[2017] Xin chào ngày xưa ấy - My Huckleberry Friends - Lý Lan Địch, Trương Tân Thành

#REVIEW_PHIM: XIN CHÀO NGÀY XƯA ẤY (MY HUCKLEBERRY FRIENDS)

Thể loại: Chuyển thể, thanh xuân vườn trường, HE
Tình trạng: Hoàn 30 tập (40-50 phút/tập)
Đạo diễn: Sa Mạc
Diễn viên: Lý Lan Địch, Trương Tân Thành
Review bởi: Trần Bạch Tố

-----

Nội dung: Phim xoay quanh nữ chính Dư Châu Châu, về bạn bè, gia đình, trường học thời thanh xuân của cô, bao gồm cả “mặt trời ấm áp” luôn sưởi ấm cô – Lâm Dương.

🌱 Bộ phim/truyện này nằm trong Hệ liệt Chấn Hoa (có cả Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta, Thầm Yêu,…) của tác giả. Mình xem phim này sau một lần xem đoạn cut mặt nam 9 Lâm Dương (phải nói nhìn anh này cười phát yêu được luôn). Xem khá ngắt quãng, lúc đầu vừa tua vừa xem hết 30 tập, cách vài tuần lại xem không sót giây nào của 20 tập đầu, đến tận ngày hôm nay mới xem trọn 10 tập cuối.
Phải nói là phim cực kỳ sâu sắc và có ý nghĩa. Cá nhân mình đánh giá phim này cao hơn Điều Tuyệt Vời Nhất vì nó truyền tải được nhiều thông điệp hơn. Mỗi nhân vật trong phim đều là một bản thể truyền cảm hứng riêng. Càng xem càng thấy nhiều bài học ý nghĩa. Mình xin chấm 8.25/10.

🌱 Phim có sự tham gia của một số diễn viên trong dàn nhân vật cũ (của Điều Tuyệt Vời Nhất) như thầy Trương Bình, Trương Phong, chủ nhiệm Phan, cả cô giáo dạy Địa (cô mà sau này yêu thầy Bình), cô dạy văn, Từ Diên Lượng, (trong một tập có giọng Beta qua điện thoại),… Bối cảnh hoàn toàn là quay ở địa điểm cũ. Mình thấy điều này rất gây sức hút với người xem (nếu bạn là một người thích sự gắn kết giữa các bộ phim như mình).

🌱 Màu sắc phim đẹp đến nao lòng, chân thực trong từng góc quay, ánh sáng chói chang mà dịu dàng như màu của thanh xuân vậy. Dàn diễn viên ai cũng có một sức sống tươi trẻ của thanh xuân, diễn rất đạt, hoàn toàn như hóa thân vào luôn nhân vật mình đóng. Phim không có chỗ nào đáng chê trách, từ bối cảnh, diễn viên đến nội dung.

----------------------------------------------

🌱 Nữ chính Dư Châu Châu do Lý Lan Địch đảm nhận có gương mặt baby muốn thanh thuần có thanh thuần, muốn tỏa nắng có tỏa nắng, cô hiện lên như nữ thần thanh xuân của bộ phim, luôn khiến người ta cảm thấy vui vẻ (thật mấy đoạn nhìn Châu cười mình cũng cười theo). Là một cô gái thông minh, có lý trí, biết phân biệt đúng sai, biết cần làm cái gì. Mọi mặt của Châu hiện lên đều nhất nhất ưu tú nhưng xem tiếp mới biết quá khứ của Châu rất tội, để đến được ngày hôm nay đã cố gắng và nỗ lực như thế nào. Là người truyền cảm hứng cho các nhân vật trong bộ phim, nói không ngoa cô chính là một tượng đài ánh sáng của niềm tin. Trong trò chơi nhân vật chính, cô là người thắng đầu tiên, cả về mặt tinh thần lẫn vật chất.

🌱 Nam chính Lâm Dương do Trương Tân Thành đảm nhận thật sự best, đẹp trai kiểu có nét chứ không phải kiểu dễ thương hài hòa như Dư Hoài (), như ở trên nói mỗi lần nhìn anh cười là thấy cuộc sống đẹp gấp bội. Anh rất hoàn mỹ, từ gia cảnh đến bản thân: học giỏi, đẹp trai, nhà khá giả, thân thiện, hòa đồng,… Chắc quá đà nên bị sắp cho chết mê chết mệt mỗi cô Châu. Lâm Dương chính là minh chứng cho câu nói “Đẹp trai không bằng chai mặt” trong khi anh có cả 222. Tín ngưỡng cả đời anh chính là Châu Châu, cô ở đâu anh ở đó.

=> Tình yêu thanh xuân của hai bạn này thực sự dễ thương. Anh thì cứ đuổi chị thì cứ chạy, thỉnh thoảng chị dừng lại tí đợi anh rồi chạy tiếp. Có lẽ nhiều bạn không thích Châu vì cô ấy hờ hững lạnh lùng với Dương quá mà để ý kĩ coi, chị thích anh từ lâu rồi chẳng qua chưa thừa nhận thôi (ai mà không rung động trước chàng trai như Lâm Dương chứ aaa). Chẳng có hôn hít ôm nhau gì cơ mà 2 người cứ ở gần nhau cười nói là con dân khóc thét rồi. Nói thôi chứ ngoài đời chắc chả có mấy ai kiên trì như Lâm Dương, thôi cứ mãi ở trong ngôn tình thôi.

🌱 Tân Nhuệ/Tân Mỹ Hương có vẻ như là nhân vật bị ghét rất nhiều nhỉ. Vì cô ấy được sự trợ giúp của Châu mà cuối cùng còn quay ra ghét Châu. Ui thật là xem mấy đoạn chị thân thiết với Lâm Dương mình cũng muốn bê chị ra khỏi bộ phim lắm. Mà xem nhiều cảm thấy Tân Nhuệ rất đáng thương. Chị có xuất phát điểm từ lớp học tình thương, sợ mẹ hơn sợ hổ, tất cả khiến Tân Nhuệ trở thành con người nhút nhát. Khi nào cũng co ro một góc lại còn vừa học không kịp, vừa bị bạn bè ghét. Châu Châu như một thiên thần đã kéo cô ra khỏi bóng tối ám ảnh ấy, truyền cho cô những ánh sáng ấm áp. Tân Nhuệ vươn lên từ lúc đó. Nhưng cô lại dẫm phải một vũng bùn khác khi cô ganh tỵ với Châu Châu, cho rằng những gì Châu không cần mới đến lượt mình. Con người ai cũng vậy thôi, luôn sợ trở thành cái bóng của người khác. Tân Nhuệ chẳng sai, chẳng qua là cô đã quá tiêu cực.

🌱 Mễ Kiều là nhân vật truyền cảm hứng nhất của phim. Mới đầu nhìn bạn này mình liên tưởng đến Beta bên Điều Tuyệt Vời Nhất nhưng họ cũng không giống nhau mấy. Mễ Kiều là người dám nghĩ dám làm, luôn luôn vui vẻ, luôn trượng nghĩa. Nhưng có ai nghe câu “Một người luôn cười chưa chắc vì họ vui vẻ” chưa? Mễ Kiều gần như vậy. Cô luôn vui vì cô sợ nếu không sống hết mình hôm nay thì ngày mai sẽ không còn. Mình ấn tượng với câu nói của Mễ Kiều với Châu sau khi cãi nhau với Trịnh Ngạn Nhất, rằng mọi người có điều kiện cố gắng thì không cố, vậy sao cô có rất nhiều điều muốn làm lại không cho cô thời gian? Và Mễ Kiều mãi mãi dừng lại ở tuổi 18 đẹp nhất, để lại mối tình chẳng bao giờ phai với Bôn Bôn và bao nhiêu day dứt trong lòng bạn. Đoạn Mễ Kiều ra đi thanh thản mình thực sự thấy buồn và khóc, một cô gái tràn đầy sức sống như vậy...

