CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI PHONG THỦY NGŨ – HÀN – SƠN

  0984 930 618
Hình Ảnh

Tổng quan dịch vụ tư vấn phong thủyPHONG THỦY

NGŨ – HÀN  SƠN

Hotline: 0984 930 618

Cơ Sở 1: Lô 63 – Xô Viết Nghệ Tĩnh – Cẩm Lệ – Đà Nẵng

Cơ Sở 2: Khúc Hạo – Sơn Trà – Đà Nẵng (Lh: Mr. Quang)

    Phong thủy: là học thuyết nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống phúc họa của con người. Được đúc kết từ hàng ngàn năm, trải dài trên nhiều lãnh thổ từ thời cổ xưa ( Ấn Độ, Trung Quốc, Ai Cập, Việt Nam...) đến thời đại ngày nay, Phong Thủy được một số quốc gia tôn sùng như một Kim chỉ nam ( Hồng Kông, Singapore...)

Cốt lõi của phong thủy chính thống:

Đây là một ngành nghiên cứu dựa trên 5 ngành học lớn của xã hội gồm:

Thiên văn học: Đây là ngành nghiên cứu các hiện tượng về thiên văn như: Sao, sự vận hành của quỹ đạo trái đất, các hành tinh, các hiện tượng thời tiết...

Địa lý học: Đây là ngành nghiên cứu các hiện tượng trong lòng đất như: Địa lý long mạch, huyệt vị, khu vực ở hoặc kinh doanh tốt xấu...

Khí động học: Nghiên cứu về gió và khí, về tất cả những hiện tượng trong bầu khí quyển. Ứng dụng Lỗ Ban để tính lượng không khí trong một căn nhà, trong một gian phòng, bao nhiêu là phù hợp với thể trạng con người.

Tướng pháp học: Con người trong tổng thể vũ trụ là như thế nào?  Đây là ngành nghiên cứu về tướng pháp, tướng số, chỉ tay và vận mệnh cuộc đời của một người.

Đạo học: Dùng đạo để con người vận hành và sống một cách tốt nhất trong tổng thể vũ trụ. Hướng con người đến cuộc sống an lành và hạnh phúc hơn.

=> Xem phong thủy để xác định phương hướng, địa thế, ngoại cảnh, nội thất nhà ở, sân vườn, văn phòng làm việc, bàn thờ gia tiên, đồ đạc vật dụng quan trọng...

=> Tư vấn giúp gia chủ cách hóa giải điều xấu, phát vượng sinh khí theo quy luật tự nhiên.

    PHONG THỦY NGŨ - HÀN - SƠN áp dụng những tinh hoa của các trường phái phong thủy nổi tiếng, tâm linh nhà phật và ngành năng lượng của phương tây để tạo cho mình sự độc đáo và chính xác nhất trong việc áp dụng và tạo cho gia trạch những đổi thay có lợi nhất, và tránh sử dụng các thuật phong thủy mang tính chất mê tín mà không có hiệu quả. PHONG THỦY NGŨ - HÀN - SƠN chú trọng áp dụng các trường phái phong thủy và kiến thức sau:

    1. Phong thủy Địa Khí của ngành năng lượng phương tây: Mục đích là tìm những mảnh đất, khu vực, cung vị có các dòng năng lượng tốt của đất, tìm các khu vực, cung vị có các “tia ác xạ”. Để từ đó dùng các phương pháp hóa giải các khu vực “đất chết”, bố trí khu vực đất tốt để xây nhà, mồ mả, hay đặt làm ban thở, phòng ngủ, cổng…

    2. Phong thủy Loan đầu: Chuyên về hình thế với Mục đích là tuyển chọn các mảnh đất, ngôi nhà, các vị trí, cách sắp đặt theo chuẩn mực của hình thế sao cho đạt hiệu quả tốt nhất.

    3. Phong thủy Bát trạch: Chuyên về lý khí với Mục đích tìm hướng nhà, hướng ban thờ, hướng bếp, hướng cổng…phù hợp với cung mệnh của chủ nhà, tránh bát sát, huỳnh tuyền… 

    4. Phong thủy Huyền không phi tinh: Chuyên về lý khí với Mục đích là tuyển chọn các thế trận sao sao cho ngôi nhà đó tọa – hướng tạo được thế trận sao “ vượng sơn, vượng hướng” nhằm giúp cho gia chủ phát phúc, phát tài, phát nhân đinh.

    5. Pháp trấn nhà Phật cho những mảnh đất bị vong hồn, tinh ma ấm, rồi mới thiết kế và xây dựng. Hoặc đang ở rồi mới phát hiện và phải xử lý để cuộc sống tốt hơn. Pháp trấn cũng là dùng đá và một số vật dùng để trấn đất

    6. Dùng phép khai môn điển thần sát cửu cũng khí trường.

    7. Tìm ngũ hành thiếu theo bát tự để bổ sung ngũ hành vào cung bản mệnh trong 8 cung trong ngôi nhà.

    8. Phong thủy Thiên – Địa – Nhân hợp nhất: Mục đích là kết hợp hội tụ đủ các yếu tố tinh hoa của 4 trường phái phong thủy trên để tạo cho gia chủ thu hút được các dòng khí “thiên”, khí “địa” phù hợp với khí của “người” trong gia trạch. Từ đó tạo cho gia chủ có 

được: Phúc, Thọ, Tài, Danh.

