https://sites.google.com/site/onrlivechat/
https://www.facebook.com/linhnhu.nguyentran

Dịch vụ đặt hàng ONR là dịch vụ đặt hàng quốc tế trên nhiều web thương mại hàng đầu thế giới. Với nỗ lực không ngừng để hướng tới mục tiêu là "cầu nối" giao thương tiện lợi cho khách hàng, ONR đang từng bước khẳng định vị thế dẫn đầu bằng dịch vụ chuyên nghiệp, cống hiến những tiện ích nhắm đến thị trường Hải Phòng và các tỉnh lân cận Hải Phòng. 

ONR cung cấp tiện ích giúp cho khách hàng lựa chọn và mua sản phẩm TRỰC TIẾP trên các web thương mại hàng đầu thế giới một cách dễ dàng, chủ động, giao diện thân thiện hoàn toàn bằng tiếng Việt.
Để sử dụng dịch vụ đặt hàng của O.N.R trước tiên bạn cần
ĐĂNG KÝ TÀI KHOÁN MUA HÀNG 
   CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG MUA HÀNG

Xin mời khách hàng tham khảo thông tin tổng quát về dịch vụ đặt hàng tại O.N.R dưới đây.

1: THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ DỊCH VỤ ĐẶT HÀNG ONR.

 Quy định và cam kết dịch vụ *
Đây được xem như thỏa thuận sử dụng dịch vụ, khách hàng cần đọc hiểu và đồng ý với quy định này trước khi mua hàng. Mọi khiếu nại của khách hàng được xử lý trong phạm vi "Quy định và cam kết dịch vụ" này.

 Biểu phí cơ bản:*
ONR có quy định biểu phí dành cho khách sử dụng dịch vụ lần đầu tiên được gọi là biểu phí cơ bản cho khách hàng với các cách tính sỉ và lẻ (Xem tại đây)

 Thông báo tỷ giá:*
Tỷ giá giao dịch tại ONR luôn cố gắng cạnh tranh ở mức hợp lý và được ONR cập nhật thường xuyên, có thông báo kịp thời đến khách hàng trước khi áp dụng (Xem tại đây)

 Thông báo chung:
Mọi thông báo khẩn cấp về tình trạng hàng Order, thông báo cập nhật hay thay đổi dịch vụ đều được ONR cập nhật thường xuyên, liên tục và kịp thời (Xem tại đây)


2: QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG - KIỂM HÀNG - THANH TOÁN

 Quy trình đặt hàng:
luôn nỗ lực mang lại quy trình đặt hàng với sự tiện lợi tối đa, hiện tại ONR đang áp dụng đồng thời 2 giải pháp đặt hàng và quản lý hàng cho khách. Mỗi giải pháp đều có những tính năng ưu việt riêng, xin mời tham khảo(So sánh giữa đặt hàng bằng tiện ích và file) .
        1) Đặt hàng với tiện ích mua hàng tự động: (Xem tại đây)
        2) Đặt hàng với file quản lý chuyên nghiệp: (Xem tại đây)

 Quy trình kiểm hàng:
Việc mở rộng dịch vụ đặt mua với nhiều ngành hàng và hầu như cho phép đặt lẻ với mọi loại hàng khiến quy trình kiểm hàng cần phải có nhưng quy định cụ thể để phù hợp với đặc tính của nhiều loại SP. Việc kiểm hàng theo quy trình cũng đảm bảo nhân viên của chúng tôi thực hiện việc kiểm hàng theo cách thống nhất từ đó đảm bảo tốc độ kiểm hàng và giao hàng. Click chủng loại để xem.

► Quy định - hướng dẫn thanh toán:
Hiện tại ONR áp dụng 2 kênh thanh toán là trực tiếp và chuyển khoản qua hệ thống Banking ngân hàng tại VN.(xem cuối trang)
 
Quy định chung về thanh toán: Khách hàng thanh toán tối thiểu 70% giá trị sản phẩm (theo giá web), 30% còn lại + phí dịch vụ chuyển phát sẽ thanh toán trước khi nhận hàng (tại kho của ONR hoặc tại địa chỉ của khách hàng)

Thông tin thanh toán và chuyển khoản: (Xem tại đây)  /  Địa chỉ giao dịch và kho hàng (Xem tại đây)


3: QUY ĐỊNH VÀ HỖ TRỢ HẬU DỊCH VỤ

 Quy định khiếu nại
Mọi khiếu nại chỉ có giá trị trong 03 ngày kể từ ngày khách hàng nhận hàng, và theo nội dung khiếu nại được quy định (Xem tại đây)

► Quy định đổi trả hàng
    Về điều kiện đổi trả: Hàng hóa chỉ có thể đổi trả nếu đảm bảo hình thức còn nguyên vẹn, không ảnh hưởng đến việc bán SP như là một SP mới và đồng thời shop(người bán) có xác nhận đồng ý cho đổi trả. Hàng không thể đổi trả nếu khách đã nhận hàng quá 03 ngày.
    Về chi phí đổi trả: Khách hàng cần biết chi phí mua hàng và chuyển hàng từ TQ về VN tương đối rẻ (do có nhiều đầu vận tải về VN) tuy nhiên việc vận chuyển hàng ngược lạ từ VN sang TQ thì chi phí lại cao hơn nhiều Cụ thể KG đầu tiên 180k, từ KG thứ 2 sẽ là 150k (làm tròn theo kg). Khách hàng lưu ý chi phí phát sinh là khá cao nên cần cân nhắc trước khi lựa chọn đổi trả hàng.


https://lh5.googleusercontent.com/-DGxcJy-f08A/VHT3rOCEUjI/AAAAAAAACkI/ourqtYPjkT4/s1141/chon%2520mua%2520hang.PNG  
 Giao dịch chuyển khoản:
 stk:  0031000164242
 Chủ Tài khoản
 Trần Thị Vân Anh

 Chi nhánh:
 Vietcombank Hải Phòng
https://lh5.googleusercontent.com/-DGxcJy-f08A/VHT3rOCEUjI/AAAAAAAACkI/ourqtYPjkT4/s1141/chon%2520mua%2520hang.PNG
 
 Giao dịch tiền mặt tại địa chỉ
 Số 40 / 63 Nguyễn Bỉnh  Khiêm  -  Q. Ngô Quyền - tp. Hải Phòng

 Giao dịch viên:
 Trần Thị Vân Anh
 09 343 655 69