trước mặt, hắn thập tinh Đấu Vương thực lực cũng là rất khó có lực chống lại.

“Xoẹt “Nhạc Kiều nhuyễn tiên cũng là thừa cơ rút thăm được lập tức vạn lâm sau lưng, lập tức một đường rất lớn lực phản chấn truyền đến, Nhạc Kiều không khỏi là con cọp khẩu tê rần, đối phó Đấu khí phòng ngự căn bản là rất khó phá vỡ, thất tinh Đấu Vương căn bản là đối với Đấu Hoàng sinh ra ít hơn cái gì uy hiệp .

“A...a...” Ngay sau đó Tư Mã Yên Nhiên cùng Đỗ Mật Nhi, Âu Dương Phiên Tình ba người Đan hoả công kích được mã vạn lâm trước thân, mã vạn lâm đoán sắc mặt trầm xuống, luyện Dược Sư Đan hoả công kích có phải muốn so với Đấu khí cùng ma pháp công kích phải mạnh hơn một tia , cũng là không dám khinh thường.

“Ti ti” Cường hãn Đấu khí chuyển động không gian, một mảnh khủng bố Đấu khí phòng ngự là tại mã vạn lâm trước thân hình thành, lập tức ba cô gái Đan hoả là bị ngăn cách bởi bên ngoài, không cách nào nữa càng Lôi Trì nửa bước, đồng thời, mã vạn lâm tay phải vung lên, một mảnh rất lớn Đấu khí công kích oanh hướng về phía ba cô gái.

“Xoẹt” Ba cô gái sắc mặt trầm xuống, lập tức lần nữa ngưng tụ khởi một mảnh rất lớn Đan hoả liên thủ nghênh về phía trước người công kích, ba cô gái biết rõ dựa vào một người thực lực là không thể chống lại đối phương , hai lần trước giáo sư, ba cô gái cũng là như thế.

“Thịch” một tiếng, ba cô gái đột nhiên bị đánh bay mấy chục thước bên ngoài,

Một lát mới đứng lên, tại lực phòng ngự cùng công kích thực lực bên trong, ba cô gái thân là luyện Dược Sư đã có thể thiệt thòi nhiều, ba cô gái có chút đứng lên sau đó, lập tức nhanh chóng đều tự móc ra một khoả đan dược nhét vào trong miệng.

___________ Chương 149: một tên cũng không để lại 「 bạo tám canh 」

“Xoẹt” Nạp Duy Tư lần nữa một mảnh kiếm quang bổ về phía lập tức vạn lâm mà đi, liên tiếp đối phó mấy người công kích, mã vạn lâm rốt cục có một số ăn không tiêu, lập tức tại Nạp Duy Tư công kích đến thân hình cũng hơi run lên, quanh thân Đấu khí phòng ngự vòng đều cũng có chút ít nghiền nát khe hở xuất hiện, sắc mặt cũng có chút tái nhợt một tia.

“Chết tiệt.” Nhạc Kiều nói uống một thân, bóng hình xinh đẹp ở giữa không trung xẹt qua, lập tức trong tay nhuyễn tiên thượng một mảnh nhẹ nhàng hồng mang giống như đàn đứt dây tên vậy chọn hướng về phía mã vạn lâm.

“A...a...” Mã vạn lâm thân hình tại xử lý trên không bỗng dưng nhoáng một cái, như tia chớp là thân thủ không thể tưởng tượng nổi một mảnh chưởng mang chặt chẽ triền trụ liễu Nhạc Kiều nhuyễn tiên, lập tức dùng sức hất lên, Nhạc Kiều ngay cả người mang tiên là bị ném đã rơi vào trên mặt đất, khóe miệng cũng là chảy ra một tia máu tươi, sắc mặt đột nhiên trắng bệch lên.

“Nên các ngươi.” Mã vạn lâm từ giữa không trung nhìn phía dưới Đỗ Mật Nhi cùng Tư Mã Yên Nhiên, Âu Dương Phiên Tình ba cô gái, trên mặt ** cười, lập tức trong tay một mảnh cường hãn Đấu khí công kích lần nữa điên dại cái bọc hướng về phía ba cô gái.

“Linh hồn công kích” Ba cô gái thần sắc biến đổi, lập tức đều tự mi tâm bên trong một mảnh chói mắt quang mang mạnh mẽ hướng tới giữa không trung mã vạn lâm công kích mà đi.

