Dịch vụ phát tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội

Phát tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội- Trung tâm phát tờ rơi Bách Khoa - uy tín và chất lượng. LH: Mr.Đức 0975 364 254

Phát tờ rơi, dịch vụ phát quà khuyến mại, dịch vụ phát tờ rơi điều tra thị trường là những dịch vụ quảng cáo tờ rơi vừa đơn giản vừa hiệu quả đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với chi phí thấp nhưng mức độ lan truyền rộng, đây là một kênh quảng cáo hữu hiệu tới khách hàng.

Làm thế nào để tìm kiếm một đội ngũ nhân viên năng động nhiệt tình để thực hiện những công việc này. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những câu trả lời hợp lý nhất. Chúng tôi, trung tâm dịch vụ phát tờ rơi Bách Khoa với đội ngũ thành viên chuyên nghiệp, kỷ luật cao, đã có kinh nghiệm qua nhiều hợp đồng tương tự.

           Rất hân hạnh được hợp tác với quý doanh nghiệp!         

Đến với dịch vụ phát thư mời của chúng tôi là đến với dịch vụ marketing trực tiếp vô cùng hiệu quả. Mọi thông tin cần thiết sẽ đến với khách hàng nhanh nhất và trực tiếp nhất nhắm mang lại hiệu quả cao cho việc kinh doanh của bạn

Phát tờ rơi lấy thông tin khách hàng

Dịch vụ phát tờ rơi đồng thời lấy thông tin khách hàng đang rất hiệu quả đối với các doanh nghiệp, đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ nhận được thông tin chân thực chi tiết nhất của khách hàng nhằm giúp cho việc kinh doanh của bạn trở nên thuận lợi.

Phát tờ rơi điều tra thị trường

Thị trường là rất to lớn bạn không thể nắm bắt hết được, lúc đó bạn cần tới dịch vụ của chúng tôi. dịch vụ phát tờ rơi điều tra thị trường sẽ mang lại cho bạn mọi thông tin của thị trường đích của bạn, từ đó đưa ra nhưng quyết định chiến lược cho việc kinh doanh

 

 Phát tờ rơi quảng cáo 

Doanh nghiệp của bạn có nhưng sản phẩm dịch vụ tốt nhưng khách hàng (số người mua sản phẩm dịch vụ hay tham khảo dịch vụ) chưa cao và bạn đang muốn thu hút khách hàng nhằm tăng hiệu quả kinh doanh. Khi đó bạn cần dịch vụ phát tờ rơi quảng cáo của chúng tôi.

Dịch vụ quảng cáo tờ rơi

Dịch vụ quảng cáo tờ rơi của BK sẽ nghiên cứu giúp bạn những địa điểm phát tờ rơi tốt nhất và đưa ra phương pháp phát tờ rơi hiệu quả khoa học, bạn sẽ dễ dàng quản lí được tiến độ thực hiện công việc cũng như chất lượng của công việc.

Phát quà khuyến mại 

Đến với dịch vụ phát quà khuyến mại của BK, sản phẩm khuyến mại của các bạn sẽ được chúng tôi nghiên cứu phân tích và đưa ra được chiến lược phát toàn diện dựa trên các dòng sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang kinh doanh với mục đích đẩy lượng khách hàng biết đến bạn nhiều hơn nhằm mở rộng doanh thu

 Phát tờ rơi ở Hà Nội

Phát tờ rơi không còn xa lạ đối với mỗi tổ chức, doanh nghiệp. phát tờ rơi giá rẻ và hiệu quả vô cùng.Năm 2012 nối tiếp các hậu quả chồng chất của năm 2011. Kinh tế khó khăn, lạm phát phi mã, lãi suất ngân hàng cao, thâm chí giá xăng còn tăng đột biến khiến các doanh nghiệp Việt Nam phải dè xẻn, thậm chí phải cancel các kênh marketing truyền thống đắt đỏ và tiếp cận kênh 

TIẾP CẬN TRỰC TIẾP VỚI KHÁCH HÀNG VỚI CHI PHÍ THẤP – ĐÓ LÀ PHÁT TỜ RƠI BÁCH KHOA


 1. Bạn muốn tăng doanh thu từ 20%-100% thậm chí  còn hơn thế nữa chỉ trong một thời gian ngắn.
 2. Bạn muốn tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng, chi phí thấp.
 3. Bạn muốn sản phẩm, dịch vụ của mình được phổ cập tới tất cả khách hàng.
 4. Bạn tung ra một đợt khuyến mại và muốn thu hút khách hàng.
 5. Bạn muốn quảng cáo một sản phẩm dịch vụ mới.
 6. Bạn đã từng thuê một đơn vị phát tờ rơi nhưng thực hiện không có hiệu quả, khó kiểm soát.
 7. Bạn muốn chuyển từ GỌI ĐIỆN cho khách hàng sang NGHE ĐIỆN tư vấn khách hàng.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ phát tờ rơi của Bách Khoa

 1. Từ lâu rồi Bách Khoa dẫn đầu về dịch vụ phát tờ rơi, marketing online với đội ngũ CTV phát tờ rơi là sinh viên của các trường ĐH, CĐ trên địa bàn Hà Nội, kỷ luật cao, đã có rất nhiều năm kinh nghiêm qua các hợp đồng tương tự.
 2. Với đội ngũ CTV nhiệt tình, chu đáo, giàu kinh nghiệm chúng tôi nhận phát tờ rơi 24/7 bất kì khi nào khách hàng cần, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Khách hàng có thể  hoàn toàn yên tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ phát tờ rơi của trung tâm dịch vụ phát tờ rơi Bách Khoa
 3. Trung tâm phát tờ rơi chuyên nghiệp phụ trách nhằm đảm bảo chất lượng, tiến độ công việc, nâng cao uy tín với khách hàng.

Quy trình làm việc dịch vụ phát tờ rơi Bách Khoa

 •  Sau khi tư vấn và gặp gỡ khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành kí hợp đồng và giao nhận tờ rơi (nếu bên khách hàng tự in ấn tờ rơi).
 • Trước khi triển khai thực hiện, chúng tôi sẽ xây dựng bản quy trình làm việc ( bao gồm thời gian, đại điểm, đối tượng mục tiêu, nhân sự phát tờ rơi), bản quy trình này sẽ được gửi qua mail cho các bên phụ trách thực hiện cũng như bên khách hàng.
 • Yêu cầu với các CTV: khi có mặt tại địa điểm thì có trách nhiệm xác nhận làm việc với người phụ trách bên khách hàng dưới hình thức tin nhắn điện thoại.
 • Giám sát bên Bách Khoa sẽ có mặt tại địa điểm phát nếu cần.
 • Kết thúc công việc, người phụ trách có trách nhiệm tổng hợp kết quả công việc và báo cáo với bên khách hàng.

Các dịch vụ phát tờ rơi của Bách Khoa:

Phát tờ rơi giá rẻ: hiệu quả và uy tín – giải pháp cho các doanh nghiệp

Phát tờ rơi ở Hà Nội: nhanh chóng tiện lợi – mở rộng doanh thu tức thì

                                 Vui lòng gọi cho chúng tôi để được phục vụ 24/24h

                              Hotline: 0975 364 254

                              Email: kiokiung93@gmail.com

                              Website: https://sites.google.com/site/phattoroi86/

                              Địa chỉ: Tòa nhà B6 kí túc xá Đại học Bách khoa – Hà Nội

                        Xin trân thành cảm ơn và mong được hợp tác cùng quý khách