>>>รวมlinkสำคัญที่จะค้นหาข้อมูลพ.ว.

ขอไม่ลงเฟสบุ๊คส่วนบุคคลนะคะ (เพราะเจ้าของเฟสบุ๊คอาจตั้งลิมิตจนบางคนเข้าดูไม่ได้)
จะโปรโมทเฉพาะที่เป็นเว็บไซต์ แฟนเพจ และพวกยูทูบเพลย์ลิสต์ เพื่อการติดตามที่สะดวกและ "เป็นสาธารณะ" ดูได้ทุกคน


ถ้าใครทราบเว็บไซต์ แฟนเพจ ยูทูบเพลย์ลิสต์ (ขอให้มีอัพเดทตลอดในเพลย์ลิสต์เดียว จะง่ายต่อการแชร์ต่อ และติดตามดู) ที่มีข้อมูลของโรงเรียนพูลเจริญวิทยาคมอีก แนะนำมาได้ค่ะ แชตไปบอกที่ http://www.facebook.com/pranitee  (เฟสบุ๊คครูแอมเอง) ได้ จะเอามาลงเพิ่มให้
*พอดีบอกไว้ว่า ตรงส่วนนี้จะโปรโมตให้แต่ เว็บไซต์ แฟนเพจ ยูทูปเพลย์ลิสต์ เลยไม่เอาเฟสบุ๊คส่วนตัวครูลงไปข้างล่าง แต่จะบอกว่าเวลาเดินทางไปค่าย ครูจะอัพเดทพิกัดลงเฟสบุ๊คของครูตลอด เพื่อให้ผู้ปกครอง หรือนักเรียนที่ติดตาม พอกะเวลาที่พวกไปค่ายจะกลับมาถึงโรงเรียนได้ (แต่ก็เป็นพิกัดรถคันครู บางทีก็ไม่สามารถอนุมานไปยังรถคันอื่นได้ อย่างค่ายลูกเสือที่ผ่านมา ครูมาคันแรก ๆ คันอื่นมาช้ากว่าเป็นชม. แต่ก็จะพอระบุให้คร่าว ๆ) ถ้าอยากแอด หรือติดตาม ก็ตามสะดวกค่ะ แต่เฟซบุ๊คส่วนตัว ส่วนใหญ่ชอบโพสต์เรื่องอื่นที่ไม่เกี่ยวกับโรงเรียน อาจจะดูน่ารำคาญสำหรับคนที่จะติดตามข่าวสาร :-D
แสดง 9 รายการ
ลำดับวันที่เพิ่มชื่อคำอธิบายURL
จัดเรียง 
 
จัดเรียง 
 
จัดเรียง 
 
จัดเรียง 
 
จัดเรียง 
 
ลำดับวันที่เพิ่มชื่อคำอธิบายURL
4 เมษายน 2558 เว็บโรงเรียนพูลเจริญวิทยาคม ข้อมูลเกี่ยวกับโรงเรียน ประกาศต่าง ๆ http://www.pwschool.ac.th/ 
4 เมษายน 2558 แฟนเพจโรงเรียนพูลเจริญวิทยาคม ดูแลโดยครูเอ วัชรพัฐ หรืออาจหลายคนไม่แน่ใจ (ไม่ค่อยโพสต์) https://www.facebook.com/pwschool.ac.th 
4 เมษายน 2558 แฟนเพจห้องสมุดพูลเจริญวิทยาคม อัพเดทแทบทุกลมหายใจ ดูแลโดยครูแอม ประณิธี (ครูเองเนี่ยแหละ) โพสต์เรื่องห้องสมุดเป็นหลัก ประกาศโรงเรียน รูปงานต่าง ๆ (เพื่อการอ้างอิง มาแท็กรูปได้ มีอะไรสอบถามได้ ถ้ารู้จะตอบ ถ้าไม่รู้ ครูจะไปถามคนที่รู้ให้ ถ้าสะดวกอ่ะนะ) https://www.facebook.com/PWschoolLibrary 
4 เมษายน 2558 บล็อกห้องสมุดโรงเรียนพูลเจริญวิทยาคม เว็บห้องสมุด มันลิมิตจำนวนตัวอักษร ทำให้โพสต์ข้อมูลในแต่ละหน้าได้น้อย ครูเลยใช้อันนี้ สะดวกกว่าเยอะ เช่นโพสต์ชื่อทวงหนังสือ โพสต์รายชื่อสื่อ https://pwschoollibrary.wordpress.com/ 
4 เมษายน 2558 playlist ชื่อ PWSchool ของยูทูบครูแอม ก็อัดวีดิโออะไรในโรงเรียน ก็เอามาอัพโหลดไว้แล้วใส่เพลย์ลิสต์นี้ มีพวกกีฬาสี คอนเสิร์ต อะไรประมาณนี้ https://www.youtube.com/watch?v=uC2xmXEKEZc&list=PL5o9bLTxcFHjNehcN5K7XJyQwKekYo0VL 
4 เมษายน 2558 เว็บห้องสมุดโรงเรียนพูลเจริญวิทยาคม มันก็คือโปรแกรมห้องสมุด โพสต์ประกาศ แต่ข้อจำกัดเยอะ ครูแอมเลยไม่ค่อยใช้ http://202.143.146.125 
4 เมษายน 2558 แฟนเพจ Pic P.W. ดูแลโดยครูอ้อม สาวิตรี (ทำคนเดียว หรือมีครูหลายคนเป็นแอดมินก็ไม่แน่ใจ) มีรูปภาพงานต่าง ๆ ที่ครูอ้อมถ่าย https://www.facebook.com/pages/Pic-PW/284956521689874 
999 ตลอด ตรวจสอบสถิติการยืมหนังสือ  อัพเดททุกหนึ่งทุ่ม https://pwschoollibrary.wordpress.com/ 
สำคัญมาก 23082558 คู่มือนักเรียน ของปีที่แล้ว (ปีนี้ยังไม่แจก) สแกนมาให้อ่าน จริง ๆ ควรจะแจกตั้งแต่วันปฐมนิเทศด้วยซ้ำ https://www.mediafire.com/folder/30rv7wseu6h6x/stu_rule  
แสดง 9 รายการ
Comments