[2015] Tai Trái - The Left Ear

Tai Trái (chữ Hán: 左耳, Bính âm: Zuǒ Ěr, Hán-Việt: Tả Nhĩ), có tiêu đề tiếng Anh là: The Left Ear, là bộ phim điện ảnh Trung Quốc công chiếu năm 2015 dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Nhiêu Tuyết Mạn.

Bộ phim là tác phẩm đầu tay của Tô Hữu Bằng với tư cách đạo diễn. Kịch bản phim được chuyển thể bởi chính tác giả Nhiêu Tuyết Mạn [2][3][4]. Phim có sự tham gia của các diễn viên: Trần Đô Linh, Âu Hào, Dương DươngMã Tư ThuầnQuan Hiểu Đồng. Bộ phim đóng máy vào tháng 11 năm 2014 [5] và có kế hoạch công chiếu ban đầu vào ngày 30 tháng 4 năm 2015 nhưng sau đó được đẩy lên sớm hơn 6 ngày [6][7][8].

Ca khúc chủ đề của bộ phim mang tên "The Left Ear", được trình bày bởi Triệu Vy. Đĩa đơn được phát hành cùng ngày với ngày công chiếu phim 24 tháng 4 năm 2015. Đây vừa là đĩa đơn trở lại của Triệu Vy sau 6 năm gác mic, vừa là sự hỗ trợ đặc biệt của cô với người bạn thân là Tô Hữu Bằng.


Diễn viên


Nội dung

Lý Nhị là một nữ sinh trung học. Cô xinh đẹp, đơn thuần, nhưng lại có tai trái bị khiếm khuyết từ nhỏ, không nghe được. Tuy nhiên, Lý Nhị chưa từng một lần thấy mặc cảm về mình. Cô lớn lên ngoan ngoãn, dịu dàng. Lý Nhị thương thầm một nam sinh cùng trường tên Hứa Dực, bạn của Vưu Tha, anh họ Lý Nhị. Hứa Dực là học sinh gương mẫu, điển trai, chơi thể thao cũng cừ, được rất nhiều nữ sinh để ý nhưng lại không muốn quen với ai. Cùng lớp Hứa Dực, có một nam sinh tên Trương Dạng, rắn rỏi, giỏi thể thao, đang hẹn hò cùng một nữ sinh khác là Tưởng Giảo, một tiểu thư nhà giàu. Tình cờ trong một trận bóng rổ, Trương Dạng được Lê Ba Lạp, một thiếu nữ mạnh mẽ, nóng bỏng, làm ca sĩ tại một quán bar để mắt tới. Lê Ba Lạp dù đang hẹn hò với Hắc Nhân, một tên lưu manh, vẫn lập tức tấn công Trương Dạng, muốn anh hẹn hò cùng mình. Trương Dạng cũng để ý Lê Ba Lạp, đồng ý hẹn hò với cô nếu cô khiến Hứa Dực thân bại danh liệt.

Lê Ba Lạp lập tức thực hiện kế hoạch của mình. Cô tới trường trung học, công khai theo đuổi Hứa Dực. Mới đầu, Hứa Dực rất khó chịu, nhưng vì sự xinh đẹp, lém lỉnh, mạnh bạo của Lê Ba Lạp, Hứa Dực chịu quen với cô. Lý Nhị chứng kiến Hứa Dực với Lê Ba Lạp, cảm thấy sững sờ, nhưng cô tò mò hơn về Lê Ba Lạp, người đã khiến Hứa Dực thích mình. Lý Nhị làm quen với Lê Ba Lạp tại một quán mỳ. Lê Ba Lạp thấy Lý Nhị rất khác so với những học sinh bình thường, lại thấy cô tốt với mình, cũng muốn kết giao. Lý Nhị sau khi tiếp xúc với Lê Ba Lạp, nhận thấy mình và người Hứa Dặc thích khác xa nhau như thế nào, trong lòng cô rất đau khổ.