“Xoẹt” Luyện Dược Sư linh hồn công kích, mã vạn lâm sắc mặt thay đổi lớn, đặc biệt là Tư Mã Yên Nhiên hay là ngũ phẩm đẳng cấp cao luyện Dược Sư, linh hồn công kích dị thường cường đại, lập tức toàn thân Đấu khí tại quanh thân phát ra một mảnh chói mắt quang mang, khắp tầng trời thấp bên trong cũng là bị tràn ngập một cổ cuồng bạo Đấu khí năng lượng khí tức.

“A...a...” Ba cô gái linh hồn công kích nhanh chóng phá mở ra mã vạn lâm lực công kích, lập tức là đón nhận mã vạn lâm Đấu khí phòng ngự vòng, bốn đường lực lượng đột nhiên ở giữa không trung dây dưa lên, một lát, với một mảnh chói mắt quang mang bắn ra, ba cô gái linh hồn công kích đột phá hơn phân nửa mã vạn lâm cường hãn Đấu khí phòng ngự, là không cách nào nữa tiến lên một phần, lập tức là bị mã vạn lâm Đấu khí phòng ngự cắn nuốt.

“A...a...” Giữa không trung mã vạn lâm cũng là không dễ chịu, thân hình có chút hướng lui về phía sau mấy mét, nói:“Ba người cường hãn cô gái tuyệt sắc, không biết trên giường có phải không cũng mạnh mẽ như vậy đây, ta thích.” Nói xong, mã vạn lâm lần nữa đánh về phía ba cô gái.

“Xoẹt” Một mảnh rất lớn chưởng mang tại mã vạn lâm trong tay ngưng tụ, lập tức lần nữa nghênh hướng ba cô gái mà đi.

“Không xong .” Nạp Duy Tư cùng Nhạc Kiều muốn ngăn cản đã là đến không vội, hơn nữa bọn hắn cũng là bị thương không nhẹ, và Tô Hân Nhi vốn là muốn tiếp tục công kích mã chân trời xa xăm , mã chân trời xa xăm đã là đã rơi vào tuyệt đối hạ phong, nhìn thấy Đỗ Mật Nhi ba cô gái gặp nguy hiểm, Tô Hân Nhi cũng chỉ hảo bỏ cuộc mã chân trời xa xăm, lập tức đánh về phía giữa không trung mã vạn lâm.

Nhưng mà Tô Hân Nhi hay là tốc độ chậm một số, mã vạn lâm công kích đã là đã đến ba cô gái trước thân không xa, cường hãn Đấu khí mang tất cả mà đến, trên mặt đất phiến đá cũng là thành từng mảnh bị ném đi lên, ba cô gái vừa mới dùng ra linh hồn công kích đã là cơ bản tiêu hóa tất cả Linh hồn lực, cũng lần nữa không thể ngưng tụ linh hồn đến công kích.

Ba cô gái khuôn mặt sắc đột nhiên biến thành tái nhợt lên, nếu như bị đối phương công kích được, mình ba người không phải trọng thương không được, nhưng mà mình đã là có còn nữa không tái chiến chi lực, cũng trốn không thoát công kích, chỉ có thể trơ mắt nhìn công kích cách mình càng ngày càng gần.

“Ngươi nếu xảy ra sự tình ta không phải đau lòng không thể chết, hảo còn tìm đến ngươi.” Một đường thanh âm quen thuộc tại Tư Mã Yên Nhiên tới bên tai, lập tức thân thể mềm mại là bị một đạo hắc ảnh kéo vào trong ngực, chỉ thấy Hắc Ảnh tay phải ôm Tư Mã Yên Nhiên, tay trái bên trong một mảnh rất lớn một màu xanh rất lớn chưởng ảnh ngưng tụ, lập tức nghênh hướng mã vạn lâm.

“Thịch” Giữa không trung một hồi kinh thiên nổ mạnh, lập tức chỉ thấy mã vạn lâm giống như diều bị đứt dây vậy bị bay ngược ra ngoài gần trăm mới đứng vững thân hình.

“Sao ngươi lại tới đây.” Tư Mã Yên Nhiên mừng rỡ đối với áo đen thân ảnh nói, tựa ở áo đen thân ảnh trong ngực là chưa thức dậy.

