รายงานผลสนุกเกอร์สด การแข่งขันสนุกเกอร์อาชีพโลก

   เมื่อวานนี้ผมเปิดทีวีดู การแข่งขันสนุกเกอร์อาชีพโลก ระหว่าง แมน นครปฐม  ธนวัฒน์ ถิรพงศ์ไพบูลย์ มีดีกรีเจ้าของแชมป์เยาวชนโลก ปี 55 ดูไปแล้วรูปเกมส์สูสีครับ แต่ก็อย่างว่าคู่แข่งมีประสบการณ์ที่มากกว่า แต่ว่าทางเราสู้ได้ถึงขนาดนี้ก็ถือว่าเยี่ยมแล้วครับ แต่พลาดท่าพ่ายไป  1-4 เฟรม 
 

     โดยเปิดมาเฟรมแรกจอมคิวไทย ได้ตบแค่สามไม้ ชนะไป 58-8 แต่พอมาอีกสองเฟรม นักสนุ้กอังกฤษ ทิ่มชนะแซงนำ 2-1 เฟรม พอมาเฟรมสี่ เกมสูสี แมน นำ 33-30 บนโต๊ะเหลือแดงลูกสุดท้าย จอมคิวไทยน่าจะตบลงไปเพื่อเข้าเบรกคว้าชัย แต่มาพลาดให้ กรีน ไล่สอยไม้เดียวถึงชมพู ชนะไป 56-33 ขึ้นแท่นนำ 3-1 เฟรม และในเฟรมห้า เจอร์ราร์ด กรีน แทงสองไม้ชนะสบายปิดเกมชนะไทย 4-1 เฟรม 8-58, 72-0, 78-21, 56-33, 84-0 ส่งให้ แมน ตกรอบ 16 คนสุดท้าย แต่ก็ไม่ต้องเสียใจนะครับถือว่า แมนนั้นทำได้ดีแล้ว

     แต่สุดท้ายนี้ผมก็ขอขอบคุณ เว็บไซต์ goal2day มากที่ทำให้ผมได้รับรู้ข่าวสารเกี่ยวกับการแข่งขัน
สนุกเกอร์เพราะบางทีผมก็ไม่มีเวลามาดูได้ จะติดตามข่าวสารก็ไม่ทัน ก็มีเว็บไซต์นี้ละที่มีการนำผลสนุ๊กเกอร์โลกล่าสุด มาให้ผมได้รับทราบ แถมยังมีผลสนุกเกอร์ย้อนหลังให้ผมได้รับทราบด้วย นอกจากนี้ยังมีตารางการแข่งขันสน๊กเกอร์ล่าสุดมีโปรแกรมให้ได้รู้ก่อนที่จะแข่ง ส่วนเรื่องของผลนั้นแม่นยำสดจริงๆอัพเดทวินาทีต่อวินาทีเลยทีเดียวแต่สำหรับผู้ที่ขอบเดิมพันกีฬาประเภทนี้ก็ มีราคาให้ดูด้วยว่าใครต่อใครรอง แหม่ครบวงจรจริงๆครับ แต่ส่วนตัวผมไม่ค่อยชอบเล่นเท่าไหร่ ส่วนมากถ้าจะเล่นไปที่โต๊ะแทงกันไปเลยอันนี้ใช้ฝีมือล้วนๆ ส่วนถ้าจะพนันนั้นจะเล่นบอลซะมากกว่า แต่ถ้าผู้อ่านท่านไหนสนใจก็้ลองๆเข้าไปใช้บริการดูฟรีไม่เสียตังค์ครับ