ภาพข่าวกิจกรรม

 • โครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการด้านการตรวจสถานที่เกิดเหตุเบื้องต้น ณ ห้องประชุม ภ.จว.พิษณุโลก      เมื่อห้วงวันที่ ๒๗ - ๓๐ พ.ย. ๒๕๖๐ ตำรวจภูธรจังหวัดพิษณุโลก ได้จัดอบรมโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการด้านการตรวจสถานที่เกิดเหตุเบื้องต้น โดยมี พ.ต.อ.ถาวร  แสงฤทธิ์ รรท.ผบก.ภ.จว.พิษณุโลก เป็นประธานในการเปิดการอบรม และมีนายตำรวจระดับหัวหน้าสถานีตำรวจภูธร หัวหน้าพนักงานสอบสวน ผู้ปฏิบัติงานด้านการป้องกันและปราบปราม และผู้ปฏิบัติด้านสืบสวนที่อยู่ในสังกัดตำรวจภูธรจังหวัดพิษณุโลก รวมทั้งตัวแทนกลุ่มงานตรวจสถานที่เกิดเหตุ ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน ๖ เข้ารับการอบรม รวมทั้งสิ้นจำนวน ๘๐ นาย ใช้เวลาในการฝึกอบรมรุ่นละ ๒ วัน แบ่งออกเป็น ๒ รุ่น  ณ ห้องประชุม ภ ...
  ส่ง 30 พ.ย. 2560 23:26 โดย ฝ่ายเทคโนโลยีและการสื่อสาร ภ.จว.พิษณุโลก
 • การปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรมและยาเสพติดในช่วงเทศกาลลอยกระทง ประจำปี ๒๕๖๐         เมื่อวันที่ ๓๐ ต.ค.๖๐ เวลา ๑๗.๐๐ น. พล.ต.ต.วันชัย สุวรรณศิริเขต รอง ผบช.ภ.๖ ได้มาเป็นประธานในการปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรมและยาเสพติดในช่วงเทศกาลลอยกระทง ประจำปี ๒๕๖๐ โดยมี รองผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก , พ.ต.อ.ถาวร แสงฤทธิ์ รรท.ผบก.ภ.จว.พิษณุโลก และข้าราชการตำรวจ สภ.ในสังกัด ภ.จว.พิษณุโลก ตำรวจทางหลวง ตำรวจท่องเที่ยว ตำรวจตรวจคนเข้าเมือง และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ร่วมในพิธีปล่อยแถว ณ หน้าพระบรมราชานุสาวรีย์เจ้าพระยาจักรี อ.เมือง จว.พิษณุโลก            
  ส่ง 31 ต.ค. 2560 02:04 โดย ฝ่ายเทคโนโลยีและการสื่อสาร ภ.จว.พิษณุโลก
 • ภ.จว.พิษณุโลก จัดอบรมประชาชนที่สมัครจิตอาสาเฉพาะกิจพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพด้านงานรักษาความปลอดภัยและด้านงานจราจร ตำรวจภูธรจังหวัดพิษณุโลก ขอประชาสัมพันธ์เชิญชวนประชาชนที่สมัครจิตอาสาเฉพาะกิจพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพด้านงานรักษาความปลอดภัย และด้านงานจราจรในเขตพื้นที่จังหวัดพิษณุโลก เข้ารับการฝึกอบรม ในวันเสาร์ที่ ๑๔ ตุลาคม ๒๕๖๐ โดยให้มาลงทะเบียนได้ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ น. และเริ่มการฝึกอบรม เวลา ๐๙.๓๐ น. เป็นต้นไป ณ ห้องประชุมบึงราชนก อำเภอวังทอง จังหวัดพิษณุโลก จัดอบรมโดย..ตำรวจภูธรจังหวัดพิษณุโลก
  ส่ง 12 ต.ค. 2560 03:14 โดย Annita Pichayaset
 • พิธีรับมอบหน้าที่ ผบก.ภ.จว.พิษณุโลก         เมื่อวันที่ 2 ต.ค.60 เวลา 10.00 น. พ.ต.อ.ถาวร แสงฤทธิ์ รรท.ผบก.ภ.จว.พิษณุโลก ได้เดินทางมารับตำแหน่งใหม่ ในการนี้ได้มีข้าราชการตำรวจระดับ หน.สภ.ในสังกัด และข้าราชการตำรวจส่วนกลางทุกนาย พร้อมกองเกียรติยศ ร่วมเป็นเกียรติในพิธีรับมอบหน้าที่ ผบก.ภ.จว.พิษณุโลก ณ บริเวณหน้าอาคารตำรวจภูธรจังหวัดพิษณุโลกจากนั้น ผบก.ภ.จว.พิษณุโลกคนใหม่ ได้ประชุมมอบนโยบายการปฏิบัติราชการให้กับ หน.สภ.ในสังกัด ฝ่ายอำนวยการ ฝ่ายสอบสวนและ ฝ่ายสืบสวน ภ.จว.พิษณุโลก                        
  ส่ง 29 ต.ค. 2560 19:52 โดย ฝ่ายเทคโนโลยีและการสื่อสาร ภ.จว.พิษณุโลก
 • วันพระราชทานธงชาติไทย และครบรอบ 100 ปี ธงชาติไทย                        เมื่อวันที่ 28 ก.ย.60 เวลา 08.00 น. พ.ต.ต.สาธิต ตรีเทพา สว.สืบสวน ภ.จว.พิษณุโลก นำข้าราชการตำรวจ ฝ่ายอำนวยการ , กก.สืบสวน , 191 เข้าแถวเคารพธงชาติ และร้องเพลงชาติ เนื่องในวันพระราชทานธงชาติไทย และครบรอบ 100 ปี ธงชาติไทย
  ส่ง 27 ก.ย. 2560 21:07 โดย ฝ่ายเทคโนโลยีและการสื่อสาร ภ.จว.พิษณุโลก
แสดงบทความ 1 - 5 จาก 30 รายการ ดูเพิ่มเติม »

ข่าวประชาสัมพันธ์

แสดงบทความ 1 - 5 จาก 15 รายการ ดูเพิ่มเติม »

ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง

แสดงบทความ 1 - 5 จาก 9 รายการ ดูเพิ่มเติม »

ข่าวฮอต