Hứa Dực sau khi quen Lê Ba Lạp, cậu hay tới quán bar nơi cô làm việc để chơi. Lê Ba Lạp liên lạc với Trương Dạng, muốn anh hẹn hò với mình. Trương Dạng đồng ý. Anh kể cho Lê Ba Lạp lý do mình muốn hủy hoại Hứa Dực. Lê Ba Lạp cảm thấy mình và Trương Dạng là đồng cảnh ngộ, cô muốn bù đắp cho anh. Lê Ba Lạp tung hình của hai người lên mạng, sau đó đột ngột chia tay với Hứa Dực, khiến anh sững sờ và đau khổ. Lý Nhị biết chuyện, muốn tìm Lê Ba Lạp nói cho rõ ràng. Cô đến quán bar lại bắt gặp Lê Ba Lạp đang nói chuyện với Trương Dạng thì bị anh ta đánh. Lý Nhị xông ra cứu Lê Ba Lạp, đưa cô ta về. Từ đó, Lý Nhị trở thành bạn với Lê Ba Lạp. Đêm đó, Trương Dạng từ nhà bạn gái đến chỗ Lê Ba Lạp xin lỗi.

Lý Nhị vì Hứa Dực không còn tâm tư ôn luyện, đến quán bar nhờ Lê Ba Lạp khuyên nhủ anh. Lê Ba Lạp vì tình bạn với Lý Nhị, đồng ý. Hứa Dực tới nói chuyện với Lê Ba Lạp, vì sự lạnh nhạt, phũ phàng của cô mà tức giận, ẩu đả với bảo vệ quán. Lý Nhị vì muốn cứu Hứa Dực một cú mà bị chai thủy tinh đập vào đầu. Lê Ba Lạp thấy tình cảm sâu nặng của Lý Nhị với Hứa Dực, cô kể chuyện Trương Dạng muốn mình hủy hoại Hứa Dực cho Lý Nhị nghe. Lý Nhị rất tức giận nhưng lại không dám nói với Hứa Dực. Lý Nhị thấy Lê Ba Lạp tự do, phóng khoáng, muốn yêu sẽ yêu mà bất chấp tất cả, trong lòng ngưỡng mộ.

Hứa Dực vì hiểu lầm Lý Nhị và Lê Ba Lạp đồng mưu với nhau, anh tìm Lý Nhị để trút giận. Vưu Tha biết chuyện, xông vào đánh Hứa Dực. Vưu Tha biết Lý Nhị đang thay đổi vì yêu Lê Ba Lạp, anh phản đối Lê Ba Lạp tới gần Lý Nhị. Nhưng Lý Nhị vẫn một mực trân trọng Lê Ba Lạp, cô nghĩ chính Lê Ba Lạp đã cho cô cái nhìn mới hơn về tuổi trẻ, cuộc sống.

Kỳ thi kết thúc, Trương Dạng và bạn gái cãi nhau. Anh đi tìm Lê Ba Lạp, hai người vui đùa và trò chuyện. Lê Ba Lạp trao mình cho Trương Dạng, đồng ý cùng anh tới Bắc Kinh. Hắc Nhân vì không muốn Lê Ba Lạp đi, cho cô xem đoạn băng Trương Dạng nhục mạ cô. Lê Ba Lạp bàng hoàng, cô muốn tìm Trương Dạng hỏi cho rõ nhưng trời đang đổ bão, đứng dưới mưa, cô gọi cho Lý Nhị, khóc lóc. Lý Nhị thương bạn, bảo Lê Ba Lạp ra quảng trường đợi mình. Lê Ba Lạp chạy tới quảng trường, không may bị tai nạn giao thông, qua đời.

Cái chết của Lê Ba Lạp khiến cho cả Trương Dạng, Hứa Dực, Lý Nhị và Hắc Nhân đau đớn. Hắc Nhân bắt cóc Trương Dạng và bạn gái anh để trả thù. Trương Dạng tính kế lừa lũ Hắc Nhân bỏ chạy. Một hôm, Lý Nhị gặp Trương Dạng trên đường. Cô lập tức muốn nói chuyện với Trương Dạng, muốn cho anh phải đau đớn, hối hận suốt đời. Hứa Dực chỉ đỗ một trường hạng ba tại Thượng Hải. Lý Nhị vì muốn ở gần Hứa Dực, cũng chuyển tới Thượng Hải. Ở Thượng Hải, Lý Nhị muốn mình sẽ sống cho cả Lê Ba Lạp. Cô thường nhắn tin cho Trương Dạng để anh không lúc nào không nhớ tới Lê Ba Lạp. Hứa Dực giờ là một người khác hẳn. Anh làm việc ở một quán bar tới nửa đêm. Lý Nhị muốn tìm Hứa Dực nói chuyện, nhưng lại bị Hứa Dực đuổi về. Ở ngoài chờ Hứa Dực, cô nhìn thấy anh bị một đám lưu manh đòi nợ. Muốn cứu Hứa Dực, Lý Nhị đồng ý trả nợ cho anh. Lý Nhị theo Hứa Dực về nhà trọ, cô giúp anh nấu nướng, dọn dẹp, còn để lại tiền trước khi đi.