🌱 Trần An là người truyền cảm hứng đầu tiên của bộ phim. Anh gặp Châu Châu trong những ngày tháng cô đang lạc lối giữa tâm hồn. Những tưởng anh sẽ là người ngáng chân giữa Lâm Dương và cô nhưng không, anh chỉ là một thần tượng, một người anh của Châu Châu. Trần An là một nhân vật rất có chiều sâu. Luôn có những quyết định đúng đắn, tự định hướng được lối đi cho mình. Nhẹ nhàng, tình cảm. Ở đâu mới kiếm được ông anh trai mưa như này chứ hic.

🌱 Lăng Tường Thiến là một tiểu công chúa nhỏ, có lúc ngang bướng cứng đầu đanh đá, có lúc lại gồng mình trở nên ưu tú. Mẹ của cô rất yêu cô nhưng bà sai lầm khi nghĩ rèn cô trở thành trẻ ngoan là quyết định đúng đắn. Đoạn Lăng Tường Thiến hét lên: “Các người đừng ép tôi nữa,” thực sự đáng thương. Cũng may sau đó cô đã chọn được một con đường khác, hạnh phúc trên con đường bình thường với Tưởng Xuyên.

---------------------------------------------

🌱 Trong phim tình cảm gia đình được truyền cảm khá nhiều. Như bố của Mễ Kiều đối với cô, có một đoạn mọi người đi thi đại học, bố cô đứng ngoài nhìn vào rồi nói với Tân Nhuệ bên cạnh: “Nó không đến được nữa. Chú đến xem thay nó…” Tình cảm giữa bác trai và bác gái đối với Châu Châu cũng tốt, luôn coi cô như con gái. Cả giữa bố Trần An và anh.

🌱 Trò chơi nhân vật chính là game hot nhất trong phim này bao gồm 3 thành viên theo thứ tự là Trần An, Dư Châu Châu, Tân Nhuệ. Mục đích chính của trò chơi này là trở thành nhân vật chính trong cuộc đời chính mình. Và gần như cả 3 người chơi xong đều ưu tú hơn người. Chỉ là mỗi người sẽ có riêng một hướng đi khác mà mình muốn. Trò này thực sự có ý nghĩa và rất thực dụng đối với ai đang lạc lối giữa dòng đời.

🌱 Ngoài ra phim có vẻ đề cao tình yêu thanh xuân vườn trường + thanh mai trúc mã + nam truy, riêng ba đôi trong phim đã áp dụng công thức trên: Lâm Dương-Dư Châu Châu, Tưởng Xuyên-Lăng Tường Thiến, Từ Chí Cường-Tân Nhuệ.
Phim thanh xuân thường là phim gần nhất với thế hệ trẻ, qua đó viết lại cuộc đời của hầu hết mọi người, cũng như thông qua đó bạn sẽ học được nhiều điều ý nghĩa. Xin Chào Ngày Xưa Ấy là một bộ phim như vậy.

P.S. Mình muốn kêu gào điểm duy nhất ở phim là càng về gần cuối đôi chính càng ít xuất hiện. Cơ mà không sao phim hay hoàn hay.

-----

#KAO

Mọi bài review đăng tại Hội Nhiều Chữ là do các cá nhân trực thuộc group HNC viết. Admin không chịu trách nhiệm về nội dung bài viết.


"Hạ chí chưa tới" một bộ phim kể về tuổi thanh xuân vừa kết thúc cách đây không lâu thì sắp tới đây những mọt phim Trung Quốc lại sẽ được đón xem bộ phim thanh xuân vườn trường đáng chờ đợi nhất mùa hè này "Xin chào ngày xưa ấy".

Nếu ai trong chúng ta đã từng đứng ngồi không yên với bộ phim Điều tuyệt vời nhất của chúng ta phỏng theo tiểu thuyết cùng tên của của tác giả Bát Nguyệt Trường An do Lưu Hạo Nhiên trong vai Dư Hoài và Đàm Tùng Vận trong vai Cảnh Cảnh đảm nhận, thì chắc chắn không thể bỏ qua bộ phim thanh xuân không hề kém cạnh chính là Xin chào ngày xưa ấy.

Trailer mới nhất của bộ phim “Xin chào ngày xưa ấy”

Xin chào ngày xưa ấy lại tiếp tục là một bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Bát Nguyệt Trường An do Lý Lan Địch ( Vai Dư Châu Châu ) và Trương Tân Thành ( vai Lâm Dương ) đóng chính. Bộ phim là câu chuyện đáng yêu về thời thanh xuân, là tình thầy trò, tình bạn cũng như những tình cảm chân thành của tuổi mới lớn.

Hai diễn viên chính Lý Lan Địch và Trương Tân Thành

Một số hình ảnh hậu trường của bộ phim.

Điều đặc biệt của Xin chào ngày xưa ấy đó là do những câu chuyện của tác giả Bát Nguyệt Trường An đều có sự liên quan với nhau nên bộ phim vẫn sẽ được giữ nguyên bối cảnh tại trường trung học Chấn Hoa, cùng dàn giáo viên thân thuộc đã đi sâu vào tiềm thức và sự yêu thích của nhiều khán giả với bộ phim trước đó: Điều tuyệt vời nhất của chúng ta. Chính nhờ việc giữ nguyên bối cảnh cùng những giáo viên cũ tưởng chừng sẽ làm cho bộ phim trở nên nhàm chán, nhưng ngược lại nó chính là chất xúc tác khiến người hâm mộ vô cùng thích thú và trông chờ ngày phát sóng của bộ phim.

“Xin chào ngày xưa ấy” được xem như là phần tiếp theo của “Điều tuyệt vời nhất của chúng ta”. Bộ phim thanh xuân từng gây sốt mùa hè năm ngoái.

Bối cảnh trường trung học Chấn Hoa, cũng như đồng phục học sinh đều được sử dụng lại trong “Xin chào ngày xưa ấy” tạo nên cảm giác vô cùng thân thuộc.

Xin chào ngày xưa ấy cũng được xem như là phần hai của Điều tuyệt vời nhất của chúng ta khi kể về câu chuyện đáng yêu thời thanh xuân, là tình thầy trò, tình bạn cũng như những tình cảm chân thành tuổi mới lớn. Xin chào ngày xưa ấy đã thành công khi viết lên tuổi thành xuân giản dị trong sáng cũng đầy rẫy những khó khăn nhưng vẫn vô cùng rực rỡ. Bộ phim cũng được kì vọng sẽ làm nên thành công như bộ phim trước đó sau một loạt “bom xịt” trên màn ảnh Trung Quốc mùa hè này như Hạ chí chưa tới.

Mỹ Trinh

Bạn đã sẵn sàng trở về thời thanh xuân cùng “Xin Chào, Ngày Xưa Ấy” chưa?

