Nước hoa kích dục thu hút bạn tình [ 100% ]

Nước hoa kích dục tình dục thu hút đối phướng với hương thơm Pheromone

Trong vài năm qua, những ảnh hưởng của kích thích tố trong tính dục và hấp dẫn của con người, là một chủ đề nóng bỏng về tranh cãi và tranh luận! Sử dụng nước hoa kích dục tạo mối quan hệ giữa tình dục và kích thích tố là khá rõ ràng. Nhưng với con người, mọi thứ trở nên phức tạp hơn một chút.

Mãi đến giữa thập niên tám mươi : Pheromone được con người mới được phát hiện. Những kích thích tố này được giấu trong mùi hương tự nhiên của cơ thể và đóng một vai trò rất lớn trong việc thu hút các bạn tình. Nước hoa kích dục Bây giờ thu hút  bạn khác giới tính sản phẩm bán chạy nhất của thảo dược sức khỏe quan tâm


Nó làm tăng kích thích tình dục, nước hoa kích dục cải thiện định hướng đối với hoạt động tình dục và cải thiện tâm trạng.

Đàn ông đã tìm kiếm những cách thức mới để thu hút người khác giới trong nhiều năm. Đó là lý do tại sao nước hoa kích dục pheromone kỳ lạ là một tin tuyệt vời cho một số lượng lớn người đàn ông. Điều tuyệt vời về pheromone kỳ lạ này là nó có thể được sử dụng bởi bất cứ ai. Thậm chí nếu bạn không gặp khó khăn lớn trong việc thu hút phụ nữ trong quá khứ, bạn có thể tăng gấp đôi tỷ lệ thành công của mình với sản phẩm nổi bật này. Và đối với những người đàn ông chỉ đơn giản là không có can đảm để nói chuyện với một người phụ nữ hấp dẫn, điều này sẽ thay đổi ngay lập tức.

Đột nhiên, bạn sẽ có phụ nữ đổ xô về phía bạn, yêu cầu bạn hẹn hò hoặc cố gắng lấy số điện thoại của bạn. Một số lần bạn thậm chí có thể không muốn mặc nó chỉ để bạn có thể nhận được một số hòa bình và yên tĩnh trong khi ra trên thị trấn với bạn bè!

Có rất nhiều công ty cung cấp pheromone tình dục, nhưng pheromone kỳ lạ là một trong những người duy nhất có tỷ lệ thành công đã được chứng minh với một phạm vi bảo hiểm rộng để khởi động. Lý do mà họ có thể cung cấp này là họ biết sản phẩm hoạt động và bạn sẽ vô cùng hài lòng. Pheromone kỳ lạ thu hút phụ nữ ngay lập tức, vì vậy trận chiến là một nửa giành được thứ hai bạn bước ra khỏi cửa. 

Pheromone kỳ lạ Cologne dành cho nam giới (thu hút phụ nữ)

Kỳ lạ dành cho nam giới là một loại nước hoa kích dục pheromone mạnh mẽ được pha chế đặc biệt cho những lượt truy cập tình dục từ phụ nữ, bằng cách tạo ra sự hiện diện xã hội và tình dục mạnh mẽ, khiến bạn xuất hiện hấp dẫn hơn. Nếu bạn muốn trở thành chàng trai mà phụ nữ mong muốn, bạn cần phải lồng tiếng trên tạp chí Bed Exotic cologne mỗi khi bạn đi ra ngoài và phụ nữ sẽ ở khắp mọi nơi. Bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên! Mặc dù nước hoa kích dục kỳ lạ là chủ yếu cho các lượt truy cập tình dục, nó vẫn phục vụ tốt như là một tăng cường phổ biến toàn diện, và có thể được sử dụng trong các tình huống như cuộc họp hoặc giao dịch kinh doanh, hoặc mang lại một chút gia vị cho cuộc sống tình yêu của bạn với vợ của bạn.

