บ้านดงวิวดอย

บ้านดงวิวดอย  ตั้งอยู่เยื้องกับสวนบัวรีสอร์ท  ถนนหางดง-สะเมิง ต.บ้านปง อ.หางดง  เป็นร้านอาหารบรรยากาศดี รสชาติเยี่ยม ที่เน้นอาหารไทยและนานาชาติรสอร่อยไว้คอยบริการ

ที่มาที่ไปของบ้านดงวิวดอยเกิดจากทางเจ้าของร้านมีบ้านอยู่แถวนั้น แล้วเกิดไอเดียอยากเปิดร้านอาหารบรรยากาศดี รสชาติอร่อยจากฝีมือตัวเองดู โดยใช้ความรู้ในการทำอาหารจากตัวเองมารังสรรค์เป็นอาหารจานเด็ดอร่อยๆให้คนทาน  พร้อมสัมผัสบรรยากาศวิวสวยจากภูเขา พอรวบรวมอุดมการณ์อันแน่วแน่ได้  แกก็เริ่มโครงการเปิดให้บริการกันมาตั้งปี 2552 ภายใต้ชื่อ “บ้านดงวิวดอย”

สำหรับอาหารที่นี้ มีเมนูหลายอย่างที่อร่อยๆให้ได้เลือกทานกันครับ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปเช็คความอร่อยกันเลยว่าแต่ละจานเป็นยังไง


นอกจากอาหารที่สั่งมาโดยรวมรสชาติอร่อยแล้ว หากต้องการที่พัก ที่นี้ก็มีจัดให้กันถึงสองห้องนอน ซึ่งภายในก็มีเครื่องอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น ที่นอนก็นุ่มน่าหลับนอน เอ้ยนอนหลับ ภายในห้องกว้างขวาง สะอาด เรียบร้อย ไม่มีแอร์มีแต่พัดลม (ก็มันอากาศเย็นอยู่แล้ว) ค่าพักตกคืนละ 900 บาท ส่วนการรับชำระเงิน ที่นี้ไม่รับบัตรทุกประเภทนะครับจ่ายสด งดเชื่ออย่างเดียว !

เรียกได้ว่าอาหารอร่อย ที่พักก็สุดยอด  ที่สำคัญเจ้าของร้านยังใจดีอีก หากต้องการหาร้านอาหารอร่อยๆ ที่พักดี บรรยากาศแจ๋ว มีฟุตบอลให้ดู สนุ๊กเกอร์ให้แทง Wi-Fi แรง ๆ ก็มีให้เล่น จะมาคนเดียว เป็นคู่ เป็นครอบครัว เป็นกลุ่มใหญ่เพื่อนฝูงก็แวะมาสัมผัสกันได้ เปิดบริการกันทุกวัน  ตั้งแต่เวลา 10.00 – 23.0น. สนใจรายละเอียดยังไงก็สอบถามได้ที่เบอร์ 08-1951-8888, 08-6654-5555 
https://www.reviewchiangmai.com

บ้านดงวิวดอย