Nhắn tin

Tìm thân nhân cố chiến hữu TRÂN VĂN GIÁM

posted Aug 17, 2010, 9:37 PM by Pleiku Pn


NHẮN TIN

Tìm thân nhân cố chiến hữu TRÂN VĂN GIÁM, Hải quân VNCH,
tù CS đội 11, K1, trại Gia Trung, Pleiku, vượt ngục và bị Cộng sản bắn chết năm 1979

Chúng tôi là thân nhân cố Thiếu Úy Nguyễn Văn Hòa, LĐ 81 Biệt Cách Nhảy Dù, người cùng vượt ngục và cùng hy sinh với C/H Trần Văn Giám. Sau nhiều năm tìm kiếm, chúng tôi đã đến được tận nơi vùi xác em tôi và anh Giám. Vì không thể để anh Trần Văn Giám tiếp tục nằm lại cô đơn trong rừng núi hoang lạnh, chúng tôi đã đưa di cốt của anh Giám cùng với em Hòa tôi về cải táng tại Huế hôm 11/8/2010 vừa qua.

Xin thân nhân anh Trần Văn Giám liên lạc với chúng tôi để biết thêm tin tức.
Cũng xin nhờ các chiến hữu khắp nơi nhắn giúp chúng tôi nếu biết,
Xin chân thành cảm tạ.

Nguyễn Văn Thuận oakdrisch@yahoo.com
  ĐT:  510-663-9948

hoặc các bạn tù cùng trại sau đây 

Nguyễn Hoàng Sơn : phidoan231@yahoo.com  ĐT : 561 337 0784
Trần Thành Hiếu : hieutran12901@gmail.com  ĐT  301-869-9018
 

Untitled Post

posted Jul 26, 2010, 6:40 AM by Pleiku Pn   [ updated Aug 17, 2010, 9:40 PM ]


TÌM CHA

posted Jun 15, 2010, 8:24 PM by Pleiku Pn


Kính thưa các Anh Chị,
Tôi vừa nhận được email dưới đây , là con gái của một cựu gs Nữ Trung Học, tìm cha là Thái Vĩnh Lộc ( cựu Đại úy QLVNCH) mất tích tại Quảng Đức năm 1973,
Anh Chị nào biết tin về cựu đại úy Thái Vĩnh Lộc, xin vui lòng thông báo cho cháu Thái Vĩnh Anh Thư được biết.
(Tôi cũng sẽ chuyển tiêp email này đến nhiều Hội Đoàn Cựu Quân Nhân và Cựu Tù Nhân Chính Trị để xin giúp cháu Anh Thư cùng gia đình)
Thân kính
--- Den lør 2010-06-12 skrev Anh Thu Thai Vinh <anhthuthaivinh@ yahoo.com>:

Fra: Anh Thu Thai Vinh <anhthuthaivinh@ yahoo.com>
Emne: Kinh gui bac An Ninh
Til: phamtinanninh@ yahoo.no
Kopi: phamtinanninh@ yahoo.no
Dato: Lørdag 12. juni 2010 02.59

Truoc het cho con gui loi chuc suc khoe Bac va gia dinh . Con ten la Thai Vinh Anh Thu . Hien con dang song tai Nha Trang - VN . Con duoc biet bac lan dau tien qua cuon "Tieng goi dan ", vi Me con la cuu giao vien truong Nu Trung hoc . Sau do con tim doc nhung bai viet cua Bac . Co nhung bai con doc ma muon khoc nhu bai O cuoi 2 con duong , Dan chim thien di ... Hom nay con viet vai dong cho bac muon hoi tham Bac 1 viec . Bac da tung di tu cai tao khong biet Bac co tung gap nguoi nao ten la Thai Vinh Loc khong ? Do la Ba cua con . Ba con bi mat tich trong tran Quang Duc 1973, luc do ba con mang quan ham Dai uy . Nguoi thi noi ba con da chet , nguoi thi noi ba con bi bat lam tu binh. Moi lan co ai di cai tao ve me con deu tim den de hoi tham tin tuc cua ba con , nhung khong ai biet chinh xac . Luc ba con di me con moi 30 tuoi , me con o vay 1 minh nuoi 3 chi em con.
Con rat mong nhan duoc hoi am cua Bac . Con kinh chuc bac va gia dinh luon manh khoe va hanh phuc

