Tai opera mini‎ > ‎

Tải trình duyệt Opera mini miễn phí nhanh nhất

Để dế yêu của bạn càng hiện đại với nhiều ứng dụng mới chơi game, lướt web nhanh mượt hãy tải Opera mini miễn phí ngay hôm nay, hoàn toàn miễn phí cho điện thoại Java, Android, IOS của bạn Khám phá nội dung web mới và tổ chức các trang ưa thích của bạn với Opera.
Nhanh và dễ sử dụng là đặc tính tiện dụng đầu tiên của trình duyệt. Trình duyệt nhanh nhất của chúng tôi dành cho các dòng điệnt thoại  được xây dựng cho những gì bạn muốn làm trên mạng. Sử dụng đơn giản và trực quan.
Opera mini là trình duyệt tải về hoàn toàn miễn phí, vừa tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Các trang và tab tải nhanh hơn với Opera Mini, ngay cả trên kết nối internet chậm. Bạn có kết nối chậm? Hoặc chỉ cần kiểm soát việc sử dụng dữ liệu điện thoại hoặc tắt chế độ Off-road trong Opera để tiết kiệm dữ liệu và duyệt nhanh hơn.
Bạn đang dùng gói dữ liệu trả trước? Hoặc tại nơi có tốc độ mạng chậm? Opera Mini sử dụng lượng dữ liệu ít hơn đến 90% so với các trình duyệt web khác, mang tới cho bạn internet nhanh hơn, rẻ hơn.

Opera Mini được thiết kế để hoạt động trên tất cả các dòng điện thoại có hỗ trợ, trên toàn thế giới nó tìm cảm hứng tạo cho người sử dụng những trải nghiệm mới. Trong khi vừa lướt web đến trình duyệt kiểm tra tính năng khám phá trong Opera dành cho điện thoại hoặc đồng một lúc nhận các gợi ý về tin tức, giải trí và các nội dung phổ biến khác dành cho bạn
Đây trình duyệt hiển thị các mục ưa thích, dấu trang và lưu các trang đã lưu dưới dạng phòng trưng bày hình ảnh. Thêm các thư mục hoặc tổ chức lại quay số nhanh bằng cách vuốt ngón tay.
Trình duyệt này có thể quản lý tải xuống trong trình duyệt bắt đầu, dừng hoặc tiếp tục tải xuống giữa các phiên duyệt web ở trình quản lý tải xuống của Opera Mini.Tính năng trang thông minh trong Opera Mini cung cấp thông tin bạn theo dõi trên khắp thế giới, cùng với các cập nhật mới nhất từ bạn bè của bạn.
Việc đảm bảo an toàn với tính năng theo dõi mạnh mẽ của Opera mini đối với bảo mật và tính riêng tư của dữ liệu, bạn có thể yên tâm duyệt web. 
Việc tải phần mềm Opera mini hoàn toàn miễn phí về điện thoại bạn còn thỏa sức lướt web mà không sợ tốn kém, tốn thời gian khi trình duyệt này đã thay bạn quản lý trong quá trình lướt web.

Comments