Trương Dạng gặp Hắc Nhân tại Bắc Kinh. Hai người nói chuyện, giải quyết ân oán. Nhìn ngón tay út bị chặt của Hắc Nhân, Trương Dạng hỏi nhưng Hắc Nhân không nói, anh coi đó như một thứ để nhớ tới Lê Ba Lạp. Trương Dạng và Hắc Nhân cộng tác làm ăn. Hứa Dực lần đầu gọi điện cho Lý Nhị, nhưng là để hỏi tiền. Lý Nhị không có nhưng cô vẫn gọi lại cho Hứa Dực nói sẽ đưa anh tiền. Tưởng Kiểu vì không muốn chia tay với Trương Dạng, cô leo lên nóc một tòa nhà ở trường đại học, ném tiền xuống, muốn nhảy. Trương Dạng khuyên nhủ Tưởng Kiểu đưa cô xuống. Tưởng Kiểu vì Trương Dạng mãi mãi không quên được Lê Ba Lạp, chia tay anh. Lý Nhị vì muốn có tiền đưa cho Hứa Dực, cô đi làm thêm. Hứa Dực cảm động vì tình cảm của Lý Nhị, muốn cô trở thành bạn gái mình. Lý Nhị ôm lấy anh, đồng ý.

Hứa Dực sau khi thành đôi với Lý Nhị, anh nghỉ việc tại quán bar, lại tập trung học hành, làm thêm tại một công ty phần mềm. Tết Nguyên đán, Trương Dạng và Lý Nhị về quê. Trương Dạng sau khi biết sự thật về thân thế từ bố mình, đến quán bar giải sầu thì gặp Lý Nhị. Hai người nói chuyện, Lý Nhị còn lên xe buýt cùng Trương Dạng. Trương Dạng an ủi Lý Nhị. Với Trương Dạng, bóng hình Lê Ba Lạp mãi mãi không thể phai mờ. Lý Nhị quay lại Thượng Hải. Cô đến chỗ Hứa Dực, phát hiện anh đang quan hệ cùng một cô gái, cô tức giận bỏ đi. Hai người chia tay.

Tết năm sau, Lý Nhị lại về quê. Vưu Tha thổ lộ anh thích một cô gái và để dành tiền muốn đổi điện thoại mới cho cô ấy, nhưng lại không nói cho Lý Nhị biết là ai. Lý Nhị gặp Trương Dạng trên đường. Anh đưa cô đến chỗ Lê Ba Lạp thích tới khi còn sống để xem pháo hoa. Sau khi nói chuyện với Trương Dạng, Lý Nhị quyết định không hận anh nữa. Hôm sau, Lý Nhị từ hiệu sách trở về, mẹ đưa cho cô quà của Vưu Tha, đó là chiếc điện thoại. Người anh thích là cô. Chạy tới bến xe, Lý Nhị gọi điện cho Vưu Tha. Vưu Tha nói hết những lời trong lòng với Lý Nhị.

Trên đường về, Lý Nhị gặp Trương Dạng. Hai người đang trên đường về, gặp một chiếc ô tô bị trượt khỏi đường, lao xuống biển. Trương Dạng bảo Lý Nhị gọi cảnh sát, sau đó nhảy xuống cứu người. Lý Nhị thấy mãi mà Trương Dạng không ngoi lên, nghĩ anh có chuyện, cô khóc không ngừng. Dưới nước, Trương Dạng mơ hồ thấy người con gái anh cứu trong xe là Lê Ba Lạp. Khi đó, xe cảnh sát tới. Thấy Trương Dạng ở trước mặt, Lý Nhị mới nhận ra tình cảm của mình. Lý Nhị theo Trương Dạng tới mộ Lê Ba Lạp. Tại đây, dù Lý Nhị biết những lời cuối cùng của Lê Ba Lạp trước khi qua đời nói vào tai trái khiến cô hoàn toàn không nghe được. Cô vẫn quyết định thay bạn mình nói những lời trong lòng bạn với anh.

