muoihong.vn

Bạn đã từng đến với các phòng xông đá muối cao cấp hiện đại thì bạn sẽ thấy có được về những tác động rất là lớn đối với chính những phòng xông đá muối hiện nay mà bạn cần thêm được về sự yêu thích tuyệt vời này dành cho chính tất cả mọi người hiện nay, vậy thực sự thì phòng xông đá muối luôn là một ưu điểm rất lớn đối với chính bạn và gia đình hiện nay

Đối với Qat group, chất lượng thiết kế, thi công, hiệu quả chuyển giao kỹ thuật đá muối và chính sách bảo hành luôn là ưu tiên hàng đầu.

 

Chúng tôi cung cấp những căn cứ đánh giá trong bài viết này để giúp bạn biết được một phòng xông chất lượng tốt nhất hiện nay sử dụng công nghệ gì ?

 

I. Công nghệ xông hơi hồng ngoại từ Daewoo Enerpia – Hàn Quốc

Hệ thống ống sưởi sử dụng dung dịch Bio Ceramic – Đá gốm sinh vật năng lượng nhiệt để tạo ra nhiệt bằng tia hồng ngoại kết hợp ion âm.

 

Thành phần cấu tạo: đất sét trắng, đất làm gốm, kim loại khí, nguyên tố hiếm CaO, MgO, … có thể sản sinh tia hồng ngoại và phân tử protein mà cơ thể hấp thu.

Ngoài một số công nghệ như trên thì bạn còn thấy có sự xuất hiện của khá là nhiều các tính năng khác nhau của từng viên đá muối hiện nay, do thiết kế khá là đặc biệt nên  các phòng xông đá muối thường có kết cấu từ gỗ tự nhiên thân thiện với môi trường hiện nay và được rất nhiều người quan tâm tới chất lượng của từng phongg xông đá muối cao caaos hàng đầu hiện nay

Phòng xông hơi đá muối

Phòng xông hơi bằng nhiệt hồng ngoại kết hợp ion âm là liệu pháp chăm sóc sức khoẻ ưu việt và đặc biệt được ưa chuộng tại các phòng xông hơi

 

Nếu như các công nghệ máy xông trước đây tạo nhiệt đến 80 độ C, gây cảm giác ngột ngạt khó chịu, người giỏi lắm chỉ chịu được 2 phút là phải ra ngoài, thì với công nghệ hồng ngoại mới nhất, nhiệt độ chỉ ở mức 45 -55 độ C, nhưng có tác dụng trị liệu hơn 80 lần. Các tia hồng ngoại bước sóng ngắn, tác động sâu vào da từ 4-5 cm, đánh tan mỡ thừa, giúp bạn đào thải độc tố đi kèm mồ hôi ngay trong 2 phút đầu tiên. Ở trong phòng xông đá muối từ 15- 30 phút, bạn sẽ thấy khỏe khoắn vô cùng.

 

Đặc điểm nổi bật của dây hồng ngoại Hàn Quốc

Comments