Feng Yu, Theo Trí Thức Trẻ 11:40 03/11/2017

“Xin Chào, Ngày Xưa Ấy” - bộ phim về đề tài vườn trường, gợi cho khán giả về quãng thời gian đẹp đẽ nhất của đời người - cũng là em gái của cơn sốt “Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta”.

Con người thường dùng rất nhiều cách để có một tấm vé trở về đoạn thời gian tươi đẹp của thời trung học như nghe nhạc hay xem các bộ phim thanh xuân, vườn trường. Năm 2016, với lối diễn tự nhiên, Cảnh Cảnh (Đàm Tùng Vận) và Dư Hoài (Lưu Hạo Nhiên) đã thực sự chinh phục khán giả và tạo nên cơn sốt Điều Tuyệt Vời Của Chúng Ta. Nếu bạn đã lỡ đem lòng mê mẩn cậu bạn cùng bàn Dư Hoài, thì ngày 8/11 sắp tới nhất định không thể bỏ qua "người em gái" của Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta – Xin Chào, Ngày Xưa Ấy.

Bạn đã sẵn sàng trở về thời thanh xuân cùng “Xin Chào, Ngày Xưa Ấy” chưa? - Ảnh 1.

"Xin Chào, Ngày Xưa Ấy" là một tác phẩm không thể bỏ qua trong tháng 11 này!

Dưới đây là 3 lí do vì sao Xin Chào, Ngày Xưa Ấy là một bộ phim vườn trường đáng xem trong tháng 11.

Mô-típ cũ nhưng gần gũi với thời đi học của khán giả trẻ

Xin Chào, Ngày Xưa Ấy là bộ phim thanh xuân được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Bát Nguyệt Trường An với hai nhân vật chính Dư Châu Châu (Lý Lan Địch) và Lâm Dương (Trương Tân Thành). Tác phẩm vẫn là những chuyện tình cảm đời thường của tuổi học trò đơn thuần như tình bạn bè, tình thầy cô và những rung động đầu đời. Xin Chào, Ngày Xưa Ấy được xem như là phần hai của Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta khi mối tình đầu đời của hai nhân vật chính diễn ra ở ngôi trường trung học Chấn Hoa quen thuộc.

Một đoạn giới thiệu của "Xin Chào, Ngày Xưa Ấy"

Trailer của "Xin Chào, Ngày Xưa Ấy"

Khán giả chắc chắn cảm thấy mô-típ của Xin Chào, Ngày Xưa Ấy không mới và có phần tương tự với bao tác phẩm thanh xuân khác. Tuy nhiên, thể loại này vẫn luôn là "một món ngon" đối với hầu hết các nhà sản xuất Trung Quốc bởi lẽ nó đánh đúng vào tâm lý của người trẻ. Bên cạnh đó, các cảnh quay cũng không quá khó thực hiện, gần với đời sống hằng ngày của bất cứ khán giả nào, nên họ cũng sẽ dễ dàng "nuốt trôi" những tác phẩm gắn mác thanh xuân, vườn trường. Điều quan trọng hơn nữa chính là tác phẩm do đoàn đội của Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta thực hiện và sản xuất nên các góc quay, nước phim hay tạo hình nhân vật sẽ không khiến khán giả thất vọng.

Bạn đã sẵn sàng trở về thời thanh xuân cùng “Xin Chào, Ngày Xưa Ấy” chưa? - Ảnh 4.
Bạn đã sẵn sàng trở về thời thanh xuân cùng “Xin Chào, Ngày Xưa Ấy” chưa? - Ảnh 5.
Bạn đã sẵn sàng trở về thời thanh xuân cùng “Xin Chào, Ngày Xưa Ấy” chưa? - Ảnh 6.

Tác phẩm được thực hiện bởi đoàn làm phim của "Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta"

Gặp lại dàn giáo viên cũ nhưng học trò mới toanh

Một điều thú vị của Xin Chào, Ngày Xưa Ấy chính là dàn giáo viên cũ của "đàn chị" Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta sẽ tham gia góp mặt trong phim. Điều này là hợp lý bởi lẽ phim lấy bối cảnh tại trường Chấn Hoa quen thuộc nên đương nhiên giáo viên vẫn sẽ là những người cũ rồi! Ngay cả chi tiết nhỏ này cũng được phía sản xuất chú ý, chứng tỏ phía nhà sản xuất đầu tư rất nhiều cho tác phẩm này. 

Bạn đã sẵn sàng trở về thời thanh xuân cùng “Xin Chào, Ngày Xưa Ấy” chưa? - Ảnh 7.

Bộ ba thầy giáo trong "Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta" vẫn tham gia vào tác phẩm mới

Một người thầy giáo phải đưa bao nhiêu chuyến đò mới được dừng nghề gõ đầu trẻ mà nghỉ ngơi chứ! Chúng ta sẽ được gặp lại thầy Trương Bình (Phương Văn Cường) hiền lành, hiểu tâm lý học sinh, thầy Trương Phong (Cao Văn Phong) nghiêm khắc và cả thầy Phan – người đại diện cho những nguyên tắc, kỷ luật của nhà trường. Bên cạnh đó, phim vẫn sẽ "kết nạp" thêm nhiều giáo viên ở các bộ môn khác nhau nữa. Tất cả đều sẽ góp phần gợi nhớ những ký ức thời đi học đẹp đẽ và nỗi "ám ảnh kinh hoàng" của bất cứ ai. Khi xem phim, chắc chắn bạn sẽ muốn đi thăm thầy cô ngay lập tức!

Dàn diễn viên trẻ đúng chuẩn học sinh

Không điển trai tựa nam thần như Giang Thần của Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta, cũng không có vẻ ấm áp như người bạn cùng bàn quốc dân Lưu Hạo Nhiên, Lâm Dương của Trương Tân Thành lại hội tụ đủ những tiêu chuẩn của một hot boy đầy người mê: con nhà giàu, thông minh, hơn nữa tính tình lại cực kỳ tốt và rộng rãi.

Bạn đã sẵn sàng trở về thời thanh xuân cùng “Xin Chào, Ngày Xưa Ấy” chưa? - Ảnh 8.
Bạn đã sẵn sàng trở về thời thanh xuân cùng “Xin Chào, Ngày Xưa Ấy” chưa? - Ảnh 9.

Đôi mắt to tròn cùng nụ cười tỏa nắng thu hút khán giả của Trương Tân Thành

Chiều cao một mét tám khá đáng nể của Trương Tân Thành cùng gương mặt tươi cười sáng chói như mặt trời nhỏ và đôi mắt to tròn là một trong những điều giúp nam diễn viên sinh năm 1995 để lại dấu ấn trong lòng khán giả. Tuy gia tài các tác phẩm tham gia của Trương Tân Thành không nhiều, nhưng đến thời điểm hiện tại, thông qua 2 trailer của Xin Chào, Ngày Xưa Ấy, người xem vẫn chưa phát hiện ra sự yếu kém trong diễn xuất của anh.

Bạn đã sẵn sàng trở về thời thanh xuân cùng “Xin Chào, Ngày Xưa Ấy” chưa? - Ảnh 10.
Bạn đã sẵn sàng trở về thời thanh xuân cùng “Xin Chào, Ngày Xưa Ấy” chưa? - Ảnh 11.