“Ta tìm các ngươi mấy ngày, rốt cục tìm được các ngươi.” Áo đen thân ảnh là Nhạc Thành , trên đường đi, Nhạc Thành thật vất vả nghe được Phá Quân bang mọi người mất tích, vừa mới tới, là ở chỗ này nghìn cân treo sợi tóc lúc đó, khá tốt tới kịp thời.

“Nhạc Thành, sao ngươi lại tới đây.” Đỗ Mật Nhi cùng Âu Dương Phiên Tình hai người trước hết nhất xem thấy rồi Nhạc Thành, đột nhiên thở dài một hơi, người này đến đây như lời nói nên Mã gia xui xẻo.

“Nhạc Thành biểu ca.”“Nhạc Thành”“Bang chủ” Tô Hân Nhi cùng Nhạc Kiều Nạp Duy Tư cũng là lập tức xem thấy rồi Nhạc Thành thân ảnh, tất cả mọi người là mừng rỡ lên.

“Biểu ca, ngươi đã đến rồi thì tốt rồi.” Tô Hân Nhi cao hứng đi tới Nhạc Thành trước thân, lập tức là nhào vào Nhạc Thành ngực.

“Thì thế nào, đã có vấn đề ,làm sao đây.” Nhạc Thành có chút đối với mọi người hỏi, có chút nhìn phía trước Mã gia người, trong ánh mắt đã sớm là nổi lên một mảnh hàn ý.

“Bang chủ” Phá Quân bang mọi người nhìn thấy Nhạc Thành đến đây, ào ào thối lui đến Nhạc Thành sau lưng, mà là Yêu Huyên cùng Khiếu Thiên Hổ, Yêu Cơ, Thông Thiên Thử, Tử Điện Mãng cũng là từ giữa không trung rơi xuống Nhạc Thành trước thân.

Lập tức mọi người a tình huống có chút cùng Nhạc Thành nói ra một lần, Nhạc Thành khuôn mặt sắc là càng ngày càng khó coi lên, trên thân đã là tràn ngập lên một cổ lạnh thấu xương sát khí.

“Ngươi là ai, cũng dám nhúng tay chúng ta Mã gia chuyện tình.” Mã chân trời xa xăm nhìn thấy năm cái tuyệt sắc cô gái cũng là quay chung quanh nói Nhạc Thành bên người, đột nhiên sắc mặt biến thành khó nhìn lên, đặc biệt là nam tử áo đen bên người lại vẫn có hai người cô gái tuyệt sắc, không khỏi * dục trong lòng nổi lên, về sau ra sao hai cái tuyệt sắc cô gái tựa hồ là còn phải so với lúc trước năm cái muốn yêu mị một số, làm cho người ta nhìn lên một cái đều * tăng lên rất nhiều, quả thực là hoàn mỹ vưu vật.

“Mã gia , về sau không có Mã gia .” Nhạc Thành lạnh lùng chăm chú nhìn mã chân trời xa xăm, trong mắt hàn quang lóe lên.

Bị Nhạc Thành chăm chú nhìn, mã chân trời xa xăm không khỏi là cảm giác được toàn thân nhịn không được một hồi lạnh run, toàn bộ thân hình không tự chủ được run rẩy lên.

“Chân trời xa xăm, cẩn thận một chút, người này không dễ chọc.“Mã vạn lâm đây là tới đã đến mã chân trời xa xăm bên người, vừa mới bị Nhạc Thành một chiêu đánh bay, đã là bị thương.

“Yêu Huyên, phiền toái ngươi bảo vệ một chút các nàng mấy người.” Nhạc Thành có chút đối với Yêu Huyên nói, lập tức rồi hướng Yêu Cơ nhóm người nói:“Yêu Cơ, Khiếu Thiên, Tử Long, Thông Thiên các ngươi đi gọi mọi người giết cho ta , một tên cũng không để lại, ta muốn diệt Mã gia.”

“Vèo” một tiếng, Nhạc Thành giọng điệu cứng rắn vừa dứt âm, là giữa không trung bốn điều nhân ảnh xẹt qua, lập tức Yêu Cơ, Khiếu Thiên Hổ, Thông Thiên Thử cùng Tử Điện Mãng là đánh về phía lập tức nhà chính là đám người bên trong, đột nhiên một mảnh tiếng kêu thảm thiết là quanh quẩn tại trong trấn.

“Nạp Duy Tư, Quách Dương, đưa cho tất cả mọi người giết cho ta, một tên cũng không để lại.” Nhạc Thành đối với Nạp Duy Tư cùng Quách Dương nói xong, lập tức thân hình là ngự kiếm nổi lên giữa không trung.

