https://sites.google.com/site/onrlivechat/
https://www.facebook.com/linhnhu.nguyentran
https://www.facebook.com/linhnhu.nguyentran

LG
CAM KẾT DỊCH VỤ - CHÍNH SÁCH KHIẾU NẠI
Như khách hàng đã biết, việc vận tải và thông quan hàng hóa tiểu ngạch rất mất thời gian trong việc kiểm, kê khai theo tính chất ngành hàng và giá trị sản phẩm. Điều này trên thực tế lại càng phức tạp hơn do chủng loại hàng hóa khách hàng đặt mua qua ONR là vô cùng phong phú nhưng chỉ mua với số lượng nhỏ hoặc rất nhỏ. Cho đến thời điểm hiện tại ONR đã liên tục "cải tiến" phương thức vận tải nhằm đáp ứng hàng một cách liên tục và nhanh nhất đến với khách hàng. Tuy nhiên việc liên tăng tốc trong khâu vận chuyển hàng, mua hàng có khả năng ảnh hưởng tới việc khó bảo toàn hàng hóa tránh mọi rủi ro. Trên tinh thần chia sẽ những rủi ro bất khả kháng (nếu có) giữa khách hàng và ONR, chúng tôi rất mong khách hàng cùng trao đổi với ONR để cùng giải quyết thỏa đáng mỗi sự cố với sự chia sẻ và thấu hiểu tối đa. Trong mọi trường hợp "không tìm được tiếng nói chung" thì chính sách giải quyết khiếu nại dưới đây được xem là phương án giải quyết cuối cùng.


Chính sách với hàng có bảo hiểm vận chuyển
Chính sách đền bù sau đây chỉ áp dụng với những hàng có đóng phí bảo hiểm

Bảo hiểm hàng mất:
O.N.R hoàn 100% tiền hàng, tiền phí các loại nếu xảy ra mất hàng hoặc thất lạc mà không thể tìm thấy trong 30 ngày. ( Với trường hợp bất khả kháng như thiên tai, tắc biên mà hàng chỉ bị chậm chứ không mất thì bảo hiểm không phát huy tác dụng ) 

Đối với hàng bị lỗi hỏng:
Đối với hàng đã mua bảo hiểm mà hàng về rách nát, hỏng hóc do vận chuyển quá 20%...sẽ được bồi thường 
100% giá trị tiền hàng (tính theo giá web tại thời điểm mua hàng). Những trường hợp khác nếu có khả năng khắc phục khách hàng sẽ được đền bù từ 30-50% giá trị sp.

Nếu sản phẩm trên 
200 tệ không mua bảo hiểm mà về có vấn đề gì sẽ chỉ được bồi thường 10% (dịch vụ bảo hiểm do cty vận tải phát hành và chịu trách nhiệm)

Chính sách giải quyết khiếu nại hàng
Dưới đây là quy định giải quyết khiếu nại của Okey Mọi khách hàng cần thiết đọc và hiểu rõ 
cam kết sử dụng  dịch vụ / Quy trình kiểm hàng mới có thể bắt đầu mua hàng và thanh toán.

Mỗi khiếu nại chỉ được giải quyết theo quy định và chỉ có giá trị 24h sau khi nhận hàng.
(Mỗi sản phẩm chỉ được khiếu nại duy nhất 1 lần)

1. Đối với hàng hết, hàng bị thất lạc (chưa qua biên giới) đã được shop làm rõ nguyên do sẽ được bồi thường 100% tiền hàng (bao gồm cả phí vận chuyển). TH đã có xác nhận giao hàng về VN thì quý khách hàng phải thanh toán phí bưu điện nội địa TQ (từ năm 2014 ONR sẽ thông báo đến khách hàng khi hàng được xác nhận giao về VN thông qua website hệ thống)

2. Đối với hàng sai màu, sai kích cỡ, sai mẫu mức độ nhẹ (ví dụ hình ảnh trên áo quần hơi khác mô tả, đặt dài tay về cọc tay...) sẽ được bồi thường tối đa 20% giá thành sản phẩm, không chấp nhận TRẢ LẠI HÀNG. 
Lưu ý: Tem mác sản phẩm không phải là một nội dung trong  quy trình kiểm hàng, hàng sai tem mác chỉ được đền bù khi hàng đó là hàng chính hãng (có nói rõ trong phần chi tiết hàng trên shop(web)). TH được đền bù sai tem mác sẽ áp dụng mức đền bù tại khoản 2 trong chính sách khiếu nại.

3. Đối với hàng sai mẫu mức độ nặng (khác hoàn toàn với hình mô tả) sẽ được bồi thường tối đa mức 50% không trả lại hàng, hoặc bồi thường 100% tiền hàng (không bao gồm phí vận chuyển) và khách trả lại hàng cho ONR. Trường hợp này ONR sẽ thỏa thuận nhờ khách bán giúp nếu có thể.

