Cách Chuyển Tiền Từ Trung Quốc Về Việt Nam Qua Ngân Hàng

HƯỚNG DẪN CÁCH CHUYỂN GỬI TIỀN TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM QUA NGÂN HÀNG

Bạn muốn chuyển gửi tiền từ Trung Quốc về Việt Nam nhưng chưa biết cách nào nhanh chóng và đảm bảo, và giải pháp được nhiều người quan tâm đó là cách chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam qua ngân hàng. Vậy cách thức này hoạt động như thế nào, quy trình làm việc, thủ tục ra sao, và liệu đây có phải là cách tốt nhất và đảm bảo nhất hay không? Hãy cùng order taobao điểm qua 1 vài thông tin liên quan đến hình thức này.

Đơn vị chuyên chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng an toàn nhất.

Có những cách chuyển tiền nào từ Trung Quốc về Việt Nam?
Trước đó chúng tôi đã từng có chia sẻ về các cách chuyển tiền Việt Trung, nếu các bạn thường xuyên ghé thăm blog thì chắc hẳn đã xem qua. Chính vì thế, chúng tôi sẽ không nhắc lại các hình thức chuyển tiền từ Trung Quốc về nữa, các bạn có thể xem tham khảo tại bài viết này, xem tại đây.

Chuyển tiền từ Trung Quốc sang Việt Nam qua ngân hàng như thế nào?
Việc bạn thực hiện việc chuyển tiền qua ngân hàng Trung Quốc là hình thức, bạn sẽ đến ngân hàng Trung Quốc, nạp tiền vào tài khoản của công ty chúng tôi (là tài khoản ngân hàng Trung Quốc). Và sau đó, công ty chúng tôi sẽ chuyển tiền cho người nhận tiền tại Việt Nam - đây là hĩnh thức chuyển tiền qua ngân hàng từ đất nước Trung Quốc sang Việt Nam được nhiều người lựa chọn. 
Nhưng cũng có không ít những hiểu lầm, đó là chuyển tiền qua ngân hàng Trung Quốc và tiền về ngay tài khoản người nhận tại ngân hàng Việt Nam. Việc chuyển khoản sẽ được thực hiện khi qua ngân hàng quốc tế và 2 quốc gia có đồng ý giao thương, giao dịch nhưng mức phí và thủ tục khá rườm rà mất thời gian. Đôi khi việc chuyển gửi tiền về nhiều cũng dễ bị tra hỏi, dò hỏi nên hình thức này không được nhiều người tin dùng lựa chọn. 

Chúng tôi chỉ xin chia sẻ về cách chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam qua ngân hàng và cụ thể qua tài khoản công ty của chúng tôi. Chính vì thế, quý khách hàng có vướng mắc cần giải đáp xin vui lòng liên hệ để được chuyên viên tư vấn cụ thể đầy đủ nhất.

Quy trình chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam qua ngân hàng
Để hiểu rõ hơn, chi tiết nhất cụ thể nhất chúng tôi xin chia sẻ đến bạn 1 vài thông tin liên quan đến quy trình thực hiện để nắm bắt được những việc quý khách sẽ cần làm 1 cách chủ động. 

Bước 1: Quý khách liên hệ đến số hotline của chúng tôi 0901 971 289 hoặc truy cập website http://dichvuchuyentien.net của chúng tôi để chát trực tiếp với nhân viên của chúng tôi để lấy thông tin tài khoản ngân hàng của công ty chúng tôi.

Bước 2: Sau khi được tư vấn và thông báo tỷ giá nhân dân tệ ngày hôm nay, cùng có thông tin số tài khoản công ty chúng tôi (có thể trao đổi qua chát facebook trên fanpage hoặc qua wechat). Cũng như quý khách còn thắc mắc nào sẽ được giải đáp chi tiết đầy đủ. VÀ khi mọi việc đã được giải đáp, quý khách sẽ thực hiện việc chuyển tiền vào số tài khoản của công ty chúng tôi.

Bước 3: Khi nhận được tiền - tiền báo về tài khoản, công ty chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện giao dịch, và quy đổi từ tiền tệ Trung Quốc sang tiền Việt Nam. và thực hiện việc chuyển tiền vài số tài khoản người nhận tại Việt Nam qua số tài khoản ngân hàng mà người gửi tiền cung cấp, đối với trường hợp người nhận tiền không có số tài khoản ngân hàng công ty chúng tôi sẽ tiến hành chuyển tiền qua số chứng minh  thư nhân dân.

Bước 4: Hoàn tất quá trình giao dịch, nếu ở bước 3 người chuyển tiền muốn nhận thông tin xác thực, khi chuyển tiền vào số tài khoản người nhận, chúng tôi sẽ chụp ảnh màn hình giao dịch thành công - bill chuyển tiền và gửi cho quý khách. 

Chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam qua ngân hàng thì bao lâu nhận tiền được?
Việc nhận tiền nhanh hay sớm, phụ thuộc chính yếu vào thời điểm quý khách chuyển tiền vào số tài khoản của công ty chúng tôi. Và từ đó chúng tôi sẽ nhanh chóng thực hiện chuyển tiền vào số tài khản người nhận, việc tính phí chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam cũng như mức tỷ giá được trao đổi ở bước 1.
Comments