“Ngươi, ngươi rốt cuộc là người nào.” Mã chân trời xa xăm nhìn thấy phía dưới tiếng kêu thảm thiết đã là bị sợ bể mật, Mã gia cái kia chút ít Đấu Vương cao thủ ở đằng kia trong bốn người căn bản cũng không có bất kỳ sức phản kháng, ngay cả chạy đã là chạy không thoát, một lát là bị giết một mảng lớn.

“Ta là người như thế nào ngươi còn không xứng biết rõ, bất quá ngươi trước tiên là chết người.” Nhạc Thành sắc mặt trầm xuống, lập tức trong tay thủ ấn đồng làm một lược, tia thanh mang đột ngột bắn về phía lập tức chân trời xa xăm mà đi, Nhạc Thành đã là nổi lên sát ý, lại dám đánh bị thương nữ nhân của mình, sau đó những người này nên sẽ chịu trừng phạt.

“Xoẹt” một tiếng, mã chân trời xa xăm bố trí xong một đường Đấu khí phòng ngự vòng căn bản là không thể ngăn cản Nhạc Thành Đoạt Hồn chỉ, đột nhiên ngực đi qua một lỗ máu, trong ánh mắt mang theo tuyệt đối sợ hãi là không cam lòng từ giữa không trung ném tới trên mặt đất.

“Vèo” Nhìn thấy cháu trai một chiêu đã giết, mã vạn lâm cấp tốc chính là muốn hướng sau lưng chạy tới, người đến thực lực quá cường hãn, mình tuyệt đối không có phải đối thủ.

“Muốn chạy, hừ.” Nhạc Thành có chút quát lạnh một tiếng, trong tay thủ ấn biến đổi, mi tâm bên trong ánh sáng trắng lóe lên, bỗng dưng chỉ thấy một đường bóng kiếm như tia chớp theo mã vạn lâm trên cổ đi qua, với một mảnh nghiền nát nội tạng phun ra, mã vạn lâm là hung hăng ngã trên mặt đất.

Đỗ Mật Nhi cùng Nhạc Kiều, Tư Mã Yên Nhiên, Âu Dương Phiên Tình, Tô Hân Nhi ngũ nữ nhìn giữa không trung Nhạc Thành một chiêu rồi đem một Đấu Hoàng cường giả đưa cho giết, cũng là trong lòng có chút nghĩ rằng không thể tưởng tượng nổi, người này cũng quá biến thái a, thực lực tăng vọt quả thực sẽ không bình thường.

“Trời ạ, nếu đại bá cùng cha biết rõ người này có thể đơn giản giết Đấu Hoàng, không biết sẽ như thế nào.” Nhạc Kiều thì thào nói.

Cái này căn bản là trận đầu không có bất kỳ lo lắng giết, Mã gia tổng cộng 500 người đều đặn, nửa canh giờ là bị toàn bộ giết, tại Yêu Cơ nhóm người giết chóc hạ, cái đó Đấu Vương cùng Đấu Linh, là hầu như hài nhi cùng tráng hán tại tỷ thí, căn bản cũng không có bất cứ người nào lo lắng tồn tại.

“Thương thế của các ngươi thế nào.” Nhạc Thành có chút đối với chúng nữ hỏi, chúng nữ trên thân ngoại trừ Hân nhi bên ngoài, mọi người bị thương thoạt nhìn rất không nhẹ.

“Không có gì trở ngại, chỉ là cũng không chịu nổi.” Đỗ Mật Nhi có chút đối với Nhạc Thành trả lời.

“Chúng ta đi vào trước đi, ta ta thay các ngươi chữa thương.” Nhạc Thành mỉm cười nói, nhìn chúng nữ thương thế nếu là không có mình hỗ trợ, đoán chừng là ít hơn một tháng gần hai tháng là khôi phục không được.

Bên ngoài tàn cuộc Nhạc Thành cũng lười đúng lý có, là dạy cho Nạp Duy Tư cùng Quách Dương nhóm người đi xử lý, lập tức cùng chúng nữ còn có Yêu Huyên nhóm người đã ly khai.

Ngay tại bắt đầu Phá Quân bang đặt chân khách điếm tửu quán bên trong, Nhạc Thành trên tay chân khí từ từ từ trên lưng rót vào Tư Mã Yên Nhiên trong cơ thể, chân khí vận chuyển, chữ Tư Mã Yên Nhiên trong kinh mạch không ngừng vận chuyển lại, Tư Mã Yên Nhiên sắc mặt tái nhợt tựa hồ là tại trong chốc lát là khôi phục một tia đỏ ửng.

