Giải pháp sử dụng di động quản lý máy chủ đám mây

Trong một kỷ nguyên công nghệ như ngày nay, tất cả những nỗ lực đều nhằm mục đích mang đến sự tối giản trong các hoạt động quản lý vận hành. Họ không còn muốn phải đến tận công ty và ngồi vào bàn làm việc mới có thể nắm rõ tình hình doanh nghiệp đang diễn ra thế nào. Thay vào đó chỉ với một chiếc di động trên tay được cài đặt sẵn ứng dụng, họ có thể biết mọi thứ tại bất cứ đâu.


Đó là mô hình hoạt động của giải pháp ứng dụng di động cho quản lý máy chủ đám mây.

- Giải pháp sử dụng điện thoại thông minh ngày nay và các thiết bị cầm tay khác, kết hợp với mạng 3G và 4G và rất nhiều ứng dụng di động sáng tạo.

- Các tổ chức, doanh nghiệp hiện nay đang dần lên kế hoạch và thích nghi với giải pháp đột phá này, đó là kết hợp tính năng di động vào các công việc kinh doanh của họ

Giải pháp thay đổi hoàn toàn phương thức làm việc

- Giải pháp sử dụng di động quản trị máy chủ đám mây cung cấp các ứng dụng di động phù hợp với hệ điều hành iOS và Android, chạy trên nền tảng máy chủ an toàn và đáng tin cậy hoặc môi trường CNTT trên đám mây.

- Chúng tôi giúp các công ty xác định từng bước họ cần thực hiện để áp dụng chiến lược di động và lập kế hoạch cho các nguồn lực vật chất và tài chính cần thiết. Quá trình này bao gồm các công việc từ thiết kế ứng dụng, lộ trình thực hiện và quản lý nội dung di động đến tích hợp ứng dụng, bảo mật và trải nghiệm giao diện người dùng.

- Đơn vị cung cấp bí quyết kỹ thuật bao gồm cả lập trình ứng dụng di động và máy chủ, tư vấn về lộ trình di động, cũng như hỗ trợ và bảo trì ứng dụng.

- Giải pháp sử dụng di động quản lý máy chủ đám mây giúp doanh nghiệp tối đa hóa tăng trưởng kinh doanh, cùng với hiệu suất và khả năng mở rộng. Đối với những khách hàng muốn tiết kiệm khoản đầu tư trả trước, họ có thể chọn mô hình đăng ký.


Các tính năng và lợi ích thực tế

Nâng cao hiệu quả

Một loạt các giải pháp truyền thông di động có sẵn để tăng hiệu quả và năng suất.

Quản lý thời gian tốt hơn

Quy trình làm việc và quá trình ra quyết định nhanh hơn cho những nhân viên, có thể quản lý thời gian hiệu quả hơn.

Tăng tính linh động

Giao diện và chức năng dễ sử dụng cho phép áp dụng tính di động cao hơn giữa các nhân viên dịch vụ đang hoạt động.

Các giải pháp đầu cuối

Cung cấp đầy đủ các giải pháp ứng dụng di động bao gồm toàn bộ chu trình phát triển, từ thiết kế và kiến ​​trúc ban đầu, lưu trữ và xem xét đám mây đến phát triển và tích hợp vào các hệ thống hiện có.

Có rất nhiều các ứng dụng, giải pháp công nghệ mới được đưa vào làm tăng tính hiệu quả, đạt hiệu suất cao, đồng thời tăng tính linh hoạt mở rộng trong môi trường hoạt động của máy chủ. Các giải pháp mới đó được đơn vị VDO Data là công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp máy chủ và các dịch vụ, giải pháp máy chủ. Với bề dày 10 năm kinh nghiệm cùng mối quan hệ đối tác thân thiết với các tập đoàn công nghệ lớn như Viettel IDC, CCM, VDC... chúng tôi khẳng định có thể làm hài lòng mọi khách hàng với các bài toán về công nghệ và chi phí.


Mọi thông tin liên hệ về phòng kỹ thuật VDO Data

   VPGD HN: Tầng 2, số 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội.
·         Tel: 024 7305 6666

·         VPGD TPHCM: Phòng 13.09, Lô C, Số 974A Trường Sa (Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.
·         Tel: 028 7308 6666
·         Contact Center: 1900 0366
·         Email: info@vdo.vn

Thuê server - Thuê chỗ đặt máy chủ - Thuê máy chủ ảo VPS

 

Comments