- Với sự am hiểu sâu sắc trên các lĩnh vực: Năng lượng cảm ứng, Phong thủy huyền bí, Kinh dịch, tấm linh, Pháp trấn, Kiến thức của PHONG THỦY NGŨ - HÀN - SƠN sẽ mang đến cho khách hàng trong cả nước các loại hình dịch vụ tốt nhất:

1 - Tư vấn Phong thủy cho gia đình, công ty, cửa hàng, văn phòng ( Tư vấn trước khi khởi tạo và tư vấn khi thay đổi).

2 – Tư vấn cho khách hàng trong việc tìm kiếm đất tốt để mua làm nhà, xây mộ, mở công ty.

3 – Tư vấn và thiết kế phong thủy các công trình nhà dân khi chuẩn bị xây dựng: Biệt thự, nhà liền kề, nhà vườn, nhà dân.

4 – Tư vấn và thiết kế phong thủy các công trình khi tu sửa lại: Biệt thự, nhà liền kề, nhà vườn, nhà dân, nhà chung cư.

5 – Tư vấn xem ngày giờ tốt để: khai trương, nhập trạch, xuất hành, ký kết hợp đồng, động thổ, cất nóc, cưới xin…

6 - Tư vấn tổ chức lại nhân sự, tổ chức lại nơi làm việc cho tổ chức, doanh nghiệp

7 - Làm lễ nhập trạch nhà mới, lễ khai trương nhà hàng, cửa hàng, công ty

8. - Tư vấn chọn đất đặt mộ, xử lý mộ phần. sang cát cho mộ phần.

9. - Trấn pháp cho điền thổ có vong, có tinh, điền thổ có địa khí âm.

=================================================
Chính vì vậy, PHONG THỦY NGŨ - HÀN - SƠN sẽ giúp bạn có được giải pháp cho ngôi nhà của bạn sự hài hòa với cảnh quan môi trường xung quanh và tạo cho bạn một cuộc sống an lành, hạnh phúc, may mắn và thịnh vượng. Hãy tìm hiểu về dịch vụ của chúng tôi ngay dưới đây:

Tổng quan dịch vụ tư vấn phong thủy
 
1. Tư vấn phong thủy căn bản 
- Tư vấn phong thủy đất xây nhà hợp tuổi 
- Tư vấn phong thủy theo hướng của công trình: nhà, hướng cửa, bếp nấu, bàn thờ, giường ngủ 
- Tư vấn tuổi xây dựng, tuổi làm nhà 
- Tư vấn chọn ngày khởi công, động thổ, đổ mái 
- Tư vấn các thủ tục cúng lễ trong xây dựng 
- Tư vấn chọn kích thước đẹp trong xây dựng, làm nhà 
2. Tư vấn phong thủy chi tiết 
- Tư vấn chọn hướng nhà , hướng bếp, hướng bàn thờ, giường ngủ hợp tuổi theo các trường phái phong thủy. 
- Tư vấn phong thủy thế đất, trường khí, long mạch, hóa giải các thế sát. 
- Tư vấn phong thủy chi tiết phòng ngủ 
- Tư vấn phong thủy chi tiết phòng khách 
- Tư vấn phong thủy chi tiết phòng bếp 
- Tư vấn phong thủy chi tiết phòng tắm 
- Tư vấn chọn cách bài trí màu sắc, phối cảnh cho ngôi nhà 
- Tư vấn chọn kích thước nhà, đồ đạc. 


Quy trình tư vấn phong thủy
Chúng tôi tư vấn phong thủy theo các quy trình sau:
  • Bước 1: Lấy thông tin liên quan đến khách hàng
  • Bước 2: Xem và chọn đất cho khách hàng
  • Bước 3: Khảo sát mặt bằng thực tế và tiến hành thiết kế theo phong thủy
  • Bước 4: Giám sát quá trình thi công
  • Bước 5: Theo dõi và xử lý tình huống phát sinh
    Nếu quý khách đang có những lo lắng không biết nên thiết kế ngôi nhà của mình như thế nào cho hợp với vận mệnh của mình, hãy đến với PHONG THỦY NGŨ - HÀN - SƠN, đây sẽ là địa chỉ tin cậy giúp bạn có một cuộc sống may mắn, hạnh phúc và thịnh vượng với việc thiết kế kiến trúc hợp phong thủy. 
    Hiện nay, phong thủy được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống của con người, nó giúp con người thành công hơn và tự tin hơn. Để tạo sự tin tưởng từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình nhằm xây dựng hình ảnh cho mình. Hy vọng với dịch vụ phong thủy của PHONG THỦY NGŨ - HÀN - SƠN sẽ đem lại thành công cho quý vị.

Xin chân thành cảm ơn!