Một giờ đều đặn sau đó, Nhạc Thành mới thu hồi chân khí, lập tức móc ra một ngụm Phục Nguyên đan đưa cho Tư Mã Yên Nhiên ăn vào, trải qua Nhạc Thành chữa thương, Tư Mã Yên Nhiên thương thế trên người đã là được rồi hơn phân nửa, sắc mặt cũng là đỏ ửng lên.

“Nhạc Thành, Lạc Nhan đây, ta tại sao không có thấy Lạc Nhan.” Ăn vào Phục Nguyên đan, Tư Mã Yên Nhiên đối với Nhạc Thành hỏi.

__________ một trăm năm mươi nhỏ hơn tiểu yy một chút 「 bạo chín canh 」

“Nhạc Thành, Lạc Nhan đây, ta tại sao không có thấy Lạc Nhan.” Ăn vào Phục Nguyên đan, Tư Mã Yên Nhiên đối với Nhạc Thành hỏi.

Lập tức Nhạc Thành đại khái cùng Tư Mã Yên Nhiên nói ra một chút tháp Vĩnh Hằng chuyện tình, nói:“Xin lỗi, ta không có bên cạnh ngươi để cho ngươi chịu khổ.”

“ vừa không trách ngươi, ngươi không phải là kịp thời quay trở về .” Tư Mã Yên Nhiên đối với Nhạc Thành ôn nhu cười, tươi ngon mọng nước thật lớn trong mắt tựa hồ là muốn nhỏ ra nước vậy.

“Yên Nhiên, ngươi đẹp quá.” Nhạc Thành nhịn không được là nhẹ nhàng để Tư Mã Yên Nhiên ôm vào trong ngực, đột nhiên nhuyễn ngọc đầy cõi lòng, một cổ nhẹ nhàng u hương cũng là xông vào mũi.

“Ngươi lại muốn cái gì.” Tư Mã Yên Nhiên nhẹ nhàng ở Nhạc Thành trong ngực nói, thân hình là chặt chẽ hướng Nhạc Thành trong ngực chui vào.

“Ngươi nói đi.” Cảm giác Tư Mã Yên Nhiên hai nơi cao ngất bộ ngực sữa tại chính mình trên ngực nhúc nhích liếm, Nhạc Thành cũng là dưới bụng đột nhiên toát ra một cổ lửa nóng, lập tức cúi đầu hôn lên một ít trương tuyệt đẹp giống như chạm ngọc như khuôn mặt bàng.

Theo lông mày đến tươi ngon mọng nước hai mắt, rồi đến tinh sảo mũi, cuối cùng là cái miệng anh đào nhỏ nhắn, Nhạc Thành từ từ trêu đùa trong ngực Tư Mã Yên Nhiên.

“Ừ” So với Nhạc Thành cái này ngàn năm người tinh đến, Tư Mã Yên Nhiên ở chỗ này cùng lúc quả thực là như tờ giấy trắng, chỉ là tại Nhạc Thành dưới sự trêu đùa dựa vào tự nhiên nguyên thuỷ bản năng phản ứng chậm rãi phối hợp với, trong thân thể cũng là có một kỳ quái ** tuôn ra.

Nhạc Thành tham lam ở cái miệng anh đào nhỏ nhắn bên trong tham niệm * một tia ngọt, lập tức hai tay là vượt qua Tư Mã Yên Nhiên phía sau lưng, tay phải vuốt ve lên mảnh khảnh mềm eo, tay trái là đã rơi vào rất tròn chắc chắn ngạo nghễ ưỡn lên hai mông thượng, lập tức nhẹ nhàng bóp nhẹ lên.

“Ừ” một tiếng, Tư Mã Yên Nhiên nhịn không được ôm chặt lấy Nhạc Thành, toàn thân rất thất vọng một mảnh lửa nóng, tựa hồ là toàn thân sẽ bị hòa tan vậy.