Tốt nghiệp xong, Lý Nhị làm việc tại một nhà xuất bản ở Thượng Hải. Trương Dạng trở thành chủ một trang web bán hàng trực tuyến. Hai người vẫn giữ liên lạc với nhau. Tưởng Kiểu trở thành thần tượng âm nhạc, lấy nghệ danh Tưởng Nhã Hy. Trương Dạng mừng cho cuộc sống của cô, anh trở về trường cũ, hiến tặng một lô sách. Tình cờ, Lý Nhị qua trường lại gặp anh. Hai người nói chuyện kết hôn của Vưu Tha, chuyện của Hứa Dực, chuyện của quá khứ. Trương Dạng muốn nói gì đó với Lý Nhị nhưng lại không mở được lời.

Lý Nhị ra điểm chờ xe, quay lại ngóng Trương Dạng. Cô buồn bã lên xe buýt về nhà. Tức thì, Trương Dạng đuổi tới. Trên xe, anh thì thầm một câu vào tai trái của Lý Nhị. Dù không nghe thấy, cô vẫn mỉm cười. Câu trả lời chỉ có một.


"Hot girl trà sữa" sẽ trở thành nữ sinh hấp dẫn nhất thế giới ngôn tình


 

“Cô bé trà sữa” Chương Chiết Thiên có khả năng sẽ nhận vai nữ chính Lý Nhị trong dự án điện ảnh “Tai Trái” chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng cùng tên.

Mới đây, truyền thông Hoa ngữ rầm rộ đưa tin: hot girl trà sữa Chương Chiết Thiên có khả năng sẽ vào vai Lý Nhị trong phim điện ảnh Tai Trái do Tô Hữu Bằng đạo diễn. Đây là dự án phim chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng của nhà văn Nhiêu Tuyết Mạn, kể về nữ sinh 17 tuổi tên Lý Nhị có tâm hồn trong sáng, dịu dàng nhưng tai trái có tật. Trên diễn đàn Baidu, Lý Nhị từng lọt vào Top 100 nhân vật có sức hấp dẫn nhất trong tiểu thuyết Trung Quốc do độc giả bình chọn.

Liệu hot girl trà sữa Chương Chiết Thiên có trở thành nữ sinh nổi tiếng trong giới ngôn tình?

Tiểu thuyết "Tai Trái"


Tô Hữu Bằng và Chương Chiết Thiên gặp gỡ sau khi Tô Hữu Bằng xác nhận mình sẽ làm đạo diễn "Tai Trái"

Cư dân mạng, đặc biệt là fan của tiểu thuyết Tai Trái đã có nhiều phản ứng trái chiều. Phần đông người hâm mộ cho rằng việc Chương Chiết Thiên hẹn hò với một đại gia lớn tuổi có thể hủy hoại hình ảnh nhân vật Lý Nhị và toàn bộ tiểu thuyết họ yêu mến. Trên weibo của Chương Chiết Thiên cũng xuất hiện rất nhiều bình luận ác ý, ngăn cản cô nhận vai Lý Nhị.

Việc Chương Chiết Thiên hẹn hò đại gia khiến fan của "Tai Trái" bình luận: "Cô ta đã để mất hình tượng đẹp đẽ, trong sáng trước kia, không có tư cách đóng vai Lý Nhị."

Trước sức ép của fan tiểu thuyết Tai Trái, đạo diễn Tô Hữu Bằng chỉ khẳng định: "Chúng tôi sẽ cố gắng để không phụ mong đợi của mọi người." Hiện tại phía nhà sản xuất mới công bố hai diễn viên nam sẽ góp mặt là Kha Chấn Đông và Âu Hào. Kịch bản phim do chính mẹ đẻ Tuyết Mạn phụ trách. Theo dự kiến, Tai Trái sẽ ra mắt khán giả vào năm 2015.


Dương Dương bị hôn trộm trong "Tả Nhĩ"

Màn tỏ tình Hứa Dực (Dương Dương) của Ba Lạp (Mã Tư Thuần) bằng cái hôn bất ngờ trong "Tả Nhĩ" khiến các fan vô cùng thích thú.

