Phá thai 4 tháng có nguy hiểm không?

phá thai 4 tháng tuổi có nguy hiểm không?


phá thai 4 tháng tuổi có nguy hiểm không? Nhiều bạn mang thai ngoài ý muốn lần đầu kinh nghiệm về việc mang thai không có dẫn tới có lúc thai lớn mới phát hiện.

khi này, đàn bà khá hoang mang và lo ngại vì không biết xử trí thế nào? Giữ lại thì hoàn cảnh ko cho phép, phá đi thì không biết có nguy hiểm không? Bài viết sau đây hy vọng có thể giúp đàn bà 1 phần nào đó để một số bạn hiểu biết thêm về phá thai an toàn 4 tuần tuổi.

Phá thai 4 tháng có nguy hiểm không?


phá thai 4 tháng có nguy hiểm không ?


những b.sĩ cho biết, lúc phá thai 4 tháng tuổi là thời điểm thai đã phát triển rất lớn, các cơ quan phát triển gần như là hoàn thiện. Kích thước và cân nặng cũng tăng đáng kể. Thai cũng đã có hoạt động khớp đầu tiên trong đời.

Việc nạo phá thai ở 4 tháng tuổi sẽ ảnh hưởng ít khá nhiều đến sức khỏe thai phụ. Các hiện tượng còn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, có thể sinh ra tác hại nguy hiểm đến tính mạng thai phụ.

Đặc biệt, nếu như thai phụ không cẩn thận, tìm đến những cơ sở phá thai an toàn nhỏ lẻ thì mức độ nguy hiểm càng trở bắt buộc nghiêm trọng hơn. Vì nạo phá thai 4 tháng tuổi chỉ có thể áp dụng biện pháp ngoại khoa. Nếu người thực hiện không đủ trình độ, không có kinh nghiệm cũng như tay nghề cao sẽ dễ làm cho tổn thương đến tử cung.

các tổn thương ở tử cung có thể kể như nhiễm trùng tử cung do dụng cụ y tế không đảm bảo vô trùng, thủng tử cung do tay nghề b.sĩ kém, làm sót thai do quá trình phá thai an toàn ko kĩ lưỡng,…Nguy hiểm hơn, nếu như phá thai ko an toàn có thể làm cho thai phụ mắc chảy rất nhiều máu, mất máu và nguy hiểm đến tính mạng.

nạo phá thai 4 tháng tuổi bằng kỹ thuật nào?


hiện nay, có nhiều biện pháp phá thai phù hợp với từng độ tuổi của thai nhi. Do đó, trước lúc phá thai 4 tháng tuổi thì thai phụ buộc phải tiến hành khám để khám lại độ tuổi của thai cũng như hiện tượng sức khỏe của bản thân.

lúc thai 4 tháng tuổi, thai phụ có thể phá thai an toàn bằng 2 biện pháp chia sẻ hiện giờ. Đó là phá thai an toàn bằng biện pháp kovax hay phương pháp nong và gắp.

Lưu ý:
tuy vậy, 2 biện pháp này không áp dụng cho thai phụ có bệnh nội khoa cấp tính, bộ phận sinh dục bị dị dạng, viêm nhiễm phụ khoa hoặc dị ứng với thuốc.

Xem thêm: phá thai ở quận 11