Hiệu quả nhất khi đeo trong các câu lạc bộ đêm, tiệc tùng, hoặc bất cứ nơi nào phụ nữ có thể tìm kiếm bạn tình. Sự pha trộn của kích thích tố, kết hợp với một nước hoa kích dục xạ hương dễ chịu sẽ làm cho bạn trở thành trung tâm của sự chú ý và khiến những con gà con phát điên. 

nước hoa kích dục chứa Pheromone dành cho Nam giới (thu hút phái nữ)

Pheromone kỳ lạ dành cho phụ nữ là hỗn hợp kỳ lạ nhất, điên rồ nhất quá mức gợi cảm để thu hút những người đàn ông từng tạo ra. Công thức này sẽ cung cấp cho mọi người whiplash khi bạn đi bộ qua, và để lại cho họ chảy nước dãi với những khát khao lustful trong thức của bạn. Sự kết hợp mạnh mẽ của kích thích tố này tạo ra một phiên bản “nhiệt” của con người có thể được phát hiện bởi nam giới mét. Nó sẽ cung cấp cho bạn một hào quang trẻ trung, khỏe mạnh và rất tình dục. Nó cũng sẽ cung cấp cho bạn sự hấp dẫn gợi cảm, và khuyến khích mọi người đối xử với bạn với lòng tốt nhẹ nhàng bạn xứng đáng.

Liều đề nghị: 1 - 2 dabs trên quần áo hoặc da.

Pheromones của con người là gì:

Đàn ông và phụ nữ tiết ra hormone này ở các tỷ lệ khác nhau, ở các bộ phận khác nhau của cơ thể. Pheromone được sản xuất bởi tuyến thượng thận ở cả hai giới.

Da và tóc- Chúng bí mật androsterone qua da và tóc

Nước tiểu tiết ra gấp bốn lần các kích thích tố do phụ nữ tiết ra.

Mồ hôi- dưới nách.

Smegma- Đây là dịch tiết từ dương vật và âm đạo cũng chứa pheromone. Một số dịch tiết âm đạo của phụ nữ cũng chứa copulin là một loại pheromone khác.

Các nghiên cứu cũng cho rằng phụ nữ có thể ngửi thấy những người đàn ông và quyết định ai sẽ giúp họ thụ thai cho những người khỏe mạnh. 

Nước hoa kích dục pheromone kỳ lạ có thể được đeo bất cứ lúc nào bạn muốn tôn trọng từ cả nam giới và phụ nữ, và được coi là một nữ thần tình dục. Cho dù đó là một quán bar, tại nơi làm việc hay ở nhà để dụ dỗ chồng bạn. Bạn sẽ vui vẻ đáng kinh ngạc mặc này. 

Pheromone báo hiệu ham muốn tình dục, kích thích, mức độ hormone, khả năng sinh sản cũng như những cảm xúc sâu sắc nhất. Mặc dù chúng được cho là được tiết ra qua các tuyến mồ hôi, các nghiên cứu cho thấy chúng cũng được bài tiết qua da, thải ra từ cơ quan sinh sản, nước bọt và nước tiểu. 

Ngoài ra còn có các nghiên cứu cho thấy rằng kích thích tố được sử dụng bởi ngành công nghiệp nước hoa kích dục. Đây chủ yếu là hành động như một tàu sân bay của hương thơm và cũng hoạt động như các thành phần quyến rũ. Mặc dù những tuyên bố này có thể hơi phóng đại và ảnh hưởng của chúng đối với người khác nhau. 

Theo thẩm thấu, khoa học về nghiên cứu mùi, đàn ông và phụ nữ bị thu hút với nhau thông qua các sứ giả hóa học có chọn lọc gọi là kích thích tố. Thuật ngữ kích thích tố có nguồn gốc từ các thuật ngữ Hy Lạp pherein có nghĩa là chuyển và hormone có nghĩa là kích thích. 