Mới đây, dự án phim điện ảnh Tả Nhĩ (Tai Trái) do đích thân Tô Hữu Bằng làm đạo diễn tiếp tục tung ra đoạn trailer quảng bá thứ hai. Nhiều hình ảnh chân thật nhưng không kém phần kịch tính, lãng mạn trong mối quan hệ của từng nhân vật dần được hé lộ. Không những thế, các fan đặc biệt tò mò với câu chuyện tình yêu học trò của Dương Dương. Anh nhiều lần được Ba Lạp (Mã Tư Thuần) tỏ tình. Đặc biệt, cô còn tặng anh một nụ hôn bất ngờ khiến người hâm mộ đặc biệt thích thú.
 
Trailer thứ hai của "Tả Nhĩ"
 
 
 

Trong phim, Dương Dương đóng vai Hứa Dực - một anh chàng khá "ngoan hiền" trong trường và luôn đạt thành tích học tập xuất sắc. Tuy nhiên, sau này vì bị Ba Lạp lừa dối tình cảm, anh quyết định thay đổi con người mình và bước chân vào con đường sa ngã. Hứa Dực cũng từng có một thời gian hẹn hò với Lý Nhĩ (Trần Đô Linh).

 
Tả Nhĩ là tác phẩm tập hợp câu chuyện về tuổi thanh xuân, về những người trẻ luôn biết ước mơ, theo đuổi hạnh phúc cho chính mình. Trương Dạng (Âu Hào), Hứa Dực (Dương Dương), Lý Nhĩ (Trần Đô Linh), Ba Lạp (Mã Tư Thuần)... đều đại diện cho những người trẻ với các tính cách khác nhau. Mỗi nhân vật của họ sẽ dẫn dắt khán giả đi từ mạch cảm xúc nhẹ nhàng đến cảm xúc mãnh liệt nhất và không kém phần ý nghĩa.
 
Dương Dương
 
Âu Hào
 
Trần Đô Linh
 
 
Quan Hiểu Đồng
 
Đoạn Bác Văn
 
 
Bộ phim điện ảnh Tả Nhĩ sẽ chính thức công chiếu tại Trung Quốc vào ngày 24/04/2015 sắp tới. 

Triệu Vy diện đồ đôi, vô tư ôm Tô Hữu Bằng trên sân khấu

"Cặp đôi màn ảnh" một thời Triệu Vy - Tô Hữu Bằng khiến người hâm mộ nức lòng mỗi lần xuất hiện.

Mới đây, Triệu Vy khiến người hâm mộ bất ngờ khi xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt phim mới của Tô Hữu Bằng. Cặp đôi "Tiểu Yến Tử - Ngũ A Ca" ngày nào còn vô cùng ăn ý khi diện đồ đôi xuất hiện bên nhau.

 
 
Triệu Vy - Tô Hữu Bằng nhí nhảnh diện đồ đôi với nhau

Nhận được sự chào đón nhiệt liệt của báo giới và người hâm mộ tại sự kiện, Triệu Vy và Tô Hữu Bằng vô tư thể hiện tình bạn thân thiết. Khán phòng trở nên vui vẻ hơn khi "cặp đôi màn ảnh" ôn lại những kỷ niệm trước đây, khiến cho những ai có mặt trong sự kiện đều nhất loạt đồng thanh hô to: "Có một tuổi thanh xuân mang tên Ngũ A Ca và Tiểu Yến Tử".

 
 
 
 
"Cặp đôi màn ảnh" vô tư thể hiện tình bạn thân thiết trên sân khấu

Bất ngờ hơn nữa, Triệu Vy đảm nhiệm việc thể hiện ca khúc chủ đề trong dự án phim của Tô Hữu Bằng. Triệu Vy thỏ thẻ chia sẻ rằng, đã 6 năm rồi cô không còn ca hát, nhưng vì Tô Hữu Bằng nhất mực mời cô tham gia trình bày ca khúc chủ đề nên cô mới quyết định "tái xuất".

Ca khúc chủ đề cho bộ phim mà Tô Hữu Bằng đảm nhiệm sản xuất do chính Triệu Vy trình bày

Cuối chương trình, Tô Hữu Bằng còn đặc biệt gửi đến quỹ từ thiện do Triệu Vy sáng lập số tiền lên đến 700 triệu đồng.