Cảm giác được Tư Mã Yên Nhiên phản ứng, Nhạc Thành dưới bụng một mảnh lửa nóng, dương cương vật đã là ngẩng đầu cứng rắn lên. Bây giờ Nhạc Thành cũng là càng thêm lớn gan lên, tay trái tiếp tục tại chắc chắn rất tròn ngạo nghễ ưỡn lên hai mông thượng vuốt ve vuốt vuốt, tay phải là dò xét hướng về phía mê người mềm mại trên bộ ngực sữa, đột nhiên một đoàn nhuyễn ngọc vào tay, là miễn cưỡng dời, tay trái năm ngón tay khẻ nhếch, có chút đẩy văn vê lên.

“Ừ” Tư Mã Yên Nhiên toàn bộ thân hình run lên, lập tức mạnh mẽ cắn chặt răng ngà theo Nhạc Thành trong ngực chui ra, thân thể mềm mại đã là toàn thân mềm yếu vật lực, trên mặt cũng là kiều diễm có vẻ muốn nhỏ ra nước vậy.

“Nhạc Thành, không cần phải như vậy, các nàng còn đang ở bên cạnh đây.” Tư Mã Yên Nhiên thẹn thùng đối với Nhạc Thành nói.

“, than ôi...” Nhạc Thành bất đắc dĩ thở dài một hơi, cô gái nhỏ này cũng quá có đau khổ người a, đem mình làm cho toàn bộ thân hình dục hỏa, rồi lại buông tay bất chấp.

“Nhạc Thành, ngươi nhanh đi trợ giúp Mật nhi cùng Phiên Tình lên đi, các nàng thượng rất không nhẹ.” Tư Mã Yên Nhiên đối với Nhạc Thành nói:“Đúng a, ngươi vừa mới trên đùi thô sáp là vật gì, cái ta đây chân đau quá, cũng nong nóng .”

“Khục.” Nhạc Thành bất đắc dĩ vội ho một tiếng, đột nhiên có một số rối rắm nói:“Được rồi, ta đi giúp các nàng chữa thương, ta đoán sợ ngươi .”

Nhạc Thành bất đắc dĩ rời đi Tư Mã Yên Nhiên gian phòng, trong lòng lẩm bẩm nói:“Xem ra có thời gian cùng với cô nàng này phổ cập một chút nhân loại vĩ đại nhất kiến thức .”

Đến Đỗ Mật Nhi gian phòng,. Nhạc Thành có chút gõ cửa hỏi:“Có trong không, ta tới giúp ngươi chữa thương.”

“Vào đi.” Đỗ Mật Nhi thanh âm có chút từ bên trong truyền đến, lập tức Nhạc Thành đi vào gian phòng, là nhìn thấy Đỗ Mật Nhi cũng là ngồi ở trên giường khoanh chân chữa thương.

“Ăn vào a, đối với thương thế hiệu quả rất tốt.” Nhạc Thành đưa cho một khoả Phục Nguyên đan đưa cho Đỗ Mật Nhi.

“Đa tạ.” Đỗ Mật Nhi có chút nhìn Nhạc Thành một mắt, một mình cùng Nhạc Thành ở chung tại một cái phòng, Đỗ Mật Nhi không khỏi là cảm thấy tim đập như trống trong ngực có một số gia tốc , trong lòng cũng là rất thất vọng có một số bối rối lên, nàng cũng chưa từng có loại cảm giác này qua.

“Ngươi ngồi xong, ta vận công giúp ngươi chữa thương, Nhạc Thành có chút đối với Đỗ Mật Nhi nói, lập tức chần chờ một chút, cũng là ngồi ở Đỗ Mật Nhi trên giường, trong tay thủ ấn một chút đưa lên, lập tức trong hai tay tràn ngập ra một bên nhẹ nhàng thanh mang ấn lần nữa Đỗ Mật Nhi trên lưng.

Cảm giác Nhạc Thành hai tay khắc ở phía sau lưng của mình, Đỗ Mật Nhi không khỏi là tim đập như trống trong ngực càng thêm nhanh, trong đầu lẩm bẩm nói:“Ta thì thế nào, chẳng lẽ ta là thích người này sao, bên cạnh hắn đã có nhiều như vậy nữ nhân, ta mới không cần lần nữa ưa thích hắn,* củ cải.”

“Không yên tâm, nếu không sẽ làm bị thương đến ngươi.” Nhạc Thành mỉm cười nói, chân khí rót vào tại Đỗ Mật Nhi trong cơ thể, từ từ thay nàng điều tức thương thế bên trong cơ thể.

Nghe được Nhạc Thành như lời nói, Đỗ Mật Nhi không khỏi là trên mặt hiện lên hai đóa đỏ ửng, lập tức cũng không dám suy nghĩ lung tung.