Về phần nữ chính, Lý Lan Địch vốn có xuất phát điểm là một diễn viên nhí. Cô chính thức gia nhập làng giải trí Trung Quốc với vai trò diễn viên khi chỉ mới lên 10 vào năm 2009. Sau đó, cô liên tiếp xuất hiện trong các tác phẩm lớn nhỏ từ truyền hình đến điện ảnh. Ngay từ khi còn là một diễn viên nhí, Lý Lan Địch nhận được nhiều lời khen của các nghệ sĩ bởi tính tình khiêm tốn, nghiêm túc học tập và cực kỳ lễ phép. Với gương mặt đáng yêu và diễn xuất tự nhiên, chỉ trong vòng vài năm nữa, Lý Lan Địch được đánh giá sẽ trở thành một trong những tiểu hoa đán thế hệ mới của giới giải trí Trung Quốc.

Bạn đã sẵn sàng trở về thời thanh xuân cùng “Xin Chào, Ngày Xưa Ấy” chưa? - Ảnh 12.
Bạn đã sẵn sàng trở về thời thanh xuân cùng “Xin Chào, Ngày Xưa Ấy” chưa? - Ảnh 13.
Bạn đã sẵn sàng trở về thời thanh xuân cùng “Xin Chào, Ngày Xưa Ấy” chưa? - Ảnh 14.

Lý Lan Địch có lẽ sẽ trở thành tiểu hoa đán thế hệ mới sau vài năm nữa

Kết:

Xin Chào, Ngày Xưa Ấy sẽ khiến cho tháng 11 này của bạn bận rộn hơn hẳn vì phải hóng phim từng ngày. Tuy nhiên, hiện tại, thách thức lớn nhất mà Xin Chào, Ngày Xưa Ấy đang phải đối mặt là liệu tác phẩm có thể vượt qua được cái bóng quá lớn của "người chị" trước đó hay không. Câu trả lời vẫn còn bỏ ngỏ, nhưng họ chắc chắn sẽ phải nỗ lực hết mình để tạo nên một dấu ấn riêng biệt và nổi bật. Xin Chào, Ngày Xưa Ấy chính thức ra mắt khán giả từ ngày 8/11 trên Iqiyi. Phim dự kiến dài 30 tập, phát sóng từ thứ 4 đến thứ 6, mỗi ngày 1 tập.

(Nguồn: Weibo)

Cái bóng "Cảnh Cảnh - Dư Hoài" quá lớn, liệu đàn em thanh xuân có thể vượt qua?

Ann, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 07/11/2017

"Xin Chào Ngày Xưa Ấy" - bộ phim thanh xuân tiếp theo được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả "Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta" - đang nhận được sự quan tâm từ khán giả cùng người hâm mộ.

Phải nói rằng, thanh xuân vườn trường hiện vẫn đang là "nàng thơ" của các nhà sản xuất phim xứ Trung. Nội dung lấy bối cảnh học đường cùng dàn diễn viên trẻ luôn tạo nên sức hút đối với khán giả yêu thích dòng phim này. Nổi bật trong số những tác phẩm thanh xuân gần đây phải kể đến bộ phim Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta. Nguyên tác của bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Bát Nguyệt Trường An.

Vừa qua, Xin Chào, Ngày Xưa Ấy - một tiểu thuyết thanh xuân khác của Bát Nguyệt Trường An - cũng đã được chuyển thể thành phim và rục rịch chuẩn bị lên sóng. Vốn được coi là phần hai của Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta, tác phẩm nhận được sự kì vọng lớn từ khán giả.

Không chỉ có vậy, Xin Chào, Ngày Xưa Ấy hẳn không tránh được việc bị đem ra so sánh với "người đi trước". Cùng bối cảnh trường Chấn Hoa với những bộ đồng phục vốn đã quá quen thuộc với người xem, Xin Chào, Ngày Xưa Ấy sẽ phải nỗ lực vượt qua những cái bóng mà Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta đã để lại.

1. Cái bóng của chàng trai tuổi 17 hoàn hảo trong trái tim mọi thiếu nữ - Dư Hoài

Cái bóng Cảnh Cảnh - Dư Hoài quá lớn, liệu đàn em thanh xuân có thể vượt qua? - Ảnh 1.

Cậu bạn cùng bàn quốc dân - Dư Hoài

Có thể nói rằng, nhân vật Dư Hoài do Lưu Hạo Nhiên thể hiện đã góp phần tạo nên thành công rực rỡ cho Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta. Dư Hoài là hình mẫu hoàn hảo của một nam sinh trong lòng người xem: thông minh, giỏi thể thao, điển trai lại lém lỉnh, luôn quan tâm đến cô bạn cùng bàn Cảnh Cảnh. Với nụ cười tỏa nắng cùng chiếc răng khểnh, mấy ai có thể không rung rinh trước chàng trai này?

Cái bóng Cảnh Cảnh - Dư Hoài quá lớn, liệu đàn em thanh xuân có thể vượt qua? - Ảnh 2.
Cái bóng Cảnh Cảnh - Dư Hoài quá lớn, liệu đàn em thanh xuân có thể vượt qua? - Ảnh 3.

Khi ấy có phải bạn cũng cho rằng, "Thanh xuân nợ tôi một Dư Hoài"?

Về phần "đàn em" Xin Chào, Ngày Xưa Ấy, dù mới chỉ xem qua trailer, nhưng các khán giả nữ hẳn đã xao xuyến trước vẻ ngoài trẻ trung, tươi sáng của nam chính Lâm Dương do Trương Tân Thành thủ vai. Tuy ấn tượng về cậu bạn cùng bàn Dư Hoài để lại hết sức mạnh mẽ, nhưng Lâm Dương chắc chắn sẽ có cách chinh phục khán giả của riêng mình.

Cái bóng Cảnh Cảnh - Dư Hoài quá lớn, liệu đàn em thanh xuân có thể vượt qua? - Ảnh 4.

Chân dung thanh niên "yêu sớm" Lâm Dương

Ngay khi mới học lớp một, trong mắt Lâm Dương đã chỉ có mỗi mình cô bạn thậm chí còn chẳng học chung lớp Dư Châu Châu. "Yêu sớm" đã đành, cậu còn lấy lòng Châu Châu bằng cách luôn quan tâm và chú ý đến cô, luôn sẵn sàng giúp đỡ, cổ vũ tinh thần Châu Châu. Thậm chí có lúc, Lâm Dương còn bạo dạn hôn trộm người trong mộng để thể hiện tình cảm trong lòng mình.

Cái bóng Cảnh Cảnh - Dư Hoài quá lớn, liệu đàn em thanh xuân có thể vượt qua? - Ảnh 5.

"Đàn ông là phải một lòng" – Lâm Dương khi mới 7 tuổi mà đã có phát ngôn để đời như vậy đấy!

2. Cái bóng của một câu chuyện không mới nhưng lại thân thuộc đối với tất cả những ai đã từng là học sinh

Rõ ràng, Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta có nội dung không quá đặc biệt. Vẫn là những câu chuyện học đường mà ai cũng đều từng trải qua như tập quân sự, áp lực học hành, cùng nhau tập văn nghệ cùng những rung động ngô nghê của tuổi học trò.

Cái bóng Cảnh Cảnh - Dư Hoài quá lớn, liệu đàn em thanh xuân có thể vượt qua? - Ảnh 6.
Cái bóng Cảnh Cảnh - Dư Hoài quá lớn, liệu đàn em thanh xuân có thể vượt qua? - Ảnh 7.

"Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta" đã gợi lại quãng thời gian đẹp đẽ nhất của đời người

Tiếp tục xây dựng kịch bản dựa trên những kỷ niệm đầy ắp ký ức thanh xuân tại trường Chấn Hoa, Xin Chào, Ngày Xưa Ấy chẳng phải quá lo lắng với chuyện, khán giả sẽ cảm thấy nhàm chán với nội dung của bộ phim. Bởi lẽ, những câu chuyện mà tác phẩm này chuẩn bị kể sẽ chẳng bao giờ lỗi mốt, tẻ nhạt.

Cái bóng Cảnh Cảnh - Dư Hoài quá lớn, liệu đàn em thanh xuân có thể vượt qua? - Ảnh 8.
Cái bóng Cảnh Cảnh - Dư Hoài quá lớn, liệu đàn em thanh xuân có thể vượt qua? - Ảnh 9.

Nhìn hình ảnh này, bạn có cảm thấy như một bầu trời thanh xuân đang trở lại?

3. Cái bóng của cặp đôi "đũa lệch" Cảnh Cảnh – Dư Hoài

Trong Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta, Cảnh Cảnh và Dư Hoài thời đi học rõ ràng là một cặp đôi "đũa lệch" điển hình. Chàng thì thông minh giỏi giang, nàng lại ngốc nghếch hậu đậu. Tuy nhiên, chính điều đó lại tạo nên sự ăn ý không ngờ giữa hai nhân vật này.

Cái bóng Cảnh Cảnh - Dư Hoài quá lớn, liệu đàn em thanh xuân có thể vượt qua? - Ảnh 10.

Qua trailer cùng những bức ảnh đã được công bố của "Xin Chào, Ngày Xưa Ấy", Dư Châu Châu và Lâm Dương tỏ ra không hề thua kém cặp đôi tiền nhiệm một chút nào

Cái bóng Cảnh Cảnh - Dư Hoài quá lớn, liệu đàn em thanh xuân có thể vượt qua? - Ảnh 11.

Dư Châu Châu có vẻ ngoài hết sức trong sáng và lanh lợi, đúng như chất nữ sinh của mọi nhà

Là thanh mai trúc mã bên nhau từ thời tiểu học, tình bạn của Dư Châu Châu (Lý Đan Dịch) cùng Lâm Dương vẫn cứ bền chặt, ăn ý theo một cách nào đó. Thế nhưng, những định kiến từ người lớn đã vô tình khiến hai đứa trẻ từng rất thân thiết bị tổn thương. Suốt một thời gian dài, cả hai đã không nói chuyện với nhau một câu nào. Nhưng cuối cùng, Châu Châu và Đan Dương vẫn trở lại làm bạn như một lẽ tự nhiên.

Cái bóng Cảnh Cảnh - Dư Hoài quá lớn, liệu đàn em thanh xuân có thể vượt qua? - Ảnh 12.

"Dư Châu Châu, cậu chỉ biết bắt nạt tớ thôi"

Cái bóng Cảnh Cảnh - Dư Hoài quá lớn, liệu đàn em thanh xuân có thể vượt qua? - Ảnh 13.
Cái bóng Cảnh Cảnh - Dư Hoài quá lớn, liệu đàn em thanh xuân có thể vượt qua? - Ảnh 14.

Chỉ là ảnh hậu trường mà cặp đôi mới của trường Chấn Hoa vẫn hợp rơ đến thế này đây

4. Cái bóng của dàn nhân vật phụ đầy ấn tượng

Không chỉ tập trung vào mối tình tay ba của các nhân vật chính, Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta còn khiến người xem cảm động bởi những câu chuyện đến từ dàn nhân vật phụ đáng chú ý.

Cái bóng Cảnh Cảnh - Dư Hoài quá lớn, liệu đàn em thanh xuân có thể vượt qua? - Ảnh 15.

Từ những thầy giáo với cá tính đặc biệt…

Cái bóng Cảnh Cảnh - Dư Hoài quá lớn, liệu đàn em thanh xuân có thể vượt qua? - Ảnh 16.

…cho đến những người bạn cùng trường với Cảnh Cảnh và Dư Hoài như Beta, Giản Đơn, Hàn Tự, mỗi người đều có một câu chuyện của riêng mình

Vẫn giữ nguyên dàn nhân vật thầy cô từ Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta, câu chuyện riêng của những cô cậu học sinh cùng lớp với hai nhân vật chính sẽ có gì bất ngờ thì phải theo dõi bộ phim mới có thể có câu trả lời. Những nhân vật phụ như Bôn Bôn, Mễ Kiều, Trần An, Lăng Tưởng Xuyến hứa hẹn sẽ là nhân tố thú vị, giúp nội dung của Xin Chào, Ngày Xưa Ấy thêm phần ý nghĩa.

5. Cái bóng của câu nói kinh điển đã trở thành thương hiệu cho "Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta"

Rất nhiều trích dẫn kinh điển với chủ đề thanh xuân được truyền tải đến khán giả qua bộ phim Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta. Vào thời điểm tác phẩm phát sóng, cư dân mạng từng truyền tay nhau bộ sưu tập những câu nói đầy cảm động, chứa đựng những tiếc nuối của một thời thanh xuân đã qua được trích ra từ tác phẩm này.

Cái bóng Cảnh Cảnh - Dư Hoài quá lớn, liệu đàn em thanh xuân có thể vượt qua? - Ảnh 17.

"Cậu ấy của năm đó chính là cậu ấy tuyệt vời nhất. Nhưng tôi của mãi sau này mới là tôi tuyệt vời nhất. Giữa những con người tuyệt vời nhất của chúng tôi cách nhau một tuổi trẻ. Dù chạy thế nào cũng không thể thắng được thanh xuân"

Trong khi đó, nguyên tác của Xin Chào, Ngày Xưa Ấy lại ghi điểm bằng những câu nói rất trưởng thành: "Thế giới này, thích cười trên nỗi đau của người khác. Thế giới này, cá lớn nuốt cá bé. Thế giới này, cực kì, cực kì không lương thiện.", "Đau đớn và tổn thương của tuổi trẻ, quả thật không phải đều dễ dàng vượt qua như vậy. Nhưng mà, bọn họ vẫn còn rất nhiều thời gian..."

Cái bóng Cảnh Cảnh - Dư Hoài quá lớn, liệu đàn em thanh xuân có thể vượt qua? - Ảnh 18.

Đoạn giới thiệu "Xin Chào, Ngày Xưa Ấy"

Bạn đã sẵn sàng tìm lại quãng thời gian thanh xuân đầy nhiệt huyết mà thời gian đã vô tình cuốn đi? Web drama Xin Chào, Ngày Xưa Ấy dự kiến phát sóng từ ngày 8/11/2017 trên trang iQiyi. Tác phẩm gồm 30 tập, mỗi tập có thời lượng 45 phút.

"Xin Chào, Ngày Xưa Ấy": Mở màn hấp dẫn không kém "cái bóng" Cảnh Cảnh - Dư Hoài

Ann, Theo Trí Thức Trẻ 17:01 09/11/2017

Ba tập đầu tiên của bộ phim thanh xuân "Xin Chào, Ngày Xưa Ấy" vừa lên sóng đã nhận được phản ứng tích cực từ khán giả.

Cùng chung "mẹ đẻ nguyên tác" với Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta, phim mới Xin Chào, Ngày Xưa Ấy với dàn diễn viên trẻ Lý Lan Địch, Trương Tân Thành đã sớm thu hút sự chú ý của khán giả sau ba tập đầu tiên lên sóng. Bộ phim xoay quanh thời thanh xuân tươi đẹp tại trường Chấn Hoa của các nhân vật cùng những biến cố trong mối quan hệ giữa cặp thanh mai trúc mã Dư Châu Châu – Lâm Dương.

