รีวิวผ้าอ้อม GOON

web analytics
ผ้าอ้อม Goon ซึมซับเร็ว ราคาประหยัด


          สำหรับคุณแม่มือใหม่ที่กำลังปวดหัวกับปัญหาการเตรียมซื้อเสื้อผ้าหรือของใช้สำหรับเด็กแรกเกิด เชื่อได้เลยว่าคุณแม่หลาย ๆ ท่านคงกำลังหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ตกันจนหัวหมุนกับของใช้ชิ้นนี้ ซึ่งก็คือ "ผ้าอ้อม" นั่นเอง 

          สำหรับตัวดิฉันเอง ที่มีประสบการณ์การมีลูกมาก่อน ทำให้มีคุณแม่มือใหม่หลาย ๆ ท่าน สอบถามกันเข้ามาอย่างมากมายเลยทีเดียว ว่าควรจะเลือกผ้าอ้อมยี่ห้อไหนดี จึงตัดสินใจเขียนบทความนี้ขึ้นมาเพื่อตอบคำถามเหล่านั้นซะเลย

          โดยผ้าอ้อมที่ดิฉันจะมาแนะนำในวันนี้ คือผ้าอ้อมยี่ห้อหนึ่งที่ถูกพูดถึงมาที่สุดในโลกออนไลน์ นั่นก็คือ "ผ้าอ้อม GOO.N"

ทำไมผ้าอ้อม GOO.N จึงเป็นที่นิยม ถูกใจคุณแม่

          จากประสบการณ์ส่วนตัวที่เคยใช้ผ้าอ้อม Goon กับเจ้าลูกชายตัวน้อย (ที่ตอนนี้ตัวไม่น้อยแล้ว) และจากรีวิวจากคุณแม่ท่านอื่น ๆ คุณสมบัติเด่นของผ้าอ้อม Goo.n คือ การซึมซับที่ดีมากกกก ขอย้ำค่ะ ว่าดีมากกกก (เร็วมากด้วยค่ะ) และอีกข้อดีหนึ่งที่สำคัญมากก็คือ ราคาที่ประหยัดค่ะ เพราะผ้าอ้อมเป็นของใช้ที่ต้องซื้อบ่อย ด้วยราคาที่สบายกระเป๋านี่เอง ทำให้ผ้าอ้อม Goo.n เป็นที่นิยม ถูกใจคุณแม่หลาย ๆ ท่านเป็นอย่างยิ่ง

จุดเด่นของผ้าอ้อม GOO.N

1. ยางยืดด้านข้างเหนียวและทนทาน แข็งแรง ยืดได้ดีมาก ๆ ไม่ต้องกังวลว่าเจ้าตัวเล็กของคุณจะรำคาญเลยค่ะ

2. ผิวผ้าอ้อมเด็กด้านในมีผิวสัมผัสที่นุ่มมาก เจ้าตัวเล็กไม่เคยมีอาการค้น หรือเป็นผื่นแดงเลยค่ะ ใช้มาตั้งแต่แรกเกิดเลย

3. บางเฉียบ ไม่เทอะทะ เจ้าลูกชายไม่มีอาการรำคาญเลยค่ะ

4. การซึมซับน้ำที่ดีเยี่ยม ถึงแม้ว่าผ้าอ้อม Goo.n จะบางเฉียบ แต่ก็สามารถซึมซับน้ำได้ดี เคยลองทดสอบโดยการเทน้ำประมาณ 4 แก้วได้สบาย ๆ  ที่สำคัญคือ ไม่จับเป็นก้อนตุง ทำให้ลูกสามารถขยับได้อย่างสะดวกและคล่องตัว

5. ราคาถูกสบายประเป๋า โดยส่วนตัวแล้ว เป็นคนชอบซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ Lazada ค่ะ เพราะส่งของไวมาก และยังมีจัดโปรโมชั่นบ่อย ๆ ด้วยค่ะ สำหรับผ้าอ้อม GOO.N ก็ซื้อผ่าน Lazada เช่นเดียวกัน ถูกเหมือนซื้อราคาส่งเลยค่ะ สามารถเลือกดูผ้าอ้อม GOO.N มีให้เลือกหลายไซส์ หลายขนาด สามารถเช็คราคาและดูรายละเอียดโดยคลิกที่นี่ค่ะขายยกลัง! GOO.N กางเกงผ้าอ้อมเด็ก
PANTS Size M- 58 ชิ้น 3 แพ็ค ( ทั้งหมด 174 ชิ้น )
ผ้าอ้อม Goon ซื้อ 1 แถม 1 ถูกสุดๆ
1,647 บาท  1,250 บาท
ซื้อเลย ส่งฟรีถึงบ้าน
ราคา ณ วันที่ 22/พ.ค./2560


รีวิวส่วนหนึ่งจากคุณแม่ที่ใช้งานผ้าอ้อม Goo.n


7 months ago
"ซับน้ำดีมากค่ะ เปลี่ยนบ่อยหน่อย (เปลี่ยนบ่อยเองค่ะ เหตุผลเพื่อความสะอาดของลูกด้วย) ซับน้ำได้เยอะจริง ๆ ค่ะ นิ่ม ใส่ง่าย สบาย ทีแรกใสแบบกางเกง แต่ตอนหลังเปลี่ยนไปใส่แบบเทป เพราะลูกโตไว ทำให้แบบกางเกงแน่นไปนิด เลยเลือกแบบเทปแทน แต่พอตอนนอนให้ใส่แบบกางเกง ถูกใจ Goo.n มากค่ะ"
5 months ago
"ใช้ดีค่ะ เทียบราคากับคุณภาพ ถือว่าคุ้มมากค่ะ สั่งผ่าน Lazada ตลอด สั่งมา 4 ครั้งแล้ว"5 months ago
"เป็นคุณพ่อที่ช่วยคุณแม่เลี้ยงลูกครับ ซื้อ Goo.n ครั้งที่สองแล้ว ประหยัด สะดวก Lazada ส่งของเร็วมากครับ"3 months ago
"สั่งผ่าน Lazada ค่ะ ของส่งไวมากกก สั่งวันนี้ พรุ่งนี้ได้ของแล้ว เร็วไปมั้ยคะ 555 ใช้ Goo.n ตั้งแต่น้องเกิดจนตอนนี้น้อง 3 เดือนแล้วค่ะ"2 months ago
"ใช้ดีค่ะ เรื่องอับชื้นไม่ต้องพูดถึง จากที่สังเกตุ เค้าใช้แล้วน่าจะสบายตัวนะคะ เพราะไม่มีงอแงเลยค่ะ"28 days ago
"ยี่ห้อนี้ใช้ดีค่ะ เนื้อนิ่มเหมือนแก้มลูกสาวเลย"คำค้นหา: ผ้าอ้อม Goon ซื้อ 1 แถม 1, ผ้าอ้อม Goon ราคาถูก, แพมเพิส Goon ราคาถูก, ผ้าอ้อมสําเร็จรูป Goon, ผ้าอ้อม Goon ราคาส่ง, แพมเพิส Goon, รีวิวผ้าอ้อม Goon, ผ้าอ้อม Goon ยกลัง, โรงงานผลิตผ้าอ้อมสําเร็จรูป Goon