Phòng khám sản phụ khoa quận 7

Phòng khám Bác sĩ Nguyễn Ngọc Minh Phương chuyên khoa sản phụ khoa

Địa chỉ phòng khám phụ khoa ở quận 7 uy tín nhất.

37 Lâm Văn Bền, Tân Thuận Tây, Quận 7, Hồ Chí Minh (cách km)

Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:30 - 20:30

SDT : 0 91 877 10 38

Với đội ngũ bác sĩ y tá nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa kết hợp với điều kiện cơ sở vật chất tiên tiến hiện đại chúng tôi phòng khám sản phụ khoa quận 7 của bác sĩ Nguyên Ngọc Minh Phương tự tin cung cấp dịch vụ khám tốt nhất uy tín nhất, kết quả chính xác nhất, chi phí hợp lý nhất  .

Ưu điểm Phòng khám quận 7:

Phòng khám sản phụ khoa quận 7 của bác sĩ Nguyển Ngọc Minh Phương được đầu rất kỹ về điều kiện cơ sở vật chất rất kỹ, không gian phòng khám thoáng mát sạch sẽ,  cùng với các thiết bị y tế cao cấp hiện đại nhất để có thể đưa ra những kết quả khám cũng như kết quả chuẩn đoán chính xác nhất .

Bên cạnh điều kiện cơ sở vật chất  được đầu tư hiện đại thì phòng khám sản phụ khoa của bác sĩ Nguyển Ngọc Minh Phương còn là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ y tá giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên khoa sản phụ khoa  và cực kỳ than thiện tâm huyết với người khám  .

Phương pháp khám chuẩn đoán hiện đại tiên tiến nhất ,  khám chữa bệnh một cách khoa học , tạo điều kiện tốt nhất cho người khám

Chi phí khám , chi phí thuốc rõ ràng, hợp lý theo đúng quy định.

Thông tin của người khám được giữ bí mật tuyệt đói , tạo sự yên tâm cho người khám .

Nếu bạn còn bất cứ thắc  mắc gì thì hãy mau chóng liên hệ với phòng khám sản phụ khoa quận 7 của Bác Sĩ Nguyễn Ngọc Minh Phương để được tư vấn miễn phí .

SDT : 091 877 1038


DỊCH VỤ KHÁM NGOÀI GIỜ :
 - Liên hệ: Bác Sĩ Nguyễn Ngọc Minh Phương
 - Điện Thoại Tư Vấn : 091 877 1038
LƯU Ý:
 - Thời gian làm việc  :Thứ Hai - Chủ Nhật: 17:30 - 20:30

 Ngày Lễ nghỉ.

BẢN ĐỒ