Tai opera mini‎ > ‎

Các bước Download và cài đặt Opera Mini cho điện thoại

Hiện nay chương trình duyệt web tốt nhất cho máy điện thoại di động là Opera Mini (khác với Opera cho máy tính PC). 
Chạy được trên hầu hết các mẫu điện thoại (yêu cầu tối thiểu chỉ cần có thể chạy ứng dụng java là được). Chương trình này phải tải về rồi cài đặt thêm vào song song với chương trình của máy có sẵn. Ưu điểm của Opera là xử lý và hiển thị tiếng Việt tốt.


Updated: Xin lưu ý - vì Opera bây giờ ra phiên bản mới, không dùng mini nữa mà gọi là Opera Mobile - xin vào địa chỉ sau để từng bước theo hướng dẫn chọn chương trình cho đúng mẫu điện thoại của mình mà tải về, nếu điện thoại của bạn không có trong danh sách thì rất có thể là điện thoại của bạn không cài đặt được.
Opera mini - Phần mềm lướt web không thể thiếu cho tất cả các dòng máy điện thoại di động như: Java - Android - iOS. Tuy nhiên, để có phiên bản mới nhất và tốt nhất cho điện thoại di động các bạn cần phải lựa chọn nguồn tải tin tưởng. Sau đây, xin giới thiệu tới các bạn cách tải Opera mini và cách cài đặt cho các dòng máy điện thoại di động khác nhau:

•Hướng dẫn tải Opera mini.

- Để tải và cài đặt Opera mini các bạn cần sử dụng một chiếc điện thoại có hỗ trợ Java - Android hoặc iOS và điều quan trọng là có cài đặt mạng cho điện thoại của mình.
- Các bạn truy cập vào website để tải phiên bản Opera mini mới nhất cho điện thoại di động của mình.
- Khi tải về điện thoại di động, đối với điện thoại Java phần mềm sẽ nằm trong thư mục ứng dụng, còn đối với điện thoại chạy hệ điều hành Android - iOS các bạn vào Folder tìm đến thư mục download và tìm vị trí file cài đặt của Opera mini.

•Hướng dẫn cài đặt Opera mini.

- Việc vài đặt Opera mini cho điện thoại di động khá dễ dàng, các bạn tìm đến biểu tượng Opera mini, kick vào biểu tượng, bạn đồng ý vào các quy định sử dụng của Opera mini, phần mềm Opera mini sẽ tự động cài đặt và khởi động trình duyệt cho các bạn.
- Các bạn cài đặt một số tính năng trong Opera mini như:
+ Hình ảnh hiển thị khi duyệt web sao cho phù hợp với điện thoại của mình.
+ Chọn phông chữ cho trình duyệt ( các bạn nên để cỡ chữ trung bình )
+ Chọn chế độ lưu những trang các bạn đã từng truy cập qua.
Để trải nghiệm những tiện ích trình duyệt Internet cực đã, lướt web cực hay, hãy cài đặt Opera Mini ngay hôm nay cho điện thoại của mình để được trải nghiệm độ hấp dẫn nhất.

Comments