Phần mềm quản lý nhà hàng

     Phần mềm quản lý nhà hàng TCSOFT 3.0- Phần mềm nhà hàng đơn giản và siêu tiết kiệm.

     Lời đầu tiên cho phép công ty TNHH TM VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM TCSOFT được gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến quý khách hàng.

     TCSOFT xin trân trọng giới thiệu phần mềm quản lý nhà hàng RTR 3.0- phần mềm nhà hàng đơn giản và tiết kiệm nhất năm 2016.
phần mềm quản lý nhà hàng


     Để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn, chúng tôi xin giới thiệu sơ qua về các tính năng ưu việt của phần mềm quản lý nhà hàng. Các chức năng đều được nghiên cứu dựa trên nhu cầu và đặc điểm của các nhà hàng vừa và nhỏ, các quán ăn, quán café nhằm mang đến cho nhà quản lý sự chuyên nghiệp, hiệu quả và tiết kiệm.

 1.   QUẢN LÝ DANH MỤC SẢN PHẨM, GIÁ SẢN PHẨM

phan mem quan ly nha hang

Quản lý danh mục sản phẩm, nguyên liệu trong phan mem quan ly nha hang TCSOFT

     Có thể dễ dàng nhận thấy rằng, chức năng quản lý danh mục của phần mềm nhà hàng này cho phép bạn cập nhật thông tin nhằm quản lý nguyên liệu, sản phẩm, công thức chế biến, bảng giá một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

phần mềm quản lý quán cafe

Giao diện bảng giá trong phan mem nha hang 3.

2.  QUẢN LÝ KHÁCH HÀNG

phần mềm nhà hàng

                                                                                Danh sách khách hàng trong phan mem nha hang TCSOFT

     Danh mục khách hàng giúp lưu giữ và kiểm soát thông tin khách hàng hoặc nhà cung cấp. Tại đây, phần mềm quản lý nhà hàng 3.0 còn cho bạn biết ai là khách hàng vip để hưởng khuyến mại và chiết khấu riêng khi sử dụng dịch vụ tại nhà hàng. Như vậy bạn không còn lo lắng sẽ bỏ qua việc chăm sóc các khách hàng thân thiết vì thiếu thông tin, từ đó mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

3. QUẢN LÝ NHÀ HÀNG

     Chức năng quản lý nhà hàng của phần mềm nhà hàng TCSOFT rất đa dạng cho phép bạn quản lý bàn ăn, tình trạng bàn: bàn đang sử dụng hay bàn trống, sơ đồ bàn ăn, đặt bàn, chuyển bàn, gộp bàn một cách nhanh chóng và trực quan.

phan mem nha hang

Giao diện sơ đồ, tình trạng bàn của phan mem quan ly nha hang

      Đặc biệt, trong quá trình khách ăn và có thể phát sinh thêm món, chuyển bàn hoặc thanh toán, nhân viên quản lý đều có thể thao tác nhanh gọn và chính xác sau đó in phiếu thanh toán cho khách.

4.  DANH MỤC QUẢN LÝ THU NGÂN, HÓA ĐƠN THANH TOÁN

phần mềm quản lý quán cafe

Thống kê phiếu thanh toán trong phan mem quan ly nha hang TCSOFT

      Dù bạn là một nhà quản lý chuyên nghiệp, một nhân viên thu ngân hay một chủ quán ăn nhỏ thì chắc hẳn bạn đều từng gặp phải rất nhiều vấn đề trong khâu thanh toán cho khách như sai sót, làm quá chậm, nhầm lẫn trong tính toán. Bạn đừng lo vì đã có phầnmềm nhà hàng TCSOFT, với chức năng thống kê các phiếu thanh toán theo nhiều tiêu chí bạn có thể lựa chọn: thời gian, theo nhân viên, theo bàn ăn hoặc thậm chí theo khách hàng nếu đó là khách hàng thân quen của nhà hàng, mọi khó khăn trước đây đều được giải quyết bởi sự chính xác, nhanh chóng và chuyên nghiệp.

phan mem nha hangGiao diện phiếu thanh toán bàn ăn của phan mem nha hang 3.0

     Vào cuối ngày bạn có thể tổng hợp nguyên liệu từ thực đơn để tổng hợp các phiếu đã xuất, phần mềm nhà hàng sẽ tính phần nguyên liệu đã xuất trong ngày.

     Với các nguyên liệu bị hỏng hoặc không có trong thực đơn thì có thể chọn xuất tiêu hao để xuất nguyên liệu đó ra cho cân đối kho.

5. QUẢN LÝ KHO

phan mem quan ly quan cafe

Quản lý danh sách sách sản phẩm trong kho hàng trong phan mem nha hang TCSOFT

     Nhờ chức năng này của phần mềm nhà hàng TCSOFT, bạn không còn phải đau đầu với sổ sách trong việc quản lý kho. Chỉ cần một click, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra hết các thông tin về nhập kho, xuất kho, thống kê tồn kho, nhờ đó có thể nắm được tình hình hoạt động của nhà hàng, quán ăn để có sự điều chỉnh cho phù hợp.

phần mềm quản lý quán cafe
                                                                  Thống kê tồn kho trong phan mem quan ly nha hang TCSOFT

  6. QUẢN LÝ THU CHI

     Một trong những công việc không thể thiếu cho bạn khi muốn quản lý tốt nhà hàng của mình chính là quản lý thu chi sao cho rõ ràng, chính xác.

     Mỗi khi chi một khoản tiền, phần mềm quản lý nhà hàng đều hỗ trợ ba.n xuất phiếu thu chi với đầy đủ các thông tin về mục đích khoản tiền, người phụ trách, số phiếu,… sau đó lưu vào hệ thống để cuối tháng khi kế toán thống kê một cách dễ dàng nhất.

phan mem quan ly cafe

Giao diện phiếu thu chi của phan mem quan ly nha hang 3.0


quan ly quan cafe

Giao diện thống kê phiếu thu chi của phan mem nha hang TCSOFT


7. QUẢN LÝ NGƯỜI DÙNG, PHÂN QUYỀN

     Phầnmềm quản lý nhà hàng cho phép nhà quản lý phân quyền sử dụng các tính năng cho từng nhân viên. Ví dụ kế toán sẽ được quản lý và xem các thông báo về quản lý thu chi, xuất nhập kho,… Nhờ có tính năng này mà nhà quản lý có thể chuyên môn hóa cho từng nhân viên, công việc sẽ không bị chồng chéo, hiệu quả làm việc sẽ tăng lên.

phan mem quan ly cafe

 Giao diện danh mục người sử dụng trong phan mem nha hang TCSOFT

 

phan mem quan ly quan cafe

                                                                      Giao diện phân quyền trong phan mem quan ly nha hang 3.0

     Trên đây là một số chức năng cơ bản của phần mềm nhà hàng TCSOFT 3.0. Ngoài ra phần mềm còn có thể mang lại sự hỗ trợ đắc lực cho nhà quản lý trong các khâu thống kê công nợ, điều chỉnh công thức pha chế, quản lý nhân viên, ca làm việc, hệ thống báo cáo,…

Xem thêm:

phần mềm quản lý quán cafe

phan mem quan ly quan cafe

quan ly nha hang

quản lý nhà hàng

phần mềm quản lý nhà hàng tốt nhất

phan mem quan ly cafe 

quản lý quán cafe

phan mem cafe

quan ly cafe

Quan ly quan cafe

phần mềm quản lý quán ăn

Quản lý quán ăn

phần mềm tính tiền nhà hàng

phần mềm tính tiền quán ăn

phần mềm tính tiền cafeComments