[2019] Toàn Chức Cao Thủ - Dương Dương, Giang Sơ Ảnh

5 phim Hoa ngữ lên sóng năm 2019, bạn đã đặt gạch hóng bộ nào chưa? - Ảnh 8.

Tiếp tục đẹp trai trong phim mới, liệu Dương Dương có lặp lại thất bại của các tác phẩm mới?

Sau khi thất thế với bom xịt Vũ Động Càn Khôn hợp tác cùng Trương Thiên Ái, tiểu thịt tươi Dương Dương tiếp tục góp mặt trong dự án chuyển thể khác là Toàn Chức Cao Thủ. Sau bao nhiêu lùm xùm về việc thay đổi dàn cast liên quan đến nữ chính thì bộ phim cũng đã được ấn định sẽ lên sóng trong năm 2019. Toàn Chức Cao Thủ lấy đề tài game online làm chủ đạo, theo nguyên tác bộ phim hoàn toàn không có nhân vật nữ chính, tuy nhiên theo thông tin mới nhất thì nhân vật Trần Quả của Giang Sơ Ảnh sẽ được đẩy lên hàng nữ chính. Bộ phim hy vọng sẽ lấy lại danh tiếng cho Dương Dương sau hàng loạt các tác phẩm gây thất vọng cho người hâm mộ.

5 phim Hoa ngữ lên sóng năm 2019, bạn đã đặt gạch hóng bộ nào chưa? - Ảnh 9.

Vốn không có nữ chính trong nguyên tác, NSX "đẩy" Giang Sơ Ảnh lên làm nữ chính duy nhất của phim.


Toàn chức cao thủ kể về Diệp Tu - cao thủ đứng đầu của game Vinh Quang bỗng bị câu lạc bộ đuổi đi. Không chịu sự an bài của số phận, Diệp Tu đến làm việc tại một quán net với mong muốn quay lại thời hoàng kim ngày nào. 

Toàn chức cao thủ được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên lấy game online là chủ đề chính. Bộ phim kể về Diệp Tu (Dương Dương) - cao thủ đứng đầu của game Vinh Quang bỗng bị câu lạc bộ đuổi đi. Không chịu sự an bài của số phận, Diệp Tu đến làm việc tại một quán net với mong muốn quay lại thời hoàng kim ngày nào. Dưới sự giúp đỡ của nhóm Hưng hân, Diệp Tu đã lấy lại những gì đã mất và khiến mọi người công nhận tài năng của mình. Bộ phim được dự đoán sẽ phát sóng trên Tencent trong thời gian tới.

Comments