4. Đối với hàng rách nát, mốc, nhòe màu ở mức độ khó chấp nhận... ONR gửi khách hàng khắc phục và bán giúp, nếu không thể khắc phục được sẽ được bồi thường 100% tiền hàng  (không bao gồm phí vận chuyển) và trả lại hàng cho ONR

5. Đối với hàng về muộn quá 1 tháng kể từ thời điểm mua hàng mà không có nguyên nhân bất khả kháng, ONR sẽ bồi thường   30% giá trị hàng, hoặc nhận lại hàng và bồi thường 100% giá trị hàng, quý khách vui lòng TRẢ LẠI HÀNG cho chúng tôi (Chỉ thanh toán giá trị hàng không thanh toán các loại phí khác, mọi giao dịch thực hiện tại kho hàng của chúng tôi)

6. Đối với hàng đã mua bảo hiểm mà hàng về bị rách nát, hỏng hóc do vận chuyển quá 20%...sẽ được bồi thường   100% giá trị tiền hàng (tính theo giá web tại thời điểm mua hàng). Nếu hàng trên 200 tệ không mua bảo hiểm mà về có vấn đề gì sẽ chỉ được bồi thường  10% (dv bh do cty vận tải phát hành). 

7. Đối với hàng công nghệ, kỹ thuật số, điện máy có giá trị cao: Trường hợp hàng bị các lỗi nhỏ như xây xước nhẹ hoặc lỗi hỏng những chức năng phụ, Okey bồi thường từ 3 -10% nguyên giá SP, hàng gửi về thiếu phụ kiện Okey sẽ thay thế bằng phụ kiện tương đương hoặc lựa chọn trừ tiền tương đương giá trị phụ kiện.

    a) Đối với hàng khách tự chọn link: Okey lựa chọn bao test tại thời điểm khách hàng nhận SP, hoặc phương thức nhận hàng nguyên niêm phong và www.okey.vn chỉ hỗ trợ bh (nếu SP có thể bh tại địa chỉ mua trong trường hợp cơ chế vận tải từ VN sang TQ đủ thuận lợi), khách hàng thanh toán phí ship 2 chiều. (từ 2015 www.okey.vn không còn là website kinh doanh sp công nghệ nữa >>> chính sách này ko còn phù hợp )

    b) Đối với hàng khách chọn có trên link tại web www.Okey.vn: Khách hàng sẽ được BH theo chính sách bh quy định ngay trên link thông tin sp đó tại www.Okey.vn (Hoặc chế độ kiểm và bảo hành theo thỏa thuận bằng Email với khách hàng). Những SP có quy định phương thức mua hàng là Order, xin quý khách hàng liên hệ với www.okey.vn và tư vấn viên của chúng tôi sẽ có thông tin về chế độ bh cho quý khách hàng ( hoặc liên hệ trực tiếp 0934365569 để được giải đáp ) (từ 2015 www.okey.vn không còn là website kinh doanh sp công nghệ nữa >>> chính sách này ko còn phù hợp)

8. Chú ý về hàng có seal-tem: Không áp dụng đổi mới với hàng đã bóc bỏ tem, seal --- những hàng mới có tem mác, seal, các loại để bọc, đóng gói sản phẩm như là dấu hiệu sản phẩm mới mà khi xé bỏ chúng sẽ hảnh hưởng đến việc bán lại sản phẩm đó. Khi nhận hàng khách lưu ý kiểm tra SP trước khi tháo bỏ những dấu hiệu như trên, một khi sp đã tháo bỏ seal, mác có nghĩa là khách hàng đã chấp nhận SP và chúng tôi chỉ nhận bảo hành theo chính sách bảo hành của SP đó.

9. Hàng quá hạn lưu kho:
Toàn bộ hàng chỉ được mua sau khi đã đặt cọc theo quy định (70% với hàng may mặc và tối thiểu 50% với hàng điện máy giá trị cao, có tinh thanh khoản tốt). Sau khi ONR thực hiện việc mua hàng và giao về kho tại Hải Phòng chúng tôi sẽ lưu kho tối đa 07 ngày chờ khách nhận hàng. Nếu trong thời gian 07 ngày chủ lô hàng không đến nhận hàng ONR sẽ toàn quyền phát mãi (thanh lý) số hàng nói trên để thu hồi vốn và phí dịch vụ, không hoàn lại tiền cọc và miễn hoàn toàn trách nhiệm với chủ lô hàng quá hạn nói trên.

Lưu ý: Tất cả khách hàng trước khi mua hàng phải đồng ý với bản cam kết trên và xem như là hợp đồng dịch vụ. 
Mỗi khiếu nại chỉ được giải quyết theo quy định và chỉ có giá trị ngay sau khi kiểm với khách lẻ, 12h với khách sỉ, 24h với đại lý dịch vụ Order.
(Quy định trên có thể được bổ sung mà có thể không kịp thông báo trước)