Tô Hữu Bằng gửi tặng quỹ từ thiện của Triệu Vy số tiền tương đương 700 triệu đồng
 
Được biết, bộ phim "Tai Trái" của Tô Hữu Bằng sẽ ra mắt khán giả Đại Lục vào 24/4 tới.

 
 
Triệu Vy - Tô Hữu Bằng chụp ảnh "xì tin" cùng đoàn làm phim

"Hạ Tử Vy" tái ngộ "Dung Mama" ở buổi ra mắt phim của "Ngũ A Ca"

Lâm Tâm Như và "Dung Mama" Lý Minh Khải của "Hoàn Châu Cách Cách" tái ngộ tại lễ công chiếu phim "Tai trái" của Tô Hữu Bằng.

Vừa qua, đoàn làm phim "Tai trái" do Tô Hữu Bằng đạo diễn đã có buổi họp báo ra mắt phim tại Bắc Kinh. Đặc biệt, dàn khách mời của sự kiện đều là những người bạn lâu năm trong làng giải trí của Tô Hữu Bằng như Lâm Tâm NhưCổ Cự CơTần Lam,... Điều khiến báo chí và người hâm mộ thích thú đó chính là sự xuất hiện của nghệ sĩ Lý Minh Khải - người đảm nhận vai "Dung Mama" trong "Hoàn Châu cách cách" gây ám ảnh năm nào.

"Hạ Tử Vy", "Dung Mama" và Cổ Cự Cơ xuất hiện tại buổi ra mắt phim "Tai Trái" do "Ngũ A Ca" làm đạo diễn

Clip dàn sao đình đám trong sự kiện 

Tô Hữu Bằng tỏ ra vui mừng, cười nói không ngớt bên các bạn cũ. Nghệ sĩ Lý Minh Khải dù đã 78 tuổi nhưng vẫn rất minh mẫn, liên tục pha trò khiến hội trường luôn rộn ràng tiếng cười. "Dung Mama" còn diễn lại trò châm kim trong "Hoàn Châu cách cách" năm nào, Tô Hữu Bằng cũng vô tư diễn lại khoảnh khắc đáng sợ này. "Hạ Tử Vy" Lâm Tâm Như cũng nghịch ngợm diễn lại phân đoạn hoảng hốt: "Xin đừng hại tôi, xin đừng hại tôi" khi ôm nghệ sĩ Lý Minh Khải, khiến khán giả được phen "cười ngất".

"Dung Mama" Lý Minh Khải diễn lại "tuyệt chiêu" châm kim khiến "Ngũ A Ca" co rúm sợ hãi
 
 
 
Dù tuổi đã cao nhưng nghệ sĩ Lý Minh Khải vẫn khỏe mạnh minh mẫn, luôn miệng kể lại kỉ niệm cũ khó quên khiến người hâm mộ được một phen cười đau bụng

Tô Hữu Bằng có vẻ như đã có một buổi công bố phim thành công. Khi gần 5 giờ sáng, anh đăng một dòng nhắn trên weibo cá nhân với nội dung: "Uống hơi nhiều một chút, nhưng trong lòng tôi, không có thành công nào hơn tình bạn với những người bạn cũ. Cảm ơn mọi người nhiều lắm". Nhiều fan gửi lời bình luận đoán già đoán non, có lẽ tối qua, Tô Hữu Bằng, Cổ Cự Cơ và Lâm Tâm Như đã ngồi bên nhau ôn lại chuyện cũ đến sáng mới về đến nhà.

Dòng chia sẻ với rất nhiều trái tim của Tô Hữu Bằng được đăng tải lên weibo lúc 5 giờ sáng

Một vài hình ảnh khác từ sự kiện:

Nhiều fan nhận xét Lâm Tâm Như trong sự kiện này kém xinh, da dẻ không được mịn màng, xạm đen đi nhiều
 
Đạo diễn Tô Hữu Bằng xuất hiện bảnh bao tại sự kiện
 
Tô Hữu Bằng bên dàn diễn viên chính của "Tai trái"
 
 
Dàn diễn viên và khách mời chụp ảnh kỉ niệm tại sự kiện
 
"Tai trái" là bộ phim đầu tiên Tô Hữu Bằng đảm nhận vai trò đạo diễn phim. Ngày 24/4, "Tai trái" công chiếu tại các rạp toàn Đại Lục.