Cô nam quả nữ, một cái phòng, ngay tại trên giường liên hệ cùng một chỗ, đột nhiên trong phòng hào khí là vô cùng xấu hổ lên, hai người cũng đều không có nhiều lời lời nói, ai cũng không tốt mở ra trước xấu hổ hào khí, chỉ là Đỗ Mật Nhi tựa hồ là đối với mập mờ xấu hổ hào khí cũng không phải là cự tuyệt.

Sau một giờ, Nhạc Thành mới rời đi Đỗ Mật Nhi gian phòng, lập tức lại là muốn đi giúp Âu Dương Phiên Tình chữa thương, hai người cũng vậy là có một tia xấu hổ, nhìn Âu Dương Phiên Tình có lồi có lõm Linh Lung đường cong, còn có trên thân nhẹ nhàng u hương, Nhạc Thành cũng là trong lòng khẽ giật mình, đơn giản chỉ cần bất đắc dĩ a trong lòng có chút ý tưởng áp chế xuống dưới khai thác hoàn thành trong ô a cái nó chữa thương nhiệm vụ, sau đó là vội vàng rời đi.

Cuối cùng, Nhạc Thành lại là đi xem Nhạc Kiều cùng Tô Hân Nhi, thời gian một ngày thì đã qua, tại hoa môn trấn trụ một đêm, ngày hôm sau Nhạc Thành là mang theo mọi người đã ly khai hoa môn trấn, đi phía trước một người tên là khởi nguyên trấn tiểu trấn, coi như là phi hành đến khởi nguyên trấn, cũng là muốn tất cả hai ngày thời gian.

Trên đường đi còn phải trải qua ba người tiểu trấn, và Nhạc Thành mang theo mọi người là một đường quét ngang mất ba người tiểu trấn, ngày thứ ba là đi tới khởi nguyên trấn, hai ngày này bên trong, bị Nhạc Thành quét ngang ba cái tiểu trấn cũng là Mã gia địa bàn, tại Yêu Cơ cùng Khiếu Thiên Hổ, Tử Điện Mãng, Thông Thiên Thử ra tay hạ, những kia Mã gia người căn bản cũng không có bất kỳ sức phản kháng, ra một số dốc sức liều mạng đào tẩu bên ngoài, toàn bộ bị giết.

Mà bây giờ, Nhạc Thành là muốn tới khởi nguyên trấn ngựa nhà nhổ tận gốc, có thể linh Mã gia thì còn có ba người nhị tinh Đấu Hoàng cùng một tam tinh Đấu Hoàng mà thôi, những thế lực này căn bản là còn chưa đủ Nhạc Thành cả đám xem , chưa tới một canh giờ Mã gia người đã toàn bộ giết, đã đến lúc sắp chết, Mã gia người còn không biết mình rốt cuộc là chọc phải người nào, quả là làm hại cả Mã gia bị diệt tộc.

Diệt trừ một Mã gia sau đó, Nhạc Thành trên khuôn mặt cũng là lần nữa trồi lên vẻ tươi cười, cái này Mã gia tư chất sản cũng coi như qua đi, thô bước tính ra một chút cũng có bên cạnh tám triệu kim tệ đều đặn, tất nhiên hơn phân nửa đúng là một số giá trị xa xỉ vật, kim tệ là hai ba trăm vạn đều đặn mà thôi.

Diệt cả Mã gia, Phá Quân bang tất cả mọi người cũng là nhận được rồi không ít chỗ tốt, Nhạc Thành đối với Phá Quân bang người cũng là không có chút nào keo kiệt, bây giờ Phá Quân bang người chính thức tính toán thượng là giàu đến chảy mỡ , mỗi người so với bên ngoài một số tiểu gia tộc tư chất sản còn nhiều hơn hơn.

Phá Quân bang bây giờ người dùng là binh khí là tốt nhất, ăn uống quần áo là tốt nhất, hơn nữa ba trăm người toàn bộ là đổi lại trữ vật giới chỉ, cái đó trữ vật giới chỉ độ thượng Nhạc Thành khoảng thời gian này khắp nơi vơ vét đạo đức, về phần Khiếu Thiên Hổ cùng Tử Điện Mãng, Thông Thiên Thử bọn người trên thân tư chất sản thì càng bỏ thêm, được cho cũng là phú giáp một phương.