Đây là những nghĩa vụ phải có một mùi riêng biệt mà kích thích ham muốn trong giới tính khác. Khoa học phần bên trong, phía trên của mũi gọi là bóng khứu giác giao tiếp trực tiếp với hệ thống não cũ. Phần này là phần nguyên thủy nhất của bộ não phục vụ cho cảm xúc, phản ứng tình dục và ngôn ngữ cơ thể. Điều này được cho là để giải thích lý do đằng sau cơ thể của chúng tôi liên kết mùi với một tình huống, địa điểm hoặc con người cụ thể. Mùi hương hướng dẫn não để ăn, giao phối và tránh nguy hiểm. 

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng mọi người có xu hướng vô tình chọn người bạn đời của họ bằng mùi của họ. Đây có thể là lý do tại sao những người yêu thích có xu hướng nhận ra nhau chỉ bằng mùi của quần áo của họ. Các cuộc thử nghiệm được thực hiện trên những người phụ nữ đã được tạo ra để ngửi thấy những chiếc áo phông bị mòn nói rằng họ có thể kết hợp một số mùi khiến họ nhớ đến những người yêu cũ của họ. Nước hoa kích dục tình dục kích thích nhanh

Các nhà thẩm mỹ học cho rằng pheromone hoạt động như một chất xúc tác mạnh mẽ cho sự hấp dẫn tình dục. Trước đây đã có những nghiên cứu để chứng minh rằng động vật đã chọn bạn tình của họ dựa trên mùi của kích thích tố của họ. Gián thu hút các đối tác của họ bằng cách giải phóng kích thích tố và điều này trong thực tế đã giúp họ quyết định vị trí của họ cho giao phối. Các nhà khoa học tin rằng điều này đúng ngay cả đối với con người. 

Lợi ích của nước hoa kích dục từ y học

Các nhà nghiên cứu tin rằng pheromone có thể được sử dụng để điều trị rối loạn chức năng tình dục. Họ muốn khai thác triệt để cảm giác mùi bằng cách sử dụng các loại kem có mùi thơm pheromone trong các sản phẩm y tế khác nhau. Hơn một thập kỷ nghiên cứu dài đã chứng minh rằng pheromone có thể có ảnh hưởng đến sự hấp dẫn tình dục giữa các cặp vợ chồng. Hiện tại, có rất nhiều sản phẩm trên thị trường tuyên bố chứa pheromone và có thể hoạt động như thuốc kích thích tình dục.

Nhưng mồ hôi tự nhiên của con người có một con vật giống như, mùi hương xạ hương có thể kích thích tình cảm và hấp dẫn tình dục.

Pheromone kỳ lạ có thể khiến cô háo hức muốn thực hiện bất kỳ hành động tình dục nào bạn muốn

Nó được phát triển khoa học để có hiệu quả. Tăng cường khả năng để tăng Tâm lý tình dục bên trong của tâm trí, tăng cường sự tự tin của bạn và mong muốn đạt được những tiến bộ tình dục khác nhau.

nước hoa kích dục kỳ lạ làm cho nam giới vui mừng hơn và tăng ham muốn tình dục của mình. Sẽ làm cho nam giới quan hệ tình dục hơn với những tiến bộ của bạn đối với anh ta.

Những suy nghĩ và tưởng tượng có thể là vô tận, những niềm vui và phần thưởng là của bạn cho việc tham gia.
Để đáp ứng và thu hút đối tác của bạn sử dụng nước hoa kích dục Pheromone kỳ lạ.

Kết quả thật đáng kinh ngạc. Hàng trăm ngàn người đã trải qua thành công hoàn toàn trên toàn thế giới đang sử dụng và đã được nhập về Việt Nam. Bạn sẽ khám phá ra những niềm vui vô hạn của tình dục mà nước hoa kích dục mang lại kết quả cho bạn.


DMCA.com Protection Status