Giới thiệu

Kính gửi: Quí Khách hàng


Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Phúc Hảo, được thành lập từ năm 2008, là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các loại vải may mặc, vải công nghiệp tiêu thụ rộng ở thị trường trong và ngoài nước.


Song song hoạt động cung cấp vải thành phẩm polyester, vải thô, chúng tôi còn nhận gia công dệt, nhuộm và hoàn tất sản phẩm kết hợp chất chống thấm, chống tia tử ngoại (UV), chất thấm mồ hôi,… theo yêu cầu của khách hàng.


Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm: Vải Poly Oxford, Poly Taffeta, Poly Chiffon, Poly Satin, Poly Pongee, Poly Micro Fiber, Poly Melange, Textilene với  thiết kế, mẫu mã đa dạng, thích hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau như: dùng may quần áo thời trang (áo jacket, comple, quầy tây, trang phục công sở, trang phục dạ hội, áo khoác…), dùng trong trang trí nội , ngoại thất (lều, bạt, dù, đệm, ghế…), dùng may túi xách, dùng làm vải lót….


Sản lượng bình quân: 500,000m/tháng


Địa chỉ trụ sở chính: 222/15, Đường Trường Chinh, P. Tân Hưng Thuận,Q. 12, Tp. Hồ Chí Minh,

Địa chỉ nhà máy dệt: 41B Phạm Văn Sáng, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Tp. Hồ Minh.


Với mong muốn đem đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chúng tôi luôn chú trọng chất lượng nguồn nguyên liệu đầu vào và giám sát chặt chẽ toàn bộ qui trình sản xuất đầu ra. Sản phẩm của chúng tôi đã được kiểm tra đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, đã và đang tiêu thụ rộng rãi ở thị trường Châu Âu - Đức,Bỉ, Hà Lan và Mỹ…..


Phương châm kinh doanh của chúng tôi là: UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CẠNH TRANH. Nhiều năm qua, trên cơ sở tôn trọng phương châm này, luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu và hợp tác tốt, chúng tôi đã gặt hái được những thành tựu đáng kể, trong đó thành tựu đặc biệt nhất chính là sự tín nhiệm của quí khách hàng. Chúng tôi hy vọng, trong tương lai, cùng với sự cộng tác của quí khách hàng, chúng tôi sẽ nỗ lực để tiếp tục giữ vững và phát huy mục tiêu kinh doanh này vì sự ổn định và liên tục phát triển chung.