Trải qua mấy ngày này diệt Mã gia, Phá Quân bang người cũng đều là lại thấy ngay trước mặt cái này rất ít xuất hiện bang chủ bên người cường hãn thế lực, Đấu Hoàng cường giả một chiêu cũng chỉ có bị giết phần, mọi người đối với cái này bang chủ cũng là cuồng nhiệt lên.

Đem ngựa nhà thật lớn chỗ ở thu dọn một phen sau đó, Nhạc Thành dự định đưa cho Phá Quân bang người tại khởi nguyên trấn nghỉ ngơi trước mấy ngày, và sẻ lại Nhạc Thành có chuyện cùng với Nạp Duy Tư bọn người nói.

Mã gia thật lớn sảnh bây giờ tựu thành Phá Quân bang nghị sự nơi , tại Nhạc Thành phân phó hạ, Quách Dương cùng Nạp Duy Tư a tuy có bây giờ Phá Quân bang có chức vị người gọi vào đại sảnh, mọi người mỉm cười nói lễ sau đó, mới tại Nhạc Thành gợi ý hạ phân ra tịch mà ngồi.

Khiếu Thiên Hổ cùng Tử Điện Mãng, Yêu Cơ, Thông Thiên Thử bốn người phân biệt ngồi ở bên trái, và Yêu Huyên thì là không thích cái đó tràng diện, tự mình đi nghỉ ngơi. Ngũ nữ cũng là chẳng muốn xen vào nữa những chuyện này, cũng là kết bạn đi chơi .

Ngồi ở đại sảnh , tổng cộng là mười mấy người, mỗi người cũng là trừ Quách Dương bên ngoài ít nhất cũng là lục tinh Đấu Vương tu vi thực lực.

Trong ba tháng này, Phá Quân bang người thế lực đều có chỗ tăng lên, Quách Dương cũng là đột phá đã đến tứ tinh Đấu Vương thực lực, đến làm cho cái đó cùng Nhạc Thành đan dược có liên quan, và Nạp Duy Tư có vẻ cũng là có muốn đột phá đến Đấu Hoàng dấu hiệu, điều này làm cho Nhạc Thành trong lòng có chút mừng rỡ, nhiều Đấu Hoàng, sau đó bên cạnh mình thực lực là lại biết mạnh hơn một tia.

Nhạc Thành mục tiêu là bồi dưỡng được một chi ba trăm người Đấu Hoàng đội ngũ đến, nhìn người ở dưới, Nhạc Thành nói:“Các ngươi bây giờ cảm thấy gia nhập Phá Quân bang thế nào.”

“Bang chủ, Phá Quân bang bây giờ đuổi ta đi ta cũng vậy không đi.” Nạp Duy Tư khẽ cười nói.

Những người khác cũng là có nghĩa đánh chết cũng không rời đi Phá Quân bang trong ô a, trong này đợi, quả thực là so với đi những..kia thế lực lớn cùng đế quốc nhậm chức còn tốt hơn hơn.

“Từ hôm nay trở đi Phá Quân bang là cải thành Phá Quân vệ a, xác nhập nói toạc ra trong quân doanh, Nạp Duy Tư đảm nhiệm phó trại chủ, hơn nữa phân ra vẫn Phá Quân vệ tất cả sự tình, Quách Dương cùng một đám trưởng lão chức vị đổi thành đội trưởng, bây giờ vừa lúc là năm người trưởng lão, về sau Phá Quân vệ là ba trăm người, các ngươi mỗi người mang sáu mươi người, sáu mươi người bên trong các ngươi có thể mỗi mười người chia làm một tiểu đội, đội trưởng kể từ bây giờ hộ pháp bên trong chọn, không đủ chính các ngươi tìm.” Nhạc Thành mỉm cười nói.

“Bang chủ, Phá Quân doanh là gì, chúng ta muốn xác nhập đến Phá Quân doanh sao.” Nạp Duy Tư cùng Quách Dương đều cũng có chút ít kinh ngạc hỏi.

“Về sau bảo ta trại chủ.” Nhạc Thành nói:“Phá Quân doanh là lúc ta Quỷ Uyên bên trong đích dong binh đoàn, trước mắt nhân số hơn hai ngàn, bất quá các ngươi đoán là hạch tâm lực lượng, về sau Phá Quân bang là đổi thành Phá Quân vệ, trở thành vệ đội của ta.”

_______________ 

Comments