Mở màn bằng khoảnh khắc hiệp nữ Dư Châu Châu ra tay giải quyết thành công đề toán do đối thủ của trường Chấn Hoa trong cuộc thi đưa ra, tập 1 của Xin Chào, Ngày Xưa Ấy chủ yếu xoay quanh việc Dư Châu Châu băn khoăn về việc lựa chọn ban học của mình. Quyết định lựa chọn ban xã hội của Dư Châu Châu đã gặp không ít ý kiến phản đối khi các thầy và cậu mợ đều khuyên cô nên suy nghĩ kĩ. May mắn thay, cô vẫn có người anh Trần An luôn ở bên ủng hộ quyết định của cô.

Xin Chào, Ngày Xưa Ấy: Mở màn hấp dẫn không kém cái bóng Cảnh Cảnh - Dư Hoài - Ảnh 1.

Không có đối thủ tại ban tự nhiên, vậy mà Châu Châu lại yêu thích ban xã hội

Xin Chào, Ngày Xưa Ấy: Mở màn hấp dẫn không kém cái bóng Cảnh Cảnh - Dư Hoài - Ảnh 2.

Nhân vật Trần An chỉ xuất hiện trong phút chốc nhưng vẫn khiến khán giả lụi tim với vẻ ngoài thư sinh

Xin Chào, Ngày Xưa Ấy: Mở màn hấp dẫn không kém cái bóng Cảnh Cảnh - Dư Hoài - Ảnh 3.

Còn Lâm Dương thì nghĩ sao về quyết định của Châu Châu? Dù nữ chính không để tâm thì người xem cũng thừa biết Châu Châu xoay chiều nào, anh chàng này cũng xuôi ngay theo chiều đó

Trong khi Dư Châu Châu để lại ấn tượng là một cô nàng thông minh, là ngôi sao sáng của ban tự nhiên thì Lâm Dương lại khiến khán giả thích thú khi có biệt danh "Tình thánh". Nắm rõ giờ giấc của Châu Châu trong tay đã đành, anh chàng còn gan to đến mức liều lĩnh đột nhập vào phòng thầy Phan thay đổi danh sách phân ban để được cùng lớp với người trong mộng.

Xin Chào, Ngày Xưa Ấy: Mở màn hấp dẫn không kém cái bóng Cảnh Cảnh - Dư Hoài - Ảnh 4.

Vẫn mang bầu không khí thanh xuân tại ngôi trường nổi tiếng Chấn Hoa, Xin Chào, Ngày Xưa ấy có phần mở đầu khá thành công khi không tạo nên cảm giác nhàm chán lặp lại. Thay vào đó, bộ phim để lại những ấn tượng riêng về dàn nhân vật độc đáo, những người hứa hẹn sẽ tạo nên những sóng gió mới tại trường. Đó là một Châu Châu thông minh, một Lâm Dương "dại gái" (hay đúng hơn là "dại" Dư Châu Châu), một Mễ Kiều bộc trực, thẳng thắn, một Tưởng Xuyên cũng "dại gái" không kém gì cậu bạn thân Lâm Dương.

Xin Chào, Ngày Xưa Ấy: Mở màn hấp dẫn không kém cái bóng Cảnh Cảnh - Dư Hoài - Ảnh 5.

Diễn xuất của dàn diễn viên trẻ cũng khiến khán giả hài lòng khi thể hiện được một cách tự nhiên những cung bậc cảm xúc của các chàng trai cô gái tuổi 17 – độ tuổi đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người.

Xin Chào, Ngày Xưa Ấy: Mở màn hấp dẫn không kém cái bóng Cảnh Cảnh - Dư Hoài - Ảnh 6.

Vẻ ngoài điển trai nhưng Trương Tân Thành được cho là vẫn kém cạnh một chút so với Dư Hoài Lưu Hạo Nhiên

Xin Chào, Ngày Xưa Ấy: Mở màn hấp dẫn không kém cái bóng Cảnh Cảnh - Dư Hoài - Ảnh 7.

Trong khi đó, Lý Lan Địch lại gây ấn tượng với nụ cười hết sức rạng rỡ, đáng yêu không hề kém cạnh Cảnh Cảnh một chút nào

Vẫn biết Cảnh Cảnh – Dư Hoài là cái bóng quá lớn trong lòng người xem, nhưng qua 3 tập đầu tiên, Xin Chào, Ngày Xưa Ấy đã thể hiện phong độ không tồi, hoàn toàn có khả năng kế thừa những thành công của bộ phim tiền nhiệm Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta.

Ba tập đầu diễn ra khá bình yên (dù Lâm Dương suýt bị đuổi học vì hành vi nông nổi). Tuy nhiên, đoạn preview cho tập tiếp theo đã hé lộ biến cố lớn khi cha mẹ Lâm Dương kiên quyết phản đối con trai thân thiết với Dư Châu Châu, đồng thời cũng tiết lộ lý do mà họ phản đối tình bạn này.

Xin Chào, Ngày Xưa Ấy được phát sóng trên iQiyi từ thứ Tư đến thứ Sáu hàng tuần từ 8/11.

Dàn diễn viên “Xin Chào, Ngày Xưa Ấy”: Không thể cưỡng lại nụ cười rực rỡ thanh xuân của nam nữ chính

Thục Linh, Theo Trí Thức Trẻ 09:17 05/12/2017

Dàn diễn viên của bộ phim “Xin Chào, Ngày Xưa Ấy” đánh gục khán giả với khí chất thanh xuân không lẫn đâu được của các bạn học niên thiếu.

"Thanh xuân" – quãng thời gian đẹp nhất, ngây thơ nhất, chân thành nhất, đáng yêu nhất, dũng cảm nhất của đời người mà mỗi chúng ta vĩnh viễn cất giấu trong lòng. Vì đặc biệt đến vậy, thanh xuân vẫn luôn là đề tài, nguồn cảm hứng bất tận cho các nhà làm phim xứ Trung. Ngoài "Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta" đang làm mưa làm gió thời gian vừa qua, thì bộ phim thanh xuân "Xin chào, ngày xưa ấy" cũng được khán giả quan tâm và ủng hộ. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Bát Nguyệt Trường An, với nội dung xoay quanh hai nhân vật chính Dư Châu Châu (Lý Lan Địch) và Lâm Dương (Trương Tân Thành).

Dàn diễn viên “Xin Chào, Ngày Xưa Ấy”: Không thể cưỡng lại nụ cười rực rỡ thanh xuân của nam nữ chính - Ảnh 1.
Dàn diễn viên “Xin Chào, Ngày Xưa Ấy”: Không thể cưỡng lại nụ cười rực rỡ thanh xuân của nam nữ chính - Ảnh 2.
Dàn diễn viên “Xin Chào, Ngày Xưa Ấy”: Không thể cưỡng lại nụ cười rực rỡ thanh xuân của nam nữ chính - Ảnh 3.

Cùng tìm hiểu dàn diễn viên ngập tràn hơi thở tuổi trẻ của "Xin chào, ngày xưa ấy" nhé!