Untitled Post

posted Jun 5, 2010, 9:11 AM by Pleiku Pn

Lê Văn Hùng nhà số 51 Đinh tiên Hoàng Pleiku (căn nhà nằm giữa 2 quán chè đậu xanh đánh), muốn tìm bạn là Nguyễn Thanh học 11B TH Pleiku, nhà ở chỗ BS Căn đi vô chừng 200 mét, con của 1 sĩ quan Cảnh sát và có 1 xưởng cưa ở Trà Bá. Thanh sau  1975 có gặp ở Sài Gòn nhưng bây giờ mất liên lạc.

Xin liên lạc: Email:Kysulevanhung@yahoo.com


 

page

posted May 21, 2010, 10:17 PM by Pleiku Pn   [ updated May 21, 2010, 10:20 PM ]


Kính thưa quý NT và các bạn:
(Vui lòng phổ biến)
 
Vào ngày 16 tháng 3, năm 1975, một trực thăng võ trang của Phi Đoàn 219 Nha Trang bị SAM7 tan xác trên vòm trời Ban Mê Thuột gần BCH TĐ53BB của Tr/T Ân (18VBĐL) thuộc SĐ23BB, QLVNCH và tất cả bốn nhân viên phi hành đều hy sinh và bị bỏ lại; khi họ yểm trợ tái chiếm thị xã BMT. Đây là T/T cuối cùng bị bắn tan xác trên cao nguyên nam VN.
 
Sau 35 tìm kiếm, gia đình của cố Đ/U Dương Đức Hạnh đã tìm được địa điểm lâm nạn của chiếc trực thăng võ trang thiếu may mắn. Khi dân chúng đào xới đã tìm thấy hàng ngàn viên đạn mini-gun và những vãnh vụn của trực thăng và thân xác của những người quá cố đã được dân chúng chôn vội vàng trong ba ngôi mộ trong một thửa vườn ở BMT mà GĐ DĐ Hạnh đã thăm viếng, cầu nguyện, và cúng tế. Dân chúng ở đây cũng đã tìm được một thẽ bài với tên "Nguyễn Văn Ân."
 
GĐ Hạnh đã liên lạc được với GĐ anh Hùng nhưng không tìm ra thân nhân của hai anh Ân và Nghiêm. Xin quý vị, ai có tin tức về thân nhân nhân của hai anh Ân-Nghiêm, vui lòng liên lạc: Trần Vê, ; hoặc qua email: tranve71@gmail.com, trước ngày 30 tháng 6, 2010.
 
GĐ Hạnh và Hùng sẽ gặp nhau ở BMT vào đầu tháng bảy, 2010 để lo phần mồ mã, cầu siêu, cúng tế cho phi hành đoàn bị nạn năm xưa. GĐ Hạnh-Hùng xin quý vị vui lòng giúp đỡ về tin tức của Ân-Nghiêm.
GĐ Hạnh-Hùng xin chân thành cảm ơn lòng từ tâm và thì giờ vàng ngọc của quý vị. GĐ Hạnh Hùng đã chuẩn bị tiền bạc, xin gia đình Ân Nghiêm và quý vị khỏi bận tâm về đóng góp tiền bạc phúng điếu.
Kính chúc quý vị an khang thịnh vượng và suốt đời hạnh phúc sức khỏe.
Xin quý vị rộng lòng tha thứ cho những thiếu sót trong thư điện này. Kính, TV.
 
 
 
 

1-5 of 5