Thuê máy chủ ảo VPS linh hoạt cho hoạt động kinh doanh

Thuê máy chủ ảo là một dịch vụ lưu trữ trong đó người dùng được cung cấp một máy chủ ảo với các đặc quyền riêng. Máy chủ ảo VPS mô phỏng hoạt động của một máy chủ vật lý thực tế, cho phép các hệ thống hoạt động của người dùng và phần mềm khác được cài đặt.


- Thuê máy chủ ảo VPS là một giải pháp an toàn để quản lý dữ liệu doanh nghiệp. Dịch vụ cho thuê máy chủ ảo không yêu cầu bất kỳ chi phí vốn nào trong cơ sở hạ tầng và công việc bảo trì. Máy chủ ảo phù hợp với môi trường làm việc hoàn chỉnh với các tệp và phần mềm cần thiết để lưu trữ trang web, lưu trữ tệp và các đa phương tiện khác nhau, cũng như chúng có thể được sử dụng làm nền tảng để kiểm tra, thử nghiệm phần mềm mới.

- Dịch vụ máy chủ ảo trong thời gian gần đây trở nên rất phổ biến, đặc biệt là khối doanh nghiệp, thay thế phần lớn hình thức sở hữu máy chủ vật lý. Có thể thấy rõ sự thuận tiện khi họ có một nền tảng làm việc chung chứa tất cả thông tin cần thiết cho công việc của họ. Các công ty cũng như các đối tác và công ty con của họ có thể ở nhiều quốc gia khác nhau sẽ có thể cùng nhau làm việc trong môi trường thông tin chung.

- Môi trường phần mềm ảo hóa có thể chứa tất cả các kế hoạch của dự án trong khi nhân viên tuyến đầu sẽ được cấp quyền truy cập chung hoặc bất kỳ một phần dữ liệu kín nào đó. Đó thực sự là phương án thông minh dành cho những doanh nghiệp không có văn phòng, địa điểm cụ thể. Khi đó các nhân viên sẽ được hoạt động trong một văn phòng ảo. Họ có thể làm việc từ máy tính xách tay, netbook, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh...

- Những người đứng đầu doanh nghiệp điều hành có thể dành phần lớn thời gian của họ trong các cuộc họp với khách hàng. Còn nhân viên có thể truy cập cơ sở dữ liệu của công ty bất cứ lúc nào để sử dụng những thông tin dữ liệu mới nhất. Đây là cách làm việc thông minh, khoa học, cho năng suất cao và trở thành xu hướng hoạt động của nhiều doanh nghiệp, bất kể là quy mô như thế nào cũng có thể áp dụng.

Dịch vụ thuê máy chủ ảo VPS và thuê máy chủ của VDO Data được đặt tại các trung tâm dữ liệu lớn nhất Việt Nam của  FPT-IS, Viettel, VDC, CMC… đạt tiêu chuẩn Tier III quốc tế:

  • 1.      Hỗ trợ cài đặt HĐH, phần mềm, các ứng dụng cần thiết...
  • 2.      Tất cả các hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống thông gió, hệ thống điều hòa, nguồn điện dự phòng... đạt tiêu chuẩn, luôn hoạt động tốt.
  • 3.      Bảo mật suốt 24/24 với việc sử dụng camera quan sát và hệ thống kiểm soát truy cập.
  • 4.      Liên kết dữ liệu tốc độ cao với lưu lượng không giới hạn.
  • 5.      Bảo trì theo lịch trình.

Khi khách hàng thuê máy chủ ảo được, các chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ cân nhắc dựa trên tất cả các nhu cầu của khách hàng, đảm bảo đáp ứng các yêu cầu tối thiểu và đặc biệt, đưa ra các mức giá cả phù hợp nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau để nhận được tư vấn của các chuyên gia hệ thống về việc thuê máy chủ ảo VPS linh hoạt cho hoạt động kinh doanh:

·         VPGD HN: Tầng 1, Số 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

·         Tel: 024 7305 6666

·         VPĐD HCM: Phòng 13.09 - Lô C, Số 974A Trường Sa (Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh

·         Tel: 028 7308 6666

·         Contact Center: 1900 0366

·         Email: info@vdo.vn

 

Comments