1. Trương Tân Thành vai Lâm Dương

Lâm Dương của "Xin chào, ngày xưa ấy" là một cậu thanh niên đẹp trai, con nhà giàu, IQ cao, tính tình hoạt bát, có trách nhiệm. Cậu si mê Dư Châu Châu từ thuở nhỏ và ngay từ những năm tháng ấu thơ đến khi niên thiếu, trong mắt Lâm Dương chỉ có mình cô nàng Châu Châu xinh đẹp, học giỏi.

Dàn diễn viên “Xin Chào, Ngày Xưa Ấy”: Không thể cưỡng lại nụ cười rực rỡ thanh xuân của nam nữ chính - Ảnh 4.

Bạn học Lâm Dương đẹp trai, hoạt bát

Trương Tân Thành sinh ngày 24/8/1995 tại thành phố Kinh Bắc, tỉnh Hồ Bắc. Tốt nghiệp Học viện Hý kịch Trung ương. Trước khi tham gia "Xin chào, ngày xưa ấy" Trương Tân Thành đã từng xuất hiện trong phim "Xe bus trường học", "Tên ngốc", "Tình yêu vượt qua ngàn năm 2" nhưng chưa thực sự được chú ý. "Xin chào, ngày xưa ấy" là bộ phim mang lại ánh hào quang cho Trương Tân Thành, anh cũng nhận được giải "Nghệ sĩ mới" của đêm hội Iqiyi 2017 nhờ vai Lâm Dương.

Dàn diễn viên “Xin Chào, Ngày Xưa Ấy”: Không thể cưỡng lại nụ cười rực rỡ thanh xuân của nam nữ chính - Ảnh 5.

Trương Tân Thành nhóm máu O, cao 1m80

Dàn diễn viên “Xin Chào, Ngày Xưa Ấy”: Không thể cưỡng lại nụ cười rực rỡ thanh xuân của nam nữ chính - Ảnh 6.

Nụ cười rực nắng thanh xuân của nam thần

Dàn diễn viên “Xin Chào, Ngày Xưa Ấy”: Không thể cưỡng lại nụ cười rực rỡ thanh xuân của nam nữ chính - Ảnh 7.
Dàn diễn viên “Xin Chào, Ngày Xưa Ấy”: Không thể cưỡng lại nụ cười rực rỡ thanh xuân của nam nữ chính - Ảnh 8.

Ngoài đam mê với nghiệp diễn, Trương Tân Thành còn tham gia showbiz với vai trò ca sĩ. Năm 2014, anh ra mắt ca khúc "Chờ em thoáng qua", sau đó tiếp tục thu âm những bản tình ca như "Tin tình yêu vẫn tồn tại",…

Dàn diễn viên “Xin Chào, Ngày Xưa Ấy”: Không thể cưỡng lại nụ cười rực rỡ thanh xuân của nam nữ chính - Ảnh 9.
Dàn diễn viên “Xin Chào, Ngày Xưa Ấy”: Không thể cưỡng lại nụ cười rực rỡ thanh xuân của nam nữ chính - Ảnh 10.
Dàn diễn viên “Xin Chào, Ngày Xưa Ấy”: Không thể cưỡng lại nụ cười rực rỡ thanh xuân của nam nữ chính - Ảnh 11.

Một vài hình ảnh đẹp của Trương Tân Thành

2. Lý Lan Địch vai Dư Châu Châu

Trong phim, Dư Châu Châu chính là cô của Dư Hoài (Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta), có thể nói gen nhà họ Dư quá tốt nên các thành viên đều là thần đồng. Dư Châu Châu là cô thiếu nữ "học bá" môn toán học, tính tình lạc quan, tích cực.

Dàn diễn viên “Xin Chào, Ngày Xưa Ấy”: Không thể cưỡng lại nụ cười rực rỡ thanh xuân của nam nữ chính - Ảnh 12.

Ngoại hình tinh khiết, trong trẻo của Lý Lan Địch như Dư Châu Châu bước ra từ tiểu thuyết

Dàn diễn viên “Xin Chào, Ngày Xưa Ấy”: Không thể cưỡng lại nụ cười rực rỡ thanh xuân của nam nữ chính - Ảnh 13.

Nụ cười rực rỡ của bạn học Dư Châu Châu khiến Lâm Dương si mê nhiều năm

Lý Lan Địch là một trong những gương mặt mới đầy triển vọng của Cbiz. Cô sinh ngày 2-9-1999 tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Ngay từ năm 2009, Lý Lan Địch đã tham gia đóng phim, với bộ phim đầu tay "Yêu anh thua bởi ai", Lý Lan Địch 10 tuổi gây ấn tượng với khán giả bằng diễn xuất đáng yêu, ngoại hình trong sáng và nụ cười rực rỡ. Sau này, cô tiếp tục cống hiến tuổi trẻ của mình cho phim ảnh khi kí hợp đồng với công ty Đường Nhân và tiếp tục xuất hiện trong các tác phẩm như "Pháp sư vô tâm 2", "Thục nữ chi gia", "Thiếu niên kỳ vương", "Bí quả" và gần đây nhất là "Xin chào, ngày xưa ấy".

Dàn diễn viên “Xin Chào, Ngày Xưa Ấy”: Không thể cưỡng lại nụ cười rực rỡ thanh xuân của nam nữ chính - Ảnh 14.

Lý Lan Địch đã tham gia đóng phim từ năm 10 tuổi

Dàn diễn viên “Xin Chào, Ngày Xưa Ấy”: Không thể cưỡng lại nụ cười rực rỡ thanh xuân của nam nữ chính - Ảnh 15.
Dàn diễn viên “Xin Chào, Ngày Xưa Ấy”: Không thể cưỡng lại nụ cười rực rỡ thanh xuân của nam nữ chính - Ảnh 16.

Với ngoại hình trong sáng như thiên thần, Lý Lan Địch được các nhà sản xuất phim săn đón

Dàn diễn viên “Xin Chào, Ngày Xưa Ấy”: Không thể cưỡng lại nụ cười rực rỡ thanh xuân của nam nữ chính - Ảnh 17.
Dàn diễn viên “Xin Chào, Ngày Xưa Ấy”: Không thể cưỡng lại nụ cười rực rỡ thanh xuân của nam nữ chính - Ảnh 18.
Dàn diễn viên “Xin Chào, Ngày Xưa Ấy”: Không thể cưỡng lại nụ cười rực rỡ thanh xuân của nam nữ chính - Ảnh 19.
Dàn diễn viên “Xin Chào, Ngày Xưa Ấy”: Không thể cưỡng lại nụ cười rực rỡ thanh xuân của nam nữ chính - Ảnh 20.
Dàn diễn viên “Xin Chào, Ngày Xưa Ấy”: Không thể cưỡng lại nụ cười rực rỡ thanh xuân của nam nữ chính - Ảnh 21.
Dàn diễn viên “Xin Chào, Ngày Xưa Ấy”: Không thể cưỡng lại nụ cười rực rỡ thanh xuân của nam nữ chính - Ảnh 22.

Hiện nay cô đã ký hợp đồng với công ty Đường Nhân và là một trong những gương mặt triển vọng của làng giải trí xứ Trung.

3. Lý Khiên vai Mễ Kiều

Dàn diễn viên “Xin Chào, Ngày Xưa Ấy”: Không thể cưỡng lại nụ cười rực rỡ thanh xuân của nam nữ chính - Ảnh 23.

Mễ Kiều trong phim là một cô gái cá tính, vui vẻ, dù bị bệnh cũng luôn lạc quan, vui vẻ.

Dàn diễn viên “Xin Chào, Ngày Xưa Ấy”: Không thể cưỡng lại nụ cười rực rỡ thanh xuân của nam nữ chính - Ảnh 24.
Dàn diễn viên “Xin Chào, Ngày Xưa Ấy”: Không thể cưỡng lại nụ cười rực rỡ thanh xuân của nam nữ chính - Ảnh 25.

Ngoài đời, Lý Khiên là một nữ diễn viên ít tiếng tăm của Trung Quốc. Cô từng tham gia các bộ phim như: "Mặt trời mọc", "Phượng hoàng dục hoả" nhưng không gây được tiếng vang. Trong năm 2018 tới dây, cô có tác phẩm "Người Đàm Phán" đang chờ chiếu, diễn cùng Dương Mịch và Hoàng Tử Thao.

4. Chu Trừng Áo vai Bôn Bôn

Dàn diễn viên “Xin Chào, Ngày Xưa Ấy”: Không thể cưỡng lại nụ cười rực rỡ thanh xuân của nam nữ chính - Ảnh 26.

Bôn Bôn là bạn cùng trưởng thành với Dư Châu Châu, thích đánh nhau, tính tình kiên cường.

Dàn diễn viên “Xin Chào, Ngày Xưa Ấy”: Không thể cưỡng lại nụ cười rực rỡ thanh xuân của nam nữ chính - Ảnh 27.
Dàn diễn viên “Xin Chào, Ngày Xưa Ấy”: Không thể cưỡng lại nụ cười rực rỡ thanh xuân của nam nữ chính - Ảnh 28.
Dàn diễn viên “Xin Chào, Ngày Xưa Ấy”: Không thể cưỡng lại nụ cười rực rỡ thanh xuân của nam nữ chính - Ảnh 29.

Chu Trừng Áo sinh năm 1992, tốt nghiệp Học viện Hý Kịch Thượng Hải. Anh mới tham gia làng giải trí từ năm 2014 và chưa nhận được sự chú ý của công chúng. Chu Trừng Áo từng tham gia các bộ phim như: "Bá thiên hạ", "Trường Thành Đại Phong Ca", … Năm sau, anh còn có một bộ phim đáng chú ý sẽ lên sóng là "Bi thương ngược thành dòng" đóng cùng Trịnh Sảng và Mã Thiên Vũ

5. Hứa Mộng Viên vai Tân Duệ

Dàn diễn viên “Xin Chào, Ngày Xưa Ấy”: Không thể cưỡng lại nụ cười rực rỡ thanh xuân của nam nữ chính - Ảnh 30.

Tân Duệ trong phim là một cô gái tự ti về ngoại hình của mình. Cô từng là bạn tốt của Dư Châu Châu, nhưng sau này vì ghen ghét với Châu Châu mà trở nên thay đổi.

Dàn diễn viên “Xin Chào, Ngày Xưa Ấy”: Không thể cưỡng lại nụ cười rực rỡ thanh xuân của nam nữ chính - Ảnh 31.
Dàn diễn viên “Xin Chào, Ngày Xưa Ấy”: Không thể cưỡng lại nụ cười rực rỡ thanh xuân của nam nữ chính - Ảnh 32.
Dàn diễn viên “Xin Chào, Ngày Xưa Ấy”: Không thể cưỡng lại nụ cười rực rỡ thanh xuân của nam nữ chính - Ảnh 33.
Dàn diễn viên “Xin Chào, Ngày Xưa Ấy”: Không thể cưỡng lại nụ cười rực rỡ thanh xuân của nam nữ chính - Ảnh 34.

Hứa Mộng Viên sinh năm 1994 tại tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Tốt nghiệp Học viện nghệ thuật Nam Kinh. Trước bộ phim đang chiếu, cô từng tham gia những bộ phim như "Người yêu", "Tìm anh đến chân trời", "Thằng hề", "Khi em trở thành anh",… nhưng đều không gây được tiếng vang.

Cặp đôi "Xin chào, ngày xưa ấy" bất ngờ lộ ảnh ôm ấp siêu tình cảm, rộ nghi vấn "phim giả tình thật"

KYLIE, Theo Helino 23:59 13/10/2018

Cặp đôi dễ thương của webdrama "Xin chào, ngày xưa ấy" bị bắt gặp cùng nhau đi ăn và có những hành động "vượt quá" tình đồng nghiệp.

Webdrama "Xin chào, ngày xưa ấy" đã đưa tên tuổi của 2 diễn viên trẻ Lý Lan Địch và Trương Tân Thành vụt sáng trên bầu trời Hoa ngữ. Cặp đôi nhận được tình cảm của vô số người hâm mộ sau khi webdrama được chiếu, tuy nhiên, khi trả lời báo giới, ngoài những lời khen tốt đẹp, cặp đôi này chưa từng có những cử chỉ, hành động "đi quá" giới hạn đồng nghiệp hay bạn bè.

Cặp đôi Xin chào, ngày xưa ấy bất ngờ lộ ảnh ôm ấp siêu tình cảm, rộ nghi vấn phim giả tình thật - Ảnh 1.

Vậy nhưng, bẵng đi một thời gian, mới đây, 1 netizen đã bắt gặp cặp đôi bí mật hẹn hò, cùng nhau đi ăn. Cả Lý Lan Địch và Trương Tân Thành đều vui vẻ trò chuyện bên nhau, thậm chí netizen còn chụp được ảnh nữ diễn viên ôm chầm lấy "đồng nghiệp" từ đằng sau vô cùng ngọt ngào và tình tứ. Với những hình ảnh này, dân tình đang đặt dấu hỏi, phải chăng cả hai "phim giả tình thật".

Cặp đôi Xin chào, ngày xưa ấy bất ngờ lộ ảnh ôm ấp siêu tình cảm, rộ nghi vấn phim giả tình thật - Ảnh 2.
Cặp đôi Xin chào, ngày xưa ấy bất ngờ lộ ảnh ôm ấp siêu tình cảm, rộ nghi vấn phim giả tình thật - Ảnh 3.
Cặp đôi Xin chào, ngày xưa ấy bất ngờ lộ ảnh ôm ấp siêu tình cảm, rộ nghi vấn phim giả tình thật - Ảnh 4.

Cặp đôi màn ảnh bị bắt gặp hẹn hò, đi ăn vô cùng vui vẻ

Cặp đôi Xin chào, ngày xưa ấy bất ngờ lộ ảnh ôm ấp siêu tình cảm, rộ nghi vấn phim giả tình thật - Ảnh 5.

Đặc biệt, dân tình xôn xao trước hình ảnh Lý Lan Địch thoải mái đặt cái ôm ngọt ngào và tình tứ từ đằng sau cho "bạn trai màn ảnh"

Ngay sau đó, cánh phóng viên Sina đã liên lạc với phía nữ diễn viên. Quản lý của cô phủ nhận chuyện tình cảm giữa Lý Lan Địch và Trương Tân Thành, đồng thời cho biết mối quan hệ thực sự của họ chỉ đơn giản là bạn bè thân thiết, không phải là tình yêu.

Vậy nhưng, vẫn có ý kiến cho rằng, bạn bè thân thiết có thể đi ăn và trò chuyện, song việc ôm ấp giữa chốn đông người lại là một chuyện hoàn toàn khác. Mặc dù vậy, rất nhiều fan ủng hộ 2 diễn viên trẻ này trở thành cặp đôi mới của showbiz Hoa ngữ.

